• Banner gioi thieu 4
  • Banner gioi thieu 3
  • Banner gioi thieu 1
  • Banner gioi thieu 2
Giới Thiệu
  • Về chúng tôi

Về chúng tôi

Thành lập năm 2006, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp màn hình chuyên dụng bao gồm màn hình quảng cáo, màn hình ghép, hệ thống IP Hotel TV quản lý tập trung cho các khách sạn, các màn hình với hình dạng và kích thước đặc biệt, màn hình chuyên dụng có chân đứng, màn hình chuyên dụng trong thang máy, màn hình gương, màn hình trong suốt cho các trung tâm mua sắm,...

Chúng tôi tự hào được khách hàng tin tưởng, hợp tác trong suốt nhiều năm qua nhờ việc cung cấp sản phẩm chất lượng, giải pháp công nghệ tiên tiến, được kiểm nghiệm thực tế, triển khai nhanh chóng, mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng, tiết kiệm được chi phí đầu tư, thời gian và nguồn nhân lực.

thiet bi hoi nghi, hop truc tuyen, man hinh quang cao Vinatel

Lấy sự thành công, hài lòng của khách hàng làm sứ mệnh hoạt động, chúng tôi đã cố gắng không ngừng với tinh thần ĐỒNG LÒNG – NỖ LỰC – TẬN TÂM, chú trọng đến việc đầu tư xây dựng uy tín thương hiệu, con người và hệ thống quản lý.

Chúng tôi là đối tác chiến lược của các hãng công nghệ nổi tiếng thế giới, Các sản phẩm cung cấp đều đảm bảo chất lượng, đội ngũ nhân viên được đào tạo sâu về chuyên môn nghiệp vụ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối. Môi trường làm việc có đầy đủ yếu tố thân thiện, năng động, thử thách và tưởng thưởng xứng đáng để mỗi thành viên đều phát huy hết năng lực của bản thân.

man hinhLED, man hinh quang cao Vinatel

Chúng tôi coi trọng yếu tố con người, chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp, đảm bảo tài chính minh bạch, hệ thống quản lý linh hoạt, trân trọng sự hợp tác, ủng hộ của khách hàng, lấy đó làm nền tảng, động lực để phát triển thương hiệu mang tầm khu vực và quốc tế. 

 

  • Số lượt xem : 3437
  • Ngày đăng : 31-12-2017