Giải Pháp
  • TỐI ƯU HÓA CHO SIÊU THỊ VỚI MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHÂN ĐỨNG

Với số lượng người đi lại và tập trung đông nhất trong ngày, siêu thị là nơi lý tưởng để quảng cáo cho các sản phẩm, thương hiệu, doanh nghiệp. Nhưng với các hình ảnh cũng như các hình thức quảng cáo truyền thống không còn hiệu quả nhiều nữa. Hiện nay với thế hệ công nghệ 4.0 cùng xu hướng hiện đại, màn hình quảng cáo chân đứng là giải pháp tối ưu hóa nhất dành cho siêu thị. Màn hình quảng cáo chân đứng sẽ giúp doanh nghiệp hiển thị màn hình vượt trội, nổi bật sản phẩm, âm thanh chất lượng cao, tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

hình màn hình quảng cáo chân đứng

Thế nào là màn hình quảng cáo chân đứng?

Là màn hình chuyên dụng LCD dưới dạng đứng có chân đỡ, với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, mỏng gọn, là thiết bị giúp truyền tải nội dung quảng cáo qua phần mềm quản lý tập trung của doanh nghiệp.

Các ưu điểm vượt trội của màn hình quảng cáo chân đứng cho siêu thị

Với không gian rộng như siêu thị thì màn hình quảng cáo luôn là điểm thu hút sự chú ý của khách hàng nhất vì dàn âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét, nội dung truyền tải linh hoạt sẽ làm nổi bật lên sản phẩm mà doanh nghiệp muốn hướng đến thị trường. Giúp thu hút khách hàng đến với gian hàng được quảng cáo nhiều hơn, từ đó các loại hình kinh doanh sẽ đa dạng hơn khi tiếp cận khách hàng.

Từ việc quảng cáo được tiếp cận rộng rãi, khách hàng thường xuyên ghé thăm gian hàng của bạn thì chắc chắn doanh thu bán hàng sẽ tăng đáng kể

Việc lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản thời gian và chi phí khá lớn để thuê nhân viên trực tiếp tư vấn. Vì màn hình quảng cáo chân đứng có khả năng hiển thị và thay đổi nội dung một cách linh hoạt, doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi sản phẩm, giá, hay chương trình khuyến mãi giúp người tiêu dùng nắm bắt được thông tin nhanh nhất. Đặc biệt với một số màn hình quảng cáo chân đứng còn có tính năng cảm ứng, sẽ tiện lợi hơn cho khách hàng khi cần tương tác với màn hình tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

hình màn hình quảng cáo chân đứng 1

Những vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng hiệu quả trong siêu thị

Sảnh chính siêu thị là vị trí tiếp cận với lượng khách hàng đi lại đông nhất. Nơi đây bạn có thể lắp đặt một màn hình quảng cáo chân đứng với kích thước lớn, trình chiếu hình ảnh sống động, âm thanh nổi bật để chào đón khách hàng, cùng nhiều thông điệp hay được truyền tải qua màn hình quảng cáo, tăng tính mỹ quan cho siêu thị.

Với khả năng trình chiếu liên tục 24/7, tuổi thọ cao, thay đổi nội dung nhanh chóng, linh hoạt chương trình khuyên mãi. Màn hình quảng cáo chân đứng rất phù hợp lắp đặt ở vị trí các gian hàng, với độ sáng màn hình cao phù hợp với ánh sáng lớn tại siêu thị giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy nội dung sản phẩm, chương trình khuyến mãi mà không cần đến nhân viên đứng bên tư vấn.

Quầy tính tiền là nơi khách hàng quy tụ đông nhất khi đợi đến lượt thanh toán của mình. Trong lúc chờ đợi, khách hàng có thể xem màn hình quảng cáo có trình chiếu một vài thông tin khuyến mãi hữu ích, hay các sản phẩm mới lạ mà khách hàng chưa dùng thử, giúp doanh số bán hàng tăng cao. Hay đơn giản chỉ là khách hàng quên mua món hàng cần mua, thì trong khi chờ đợi tính tiền màn hình quảng cáo vô tình hiển thị sản phẩm họ đang cần, giúp họ nhớ và lấy mua.

hình màn hình quảng cáo chân đứng 2

Với những tính năng nổi trội trên của màn hình quảng cáo chân đứng, đã chứng minh mạnh mẽ của việc tiếp cận công nghệ đi vào thị trường quảng cáo hiện đại. Một màn hình kết hợp nhiều tính năng vượt trội, tiện lợi mang cho doanh nghiệp không chỉ là năng suất hoạt động mà còn thức đẩy doanh thu khủng. Tối ưu hóa lợi nhuận cho siêu thị.

VDS chúng tôi là nơi cung cấp màn hình quảng cáo chân đứng chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện tại. Với sự uy tín, chuyên nghiệp là sứ mệnh chúng tôi luôn hướng đến khi cung cấp và phục vụ quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tối để được tư vấn chi tiết:

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

 

 

  • Số lượt xem : 3395
  • Ngày đăng : 28-04-2021