Giải Pháp
  • TẠI SAO NÊN DÙNG MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHÂN ĐỨNG TẠI SPA

TẠI SAO NÊN DÙNG MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHÂN ĐỨNG TẠI SPA

Màn hình quảng cáo càng trở nên ứng dụng hơn trong mọi mô hình kinh doanh. Đặc biệt trong ngành làm đẹp, nhu cầu được đẹp của người Việt Nam càng tăng cao. Chính vì vậy mà các trung tâm thẩm mỹ viện, Spa,… ngày càng mọc ra ở khắp nơi. Vậy nên muốn tạo điểm nhấn cũng như làm hài lòng khách hàng đến với Spa, thẩm mỹ viện của mình thì việc lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng chuyên dụng là vô cùng cần thiết.

Tại sao nên sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng cho các thẩm mỹ viện – spa:

1. Dễ dàng quảng cáo các loại hình dịch vụ và sản phẩm của trung tâm:

Làm thế nào để khách hàng đặt sự tin tưởng vào dịch vụ cũng như sản phẩm của bạn. Ngoài những phương thức quảng cáo quen thuộc thì việc sử dụng màn hình quảng cáo để giới thiệu những dịch vụ, sản phẩm tại trung tâm đang có hoặc cũng có thể sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng trình chiếu những đoạn video ngắn giới thiệu sơ qua về quá trình làm đẹp ngay tại trung tâm hay các chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt đến với khách hàng mà không bị xem như một sự làm phiền.

màn hình quảng cáo chân đứng digital signage

2. Tạo không gian sang trọng và chuyên nghiệp:

Trước khi khách hàng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ tại trung tâm của bạn thì điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy và ấn tượng nhất chính là không gian sảnh lễ tân. Để làm cho quầy lễ tân hay quầy dịch vụ trở nên sang trọng hơn đối với khách hàng là một việc rất cần thiết. Bởi điều đó sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận được sự chào đón nồng nhiệt một cách hết sức tinh tế từ trung tâm từ đó tạo nên được tính thiện cảm và sự chuyên nghiệp hơn đối với khách hàng của bạn.

Vậy nên việc sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng chuyên dụng với thiết kế đẹp mang tính thẩm mỹ cao, trình chiếu thông tin với những hình ảnh sinh động, sắc nét không gây nhức mắt, khó chịu đến người xem nâng tầm đẳng cấp cho không gian và đặc biệt ghi dấu ấn trong lòng khách hàng so với các thẩm my viện hoặc Spa khác không sử dụng thiết bị màn hình quảng cáo.

màn hình quảng cáo chân đứng digital signage

3. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Việc chạy quảng cáo, in ấn,… thường sẽ tốn một khoảng chi phí không hề nhỏ cho một chiến dịch hay một chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cho nên việc sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số hiện nay sẽ giúp cho các trung tâm thẩm mỹ viện, Spa,… tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư vào việc chạy nhận diện thương hiệu hoặc về dịch vụ và sản phẩm.

Màn hình quảng cáo chân đứng sẽ giúp cho các doanh nghiệp tháo gỡ một phần gánh nặng về mặt chi phí khi chạy quảng cáo. Với việc linh động thay đổi nội dung hình ảnh các chương trình ưu đãi từ xa dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần máy tính có kết nói internet.

màn hình quảng cáo chân đứng digital signage

4. Giảm sự nhàm chán khi khách hàng ngồi chờ

Tại các thẩm mỹ viện, spa lớn, khách hàng đến với số lượng khá đông, nhiều liệu trình vì vậy mất rất nhiều thời gian chờ đợi. Việc trang bị màn hình quảng cáo tại đây sẽ thổi bay những cảm giác nhàm chán đó bằng các mẫu quảng cáo, đoạn clip được trình chiếu với nội dung liên tục, hấp dẫn sẽ khiến cho việc đợi chờ của khách hàng trở nên thú vị hơn.

VDS đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo chân đứng uy tín cho các thẩm mỹ viện – spa:

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo chân đứng uy tín tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị digital signage (màn hình quảng cáo) chuyên nghiệp toàn quốc được ứng dụng không chỉ riêng cho ngành làm đẹp mà ngay cả các lĩnh vực khác như y tế, giáo dục, nhà hàng, trung tâm thương mại,… Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cùng với những sản phẩm chất lượng tạo ra những giá trị cốt lõi và hướng đến cơ hội hợp tác hậu mãi trong tương lai.

Xem thêm: Màn hình quảng cáo chân đứng Billing thế hệ mới - 43,49, 55 inch

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ để nhận hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất:

0915 517 735
marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3151
  • Ngày đăng : 09-12-2020