• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Nhà cung cấp màn hình ghép số 1 tại HCM

Vina Digital Signage - VDS tự hào là nhà cung cấp màn hình ghép số 1 tại Hồ Chí Minh hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng lợi thế là đối tác quan trọng của các hãng màn hình ghép số 1 thế giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nhà cung cấp màn hình ghép số 1 tại HCM 1

Chuyên cung cấp các giải pháp màn hình ghép LG và Samsung

Vina Digital Signage – VDS chuyên cung cấp màn hình ghép LG và Samsung chính hãng. Sau nhiều năm hoạt động, VDS đã trở thành đối tác quan trọng của 2 thương hiệu màn hình ghép – màn hình chuyên dụng số 1 thế giới hiện nay. Với lợi thế này, chúng tôi luôn kịp thời cập nhật những sản phẩm, những công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của các khách hàng - điều mà không phải bất kỳ một đơn vị nào cũng có thể.

Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VDS đều có thể yên tâm về chất lượng màn hình ghép cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Với quy trình phục vụ khách hàng đã được tối ưu, mọi nhu cầu, vấn đề của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng, khảo sát tận nơi, báo giá chi tiết và hỗ trợ lắp đặt đúng yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt màn hình ghép chỉ cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp diện tích lắp đặt, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, sau đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, diện tích, không gian, hạ tầng trong thời gian ngắn nhất để khách hàng lựa chọn.

Lắp đặt màn hình ghép chuyên nghiệp

Không chỉ bán các sản phẩm chất lượng, VDS còn xây dựng một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chuyên tư vấn phương án thi công và lắp đặt màn hình ghép. Với lợi thế được đào tạo bài bản và kinh nghiệm thực tế cao, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có thể lắp đặt, cài đặt nhanh chóng các hệ thống màn hình ghép với mọi quy mô, hướng dẫn sử dụng chi tiết đảm bảo cho khách hàng có thể thuận lợi ứng dụng hệ thống phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. VDS luôn sẵn sàng hỗ trợ triển khai hệ thống màn hình hiệu quả và thẩm mỹ nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Bảo hành nhanh chóng, bảo trì sửa chữa màn hình ghép theo yêu cầu

Mọi khách hàng khi đầu tư một hệ thống màn hình ghép đều quan tâm đến chất lượng dịch vụ sau bán và VDS cam kết sẽ luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời khi cần. Ngoài ra, các sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc sản phẩm của nhà cung cấp khác cũng sẽ được VDS hỗ trợ bảo trì, sửa chữa nhanh chóng với biểu phí hợp lý được niêm yết.

Vina Digital Signage – VDS – nhà cung cấp các giải pháp màn hình ghép đáng tin cậy nhất hiện nay. Mọi chi tiết về các sản phẩm, giải pháp màn hình ghép cần được giải đáp mời quý khách liên hệ ngay với chúng tôi theo đầu mối bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Những cân nhắc về hạ tầng lắp đặt màn hình ghép tại đây: https://bit.ly/2XZ7Ah9​

  • Số lượt xem : 3343
  • Ngày đăng : 19-06-2019