• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Phần mềm Hotel TV cho các khách sạn

Các khách sạn khi đầu tư hệ thống truyền hình cho khách sạn nên cân nhắc đến giải pháp Hotel TV với phần mềm chuyên dụng để tận dụng hiệu quả nguồn vốn đầu tư của mình cho việc phát triển kinh doanh.

Phần mềm Hotel TV cho các khách sạn 1

Hotel TV

Về giải pháp Hotel TV

Một giải pháp hotel tv hoàn chỉnh bao gồm phần cứng và phần mềm. Phần cứng ở đây chính là những chiếc hotel tv chuyên dụng và phụ kiện đi kèm. Phần mềm chính là phần mềm quản trị hệ thống hotel tv được thiết kế dành riêng cho giải pháp của khách sạn đơn vị dịch vụ khác.

Hotel TV được biết đến là các sản phẩm TV cho khách sạn cũng như các đơn vị dịch vụ cần trang bị màn hình, TV có thể quản lý tập trung. Với ưu điểm là giao diện thân thiện, chất lượng hình ảnh âm thanh cao, cộng thêm  nhiều tiện ích linh động, cao cấp cho phép các đơn vị sử dụng khai thác dựa vào nhu cầu và năng lực của họ.

Về phần mềm Hotel TV

Đi cùng các sản phẩm Hotel TV chính là phần mềm Hotel TV chuyên dụng giúp cho người dùng dễ dàng quản trị hệ thống.

Phần mềm Hotel TV cho các khách sạn 2

Phần mềm Hotel TV do VDS xây dựng

Với phần mềm chuyên dụng này, dù đơn vị lắp đặt từ 10 cho đến hàng trăm màn hình cũng đều có thể cài đặt, kiểm soát theo dõi hoạt động, dò lỗi một cách dễ dàng trên toàn bộ hệ thống. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của phần mềm, các tính năng chuyên dụng của TV sẽ được phát huy mạnh mẽ.

Sau khi trang bị hệ thống truyền hình khách sạn chuyên dụng, các đơn vị sẽ cảm nhận được hiệu quả mang lại. Ví dụ như việc kiểm soát nội dung phát cho tất cả, theo dõi thời gian hoạt động, tích hợp các dịch vụ của đơn vị và đối tác vào TV và cho phép khách hàng đặt trực tiếp. Sẽ thật tuyệt vời nếu các đơn vị có thể chào hỏi khách hàng cụ thể qua màn hình, phát thông báo đến tất cả sau một click, giúp khách hàng của họ tận hưởng được nhiều dịch vụ gia tăng hơn ngay trong phòng và hoàn toàn riêng tư.

Tất cả là sự kết hợp giữa những chiếc Hotel TV và phần mềm, tạo nên một giải pháp tivi cho khách sạn hoàn hảo nhất.

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đầu mối bên dưới.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Những dòng Hotel TV nổi bật của LG

  • Số lượt xem : 2977
  • Ngày đăng : 18-01-2019