• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Ứng dụng màn hình kỹ thuật số trong môi trường văn phòng

Các công ty luôn chú trọng việc truyền tải thông tin nội bộ trong các văn phòng tại tất cả các chi nhánh của mình, sao cho thông tin này được đồng bộ và thích hợp với từng nơi. Việc này nhằm giúp cho các công việc được thực hiện suôn sẻ khi luồng thông tin được điều tiết hợp lý. Lúc này, các màn hình kỹ thuật số thay thế cho các bảng thông báo hoạt động rất hiệu quả cũng như giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại sảnh lễ tân

Các màn hình quảng cáo kỹ thuật số được sử dụng để trình chiếu các thông tin, các hình ảnh và đoạn quảng cáo về doanh nghiệp. Khu vực này cũng có thể dùng hệ thống màn hình ghép hoặc ghép nhiều màn hình nhằm tạo sự ấn tượng về tầm vóc của doanh nghiệp.

màn hình quảng cáo, màn hình ghép kỹ thuật số

Màn hình kỹ thuật số tại khu vực các Hành lang và Thang Máy

Tại các Hành lang bên trong công ty, các màn hình kỹ thuật số được đặt rải rác trong các hành lang. Trên đó trình chiếu các thông báo nội bộ và các hoạt động diễn ra tại công ty, bất cứ thông tin gì công ty muốn cài đặt hiển thị. Trước cửa và trong thang máy tòa nhà cũng được lắp đặt các màn hình đễ trình chiếu thông tin, trình chiếu video quảng cáo, bản đồ hướng dẫn tòa nhà. Các màn hình này có thể cấu hình cài đặt lịch hiển thị, hẹn giờ tắt mở màn hình từ xa để tiết kiệm năng lượng và kiểm soát các màn hình dễ dàng hơn.

màn hình quảng cáo, màn hình ghép kỹ thuật số

Khu vực Phòng họp

Tại khu vực các Phòng họp, các màn hình được sử dụng với hai công dụng. Trước cửa phòng họp, màn hình kỹ thuật số được sử dụng để thông báo lịch họp theo từng giờ, được cập nhật thông qua hệ thống quản lý tập trung, và thông báo phòng họp đó có đang bận sử dụng hay không. Bên trong phòng họp, hệ thống màn hình ghép được sử dụng cho trường hợp họp trực tuyến với nhiều bên, hoặc bảng tương tác để thuyết trình và thảo luận. Các màn hình kỹ thuật số kích thước 32 -43 inch cũng được đặt rải rác trong phòng họp trong trường hợp phòng họp lớn với sức chứa khoảng 100 người trở lên nhằm giúp cho tất cả mọi người ở mọi góc của phòng có thể nhìn được rõ ràng các nội dung đang được thảo luận.

Khu vực Phòng làm việc

Trong các phòng làm việc của từng phòng ban, doanh nghiệp nên đặt các bảng tương tác. Trên đó các nhân viên có thể sử dụng nó thay cho bảng viết, trình chiếu các file tài liệu, ghi chú, thảo luận ngay trên đó. Đặc thù của bảng tương tác chính là màn hình kỹ thuật số có cảm ứng, do đó có thể cắm USB vào, dùng tay hoặc bút để chạm và vẽ trên màn hình. Điều này rất tiện lợi cho các phòng ban khi cần thảo luận và trao đổi ý tưởng.

màn hình quảng cáo, màn hình ghép kỹ thuật số

Khu vực Cafeteria

Các màn hình quảng cáo kỹ thuật số được sử dụng với một phần màn hình trình chiếu các nội dung giải trí hoặc truyền hình cáp, các phần còn lại của màn hình được cài đặt hiển thị ngày tháng, giờ theo múi thời gian thực, cùng với các nội dung thông báo ở phần còn lại của màn hình.

 

Liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn:

VINA DIGITAL SIGNAGE (VDS)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3075
  • Ngày đăng : 31-12-2017