• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Quảng cáo làm sao để đạt hiệu quả tối ưu?

Hệ thống màn hình quảng cáo của LG đem đến cơ hội tiếp cận khách hàng trong không gian trình chiếu ấn tượng cho các doanh nghiệp.

Sự phát triển của công nghệ trình chiếu đã tạo nên sản phẩm ứng dụng độc đáo - hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng (được gọi chung bằng thuật ngữ Digital Signage) - đem đến cơ hội tiếp cận người dùng một cách ấn tượng cho các doanh nghiệp. Cuộc chiến thu hút sự chú ý của khách hàng với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến đã đem đến kỷ nguyên mới cho phương thức quảng cáo.

màn hình ghép

Digital Signage - Điều gì tạo nên sự khác biệt?

Chúng ta thường lầm tưởng màn hình quảng cáo chuyên dụng với TV LCD hoặc LED thông thường. Tuy nhiên, các màn hình quảng cáo này được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng hiển thị và độ bền vượt trội: Công nghệ tấm nền IPS áp dụng cho màn hình các sản phẩm của Apple cho màu sắc rực rỡ và hình ảnh sắc nét, hạn chế chảy tinh thể và chống loang khi bị gõ mạnh, thời gian sử dụng liên tục lên đến 24h/ngày, độ sáng màn hình cao để có thể treo tại những nơi có ánh sáng trời với cường độ mạnh,…

Ưu điểm đặc trưng của màn hình này so với màn hình thông thường là khả năng phân vùng màn hình trình chiếu nhiều thông tin cùng lúc một cách phong phú, thay đổi nội dung hiển thị dễ dàng, đem đến hình ảnh sống động, sắc nét cho dù bạn đứng gần hay xa màn hình.

Chính vì vậy, màn hình chuyên dụng Digital Signage được ứng dụng linh hoạt như bảng thông tin hoặc bảng quảng cáo tại nhiều địa điểm công cộng (quảng trường, sân bay, nhà ga, trạm tàu điện…) hay các điểm giao dịch kinh doanh, các cơ quan chính phủ, bệnh viện, tòa nhà thương mại, viện bảo tàng, viện nghiên cứu…

màn hình quảng cáo chuyên dụng

Màn hình chuyên dụng - Giải pháp quảng cáo mới cho thị trường Việt Nam

Nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh của Việt Nam là một thị trường hấp dẫn mới của LG với nhiều dự án đầu tư và khai thác màn hình quảng cáo tại các điểm công cộng, các sàn giao dịch chứng khoán hay các chuỗi cửa hàng, dịch vụ bán lẻ đang phát triển không ngừng...Là một trong những nhà sản xuất Digital Signage hàng đầu thế giới, LG tiên phong trong việc tạo ra những màn hình quảng cáo có thiết kế mỏng, thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí. Các màn hình này có nhiều kích thước lựa chọn, có thể xếp ngang, treo dọc, treo riêng lẻ hay ghép nhiều màn hình lại với nhau, cũng có thể xếp theo kiểu mosaic. LG luôn có giải pháp thích hợp cho các nhu cầu riêng biệt của từng lĩnh vực, từng môi trường kinh doanh.

Những resort, khách sạn, khu mua sắm cao cấp sẽ tìm thấy dòng sản phẩm đặc biệt phù hợp cho không gian sang trọng với các dòng Hotel TV của LG. Hệ thống các màn hình này được quản lý tập trung qua IP, với các chức năng tiện ích cho khách thuê phòng cũng như việc quản lý thông tin của khách sạn, giúp nâng tầm dịch vụ của những nơi này lên các tầm cao mới.

Nếu sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ, hay thức ăn nhanh, quán café, cần những màn hình hiển thị để truyền đạt thông tin hiệu quả và tiết kiệm? Dòng màn hình quảng cáo có thể phân vùng màn hình là lựa chọn phù hợp nhất.  

màn hình quảng cáo

Các màn hình quảng cáo chuyên dụng LG Digital Signage là lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời mang đến hiệu quả kinh doanh cao nhất cho doanh nghiệp.

Để được tư vấn sản phẩm và giải pháp phù hợp, vui lòng liên hệ:

VINA DIGITAL SIGNAGE (VDS).

Hotline: 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3067
  • Ngày đăng : 01-01-2018