• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Tại sao nên lắp đặt màn hình quảng cáo cho ga tàu hỏa?

Các màn hình quảng cáo được lắp đặt tại các ga tàu hỏa thay thế cho các bảng thông báo lịch tàu khởi hành, tàu vào ga truyền thống là phương án hiệu quả mang đến sự tiện lợi cho hành khách và ban quản lý nhà ga, giúp hoàn thiện việc đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng ngành vận tải đường sắt.

Màn hình quảng cáo cho ga tàu hỏa 1

Màn hình quảng cáo hiển thị video quảng cáo cho các thương hiệu tại đường ray

Lý do nên lắp đặt màn hình quảng cáo cho ga tàu hỏa

Những nỗ lực của ban quản lý vận tải đường sắt trong việc hoàn thiện hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ đã đạt được hiệu ứng tích cực khi ngày càng có nhiều hành khách lựa chọn vận tải đường sắt khi di chuyển. Vào những dịp cao điểm, ngành đường sắt đã phải tăng cường đến hàng chục nghìn vé vẫn không đủ cho nhu cầu của người dân. Và với nhu cầu lớn như thế, việc trang bị những chiếc màn hình quảng cáo cho ga tàu hỏa kích thước vừa đủ tại phòng chờ, lối ra đường ray dùng để hiển thị thông tin chuyến tàu, bán vé, hướng dẫn quy trình check in là không thể thiếu.

Màn hình quảng cáo cho ga tàu hỏa 2

Màn hình chuyên dụng hiển thị giờ xuất phát và giờ vào ga của tàu

man hinh quang cao, việc hiển thị thông tin sẽ trở nên chuyên nghiệp, nhanh chóng, dễ dàng cho hành khách theo dõi hơn. Ngoài ra, công cụ này còn giúp công ty vận tải đường sắt kết hợp quảng bá dịch vụ, cải tiến cơ sở hạ tầng…đến với hành khách, góp phần làm tăng hiệu quả tuyên truyền, thu hút hành khách lựa chọn phương tiện giao thông đường sắt.

Với lượt hành khách đang ngày càng tăng cao, ga tàu hỏa cũng là địa điểm lý tưởng để các nhãn hàng lựa chọn tập trung quảng cáo để tiếp cận triệt để khách hàng mục tiêu. Những video phát xen kẽ thông tin hoặc phát tại những màn hình chuyên dụng tại ga tàu hỏa sẽ có cơ hội cao hơn trong việc gây ấn tượng trong tâm trí người xem.

Các vị trí cần lắp màn hình quảng cáo trong ga tàu hỏa

Tại cửa ra vào: Lắp đặt màn hình treo tường hoặc chân đứng để gửi lời chào, hiển thị thông tin chuyến tàu sắp khởi hành, hướng dẫn lối đi đến các khu trong nhà ga.

Màn hình quảng cáo cho ga tàu hỏa 3

Màn hình quảng cáo tại quầy bán vé tàu hỏa

Tại quầy bán vé: Hiển thị danh sách các chuyến tàu đang bán vé, đang còn và đã hết vé trên màn hình quảng cáo treo tường.

Tại sảnh chờ: Dùng màn hình quảng cáo treo tường để hiển thị quảng cáo cho nhà ga, công ty vận tải đường sắt, hiển thị giờ xuất phát, giờ vào ga của các chuyến tàu, hướng dẫn khách hàng thời gian check in….

Tại cổng chờ lên tàu:  Những màn hình quảng cáo ở đây chuyên phát các quảng cáo cho nhà ga, công ty vận tải đường sắt và các đối tác cần thuê quảng cáo.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm màn hình quảng cáo cho ga tàu hỏa, mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 4860
  • Ngày đăng : 20-08-2018