• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công ty
  • Tương tác với khách hàng tốt hơn nhờ màn hình ghép

Màn hình ghép - một trong những giải pháp đang được các doanh nghiệp và đơn vị bán lẻ lựa chọn lắp đặt.  Và lý do vì sao màn hình ghép quảng cáo lại được tin tưởng lựa chọn đến vậy, công nghệ man hinh ghep hiện đại có gì nổi bật? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Màn hình ghép giúp tương tác khách hàng tốt hơn 1

Tại sao màn hình ghép giúp tương tác với khách hàng tốt hơn?

Kích thước nổi bật chính là lợi thế giúp màn hình ghép thu hút được sự chú ý của mọi người, tạo nên hiệu quả tương tác với khách hàng tốt hơn cho các thông điệp mà đơn vị muốn gửi gắm.

Các biển quảng cáo đèn led hay màn hình chuyên dụng kích thước thông thường đã không còn đạt được hiệu quả như mong muốn của người sử dụng. Giờ đây, nếu muốn khách hàng đặc biệt chú ý đến những gì muốn truyền đạt, thì doanh nghiệp, đơn vị phải đầu tư công cụ truyền tải hình ảnh sao cho thật nổi bật và sống động, và giải pháp màn hình ghép chính là công cụ đó.

Những hình ảnh, thông điệp quảng cáo được trình chiếu trên màn hình ghép ngoài trời siêu lớn, hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng sẽ luôn được khách hàng chú ý và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, sự đầu tư mạnh cho việc quảng cáo hình ảnh và tiếp cận tâm trí của khách hàng sẽ không chỉ mang lại kết quả trong ngắn hạn mà còn rất hiệu quả trong dài hạn. Việc tạo sự chú ý, xây dựng lòng tin và đạt được sự công nhận của khách hàng chính là yếu tố đảm bảo nhất cho doanh nghiệp trong việc làm chủ thị trường hiện tại và tương lai.

Công nghệ màn hình ghép hiện nay

Màn hình ghép giúp tương tác khách hàng tốt hơn 2

Hiện nay, các dòng màn hình ghép videowall đã được cải tiến và đạt đến độ mỏng và viền màn hình lý tưởng. Mọi sản phẩm đều được sử dụng tấm nền chuyên dụng đảm bảo cho hình ảnh rõ nét, màu sắc chân thật ở góc nhìn rộng. Ngoài ra, hiệu suất làm việc bền bỉ trong mọi điều kiện môi trường, giảm thiểu tối đa việc phải bảo trì bảo dưỡng cũng là một điểm cộng của của sản phẩm hiện nay.

Với các bức tường cong hay lồi cũng có thể được lắp màn hình ghép với các tấm màn hình OLED hiện đại.

Tất cả model videowall hiện nay đều được quản lý bằng phần mềm, cho phép việc khai thác hiệu quả và dễ dàng hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn triển khai màn hình ghép quảng cáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng:

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

Xem thêm: Màn hình ghép cho phòng GYM

  • Số lượt xem : 4468
  • Ngày đăng : 27-08-2018