• Banner tin tuc 4
 • Banner tin tuc 3
 • Banner tin tuc 2
 • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
 • TỔNG HỢP MÀN HÌNH QUẢNG CÁO PHÙ HỢP VỚI NHIỀU VỊ TRÍ CHO DOANH NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ luôn tiên phong trong các lĩnh vực, việc hiển thị thông tin thông điệp luôn được chú trọng vì nó là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Nhưng để cải thiện, nâng cao cơ hội tiếp cận thì màn hình quảng cáo chính là công cụ hiệu quả nhất giúp cho các doanh nghiệp truyền tải thông điệp nhanh chóng và chuyên nghiệp.

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO – CHUYÊN NGHIỆP TRONG VIỆC TRÌNH CHIẾU THÔNG TIN THÔNG ĐIỆP

Nhưng ngày nay có rất nhiều loại màn hình được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực. Vì vậy, để phát huy được toàn bộ khả năng cũng như lợi ích của nó thì chúng ta cần phải lựa chọn được các loại màn hình đúng chức năng cũng như kích thước hợp lí. Bài viết sau hi vọng rằng có thể sẽ giúp khách hàng hiểu rõ và nắm được ứng dụng của từng lại màn hình trong các lĩnh vực phù hợp.

Màn hình quảng cáo hiển thị thông điệp

Màn hình quảng cáo hiển thị thông điệp

Tổng hợp các khái niệm về các loại màn hình quảng cáo

Màn hình quảng cáo (Digital Signage) là một trong những hình thức truyền tải thông điệp quảng cáo nhanh và tốt nhất tại thời điểm cạnh tranh công nghệ hiện nay. Việc sử dụng màn hình quảng cáo hiển thị các thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, thông điệp quảng cáo không còn xa lạ đối với các doanh

Màn hình ghép (Video Wall) là một hệ thống bao gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, cho phép hiển thị một hình ảnh trên toàn màn hình đó. Mỗi màn hình hiển thị một hình ảnh hay một hình ảnh được hiển thị trên một phần màn hình. Các hình ảnh hiển thị trên các màn hình sẽ được truyền tải và phân giải bằng một bộ giải mã.

Màn hình cảm ứng thuộc dòng màn hình quảng cáo chuyên dụng, là các màn hình LCD, Led, Oled được tích hợp một lớp cảm ứng thay cho bề mặt bên ngoài của màn hình. Lớp cảm ứng là một ma trận xác định vị trí chạm lên trên màn hình.

Màn hình quảng cáo chân đứng là dòng màn hình được thiết kế đặc biệt theo chiều dọc, kết hợp với chân đứng vững chắc giúp cho việc trình chiếu thông tin tới khách hàng nhanh chóng hơn.

Màn hình quảng cáo gương (mirror signage) là màn hình quảng cáo được tích hợp thêm một tấm gương bao phủ bề mặt ngoài của màn hình, tạo cảm giác trải nghiệm thực tế hơn cho khách hàng khi quan sát và lựa chọn sản phẩm.

Hotel TV là dòng màn hình chuyên dụng dùng trong các chuỗi khách sạn, tích hợp với hệ thống quản lý tập trung đặc biệt tạo nên sự độc đáo và quản lý khách sạn trở nên dễ dàng.

Xem thêm bài viết về: Hotel TV cho lĩnh vực khách sạn

Trên đây là một số khái niệm về các loại màn hình ngày nay, vì mỗi màn hình mang lại nhiều lợi ích vượt trội khác nhau nên cần phải đặt đúng vị trí cho phù hợp với khả năng vượt trội của nó.

Vị trí lắp đặt giúp màn hình quảng cáo phát huy được toàn bộ khả năng vượt trội:

Phía trước doanh nghiệp: Việc thu hút khách hàng sẽ trở nên nhanh chóng trong việc quảng bá thương hiệu bằng việc sử dụng màn hình ghép cho việc quảng cáo ngoài trời. Việc trình chiếu video thay cho các tấm banner tĩnh sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp nhanh chóng và giúp cho khách hàng nhận biết được thương hiệu công ty một cách sống động và thực tế hơn cả.

Màn hình quảng cáo phía trước cho doanh nghiệp

Màn hình quảng cáo phía trước cho doanh nghiệp

Cửa ra vào: Tại vị trí này, việc tiên quyết chính là giúp khách hàng nhận được thông tin nhanh chóng hay thu hút ánh nhìn từ xa của khách vào sản phẩm, thông tin trình chiếu. Vì vậy, màn hình chân đứng cực kỳ thích hợp nhất, với thiết kế dạng dọc, chân đứng dễ dịch chuyển sẽ không chiếm diện tích của khu vực này. Đặc biệt, khả năng trình chiếu liên tục 24/7 giúp màn hình trở thành một công cụ đón tiếp bằng công nghệ.

màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng

Quầy lễ tân: Tận dụng khả năng treo tường với thiết kế nhỏ gọn cùng việc trình chiếu thông tin liên tục, màn hình quảng cáo cực kỳ thích hợp tại khu vực này. Giúp khách hàng tự cập nhập thông tin nhanh chóng cũng như tiết kiệm được thời gian tư vấn hay giải đáp thông tin của nhân viên. Ngoài ra tại một số doanh nghiệp lớn như khách sạn 4-5 sao, trung tâm thương mại thì màn hình ghép vẫn được sử dụng một cách hiệu quả.

Màn hình quảng cáo tại tiếp tân

Màn hình quảng cáo tại tiếp tân

Khu vực công cộng: Kích thước lớn cùng hình ảnh sắc nét, ánh sáng mạnh kết hợp gam màu rộng thì màn hình ghép là giải pháp cực kỳ tối ưu cho khu vực này. Khu vực cộng đồng hay sảnh của các trung tâm thương mại, khách sạn là nơi tập trung khách hàng rất lớn, chính vì vậy còn gì tuyệt vời và hiệu quả hơn khi thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp được trình chiếu tại khu vực. Việc quảng bá thương hiệu sẽ trở nên nhanh chóng và giúp khách hàng nhận diện, cập nhập được sản phẩm mới cũng như thương hiệu công ty.

Màn hình ghép

Màn hình ghép

Phòng họp – hội nghị: Việc sử dụng màn hình quảng cáo, màn hình ghép cho vị trí này sẽ là giải pháp tốt thay thế cho việc trình chiếu bằng máy chiếu thông thường. Ngoài ra, kết hợp với hệ thống Hội nghị truyền hình sẽ giúp doanh nghiệp triển khai nhanh chóng các cuộc họp trực tuyến trên nhiều vị trí khác nhau ngay lập tức. Điều này giúp doanh nghiệp giảm được chi phí cũng như thời gian tổ chức các cuộc họp thông thường. Ở khu vực này thì màn hình cảm ứng cũng được sử dụng rộng rãi giúp cho các cuộc họp trở nên hiệu quả hơn khi việc thảo luận trực tiếp trên màn hình.

Xem thêm: Giải pháp màn hình ghép cho doanh nghiệp

Những lợi ích vượt trội khi sử dụng màn hình quảng cáo cho việc hiển thị:

 • Trình chiếu thông điệp liên tục 24/7 trong nhiều vị trí khác nhau giúp thu hút được đại đa số khách hàng và hiệu quả truyền thông được nâng cao.
 • Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp cũng như khách hàng.
 • Tạo sự khác biệt nâng cao tính cạnh tranh so vớ các đối thủ.
 • Nhấn mạnh sự hiện đại bằng công nghệ màn hình.
 • Khách hàng nhận diện được thương hiệu và cập nhập được nội dung nhanh chóng thông qua việc truyền tải bằng video.
 • Cầu nối tiếp cận khách hàng trong các vị trí hiển thị đa dạng, qua đó tạo cơ hội kinh doanh nhanh chóng.

Màn hình quảng cáo không chỉ là một công cụ quảng cáo thông thường mà nó còn là một phương thức quảng cáo đạt hiệu quả cao, giúp doanh nghiệp tạo dựng vị thế của mình trong lòng khách hàng một cách nhẹ nhàng và đặc sắc. Chính vì vậy, ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư hệ thống màn hình cho toàn bộ khu vực của mình. Nhưng có rất nhiều nơi kinh doanh về lĩnh vực này, vậy đâu là Nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín chất lượng mà giá cả phù hợp nhất?

Vina Digital Signage(VDS) là nhà phân phối màn hình quảng cáo, màn hình ghép uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG, Samsung.

Màn hình quảng cáo VDS

VDS luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải  nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm các sản phẩm tại link sau:

- Màn hình quảng cáohttp://manhinhquangcao.com/man-hinh-chuyen-dung/ct7.html

- Màn hình ghéphttp://manhinhquangcao.com/man-hinh-ghep/ct6.html

 • Số lượt xem : 4827
 • Ngày đăng : 14-05-2018