• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • NÂNG CAO HIỆU QUẢ KINH DOANH BẰNG MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Với việc thông tin thông điệp lan truyền càng nhanh chóng càng gây ấn tượng cho người xem, chính là yếu tố tiên quyết trong nền công nghệ phát triển mạnh như ngày nay sẽ giúp doanh nghiệp định vị thị trường, thu hút khách hàng tiềm năng, giữ chân khách hàng cũ. Vì vậy, màn hình quảng cáo chính là công cụ nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo - Bước đổi mới trong phương thức quảng cáo tương lai

Màn hình quảng cáo là hình thức hiển thị thông điệp, thông tin sản phẩm bằng hình ảnh, videos clip mang đến cho người dùng những trải nghiệm độc đáo và đặc biệt cuốn hút. Việc ứng dụng màn hình quảng cáo không chỉ giúp doanh nghiệp ở các lĩnh vực truyền tải thông tin nhanh chóng, hiệu quả mà còn là công cụ cạnh tranh mạnh giúp doanh nghiệp tạo được nét khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành.

Màn hình quảng cáo trong các lĩnh vực

Màn hình quảng cáo trong các lĩnh vực

Ứng dụng của màn hình quảng cáo trong các ngành nghề

Màn hình quảng cáo đa dạng kích thước, chủng loại, hình dáng, thiết kế, tích hợp nhiều ứng dụng phù hợp với những nhu cầu của từng lĩnh vực. Chính vì vậy, màn hình quảng cáo có khả năng truyền tải trọn vẹn công năng của nó ở mọi vị trí lắp đặt tại các ngành nghề. Một vài ví dụ điển hình của việc ứng dụng màn hình quảng cáo như sau:

Màn hình quảng cáo tại trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại là nơi tập trung lượng khách hàng lớn và cũng là nơi truyền đạt hiệu quả về thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Việc trang bị các màn hình quảng cáo hiển thị ở đây sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu nhanh chóng thông qua hình ảnh, videos clip và điều đặc biệt khách hàng sẽ chuộng những thông tin trình chiếu trên màn hình hơn là những tờ rơi, banner.

Màn hình quảng cáo tại trung tâm thương mại

Màn hình quảng cáo tại trung tâm thương mại

Ngoài ra, màn hình ghép cũng là một hình thức truyền tải thông điệp nhanh nhất bằng cách hiển thị hình ảnh với kích thước lớn hơn rất nhiều so với những màn hình thông thường. Đặc biệt, màn hình ghép có thể trình chiếu đặc biệt bằng hình thức xoay chuyển hình ảnh ngang dọc tùy ý, hoặc trình chiếu nhiều nội dung trên nhiều màn hình nhỏ hoặc một nội dung trên toàn màn hình. Điều này không chỉ giúp khách hàng cập nhập thông tin nhanh chóng, từ xa mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tạo điểm nhấn nhanh chóng.

Màn hình quảng cáo tại cơ quan Chính phủ - Nhà nước

Màn hình dùng trong quảng cáo được ứng dụng tại cơ quan Nhà nước phục vụ cho việc truyền tải thông tin đến các cán bộ nhân viên công chức. Lắp đặt màn hình trong lĩnh vực này giúp khách hàng dễ dàng làm việc, tiếp nhận thông tin từ cơ quan chức năng và giúp cán bộ nhân viên dễ dàng trong việc truyền tải cũng như tiết kiệm thời gian.

màn hình ghép cho Chính phủ

màn hình ghép cho Chính phủ

Màn hình ghép đặc biệt được ứng dụng và lắp đặt tại các phòng họp giúp cơ quan Chính phủ dễ dàng triển khai các cuộc họp trực tuyến thông qua thiết bị hội nghị truyền hình kết hợp với màn hình ghép nhanh chóng trong bất kỳ nơi đâu, thời gian nào thông qua thiết bị hội nghị truyền hình kết hợp với màn hình ghép. Ngoài ra, màn hình ghép còn được trang bị lại các hội trường lớn thay cho máy chiếu cải thiện khả năng trình chiếu cho cơ quan Chính phủ.

Màn hình quảng cáo tại trường học

Việc sử dụng màn hình quảng cáomàn hình ghép thay cho máy chiếu giúp cho công tác giảng dạy học tập của giảng viên và sinh viên trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Hình ảnh sắc nét nhờ độ phân giải cao, màu sắc tươi sáng nhờ gam màu rộng hiển thị đúng chất lượng màu sắc đúng với nguyên bản hình ảnh. Ngoài ra, việc học tập và trình chiếu bằng hình ảnh,  videos sẽ giúp học sinh sinh viên cảm thấy hứng thú hơn trong việc học tập và theo đó giúp giảng viên có cảm hứng giảng dạy hơn trong việc giảng dạy. Kết hợp với việc đa dạng trong cổng kết nối như: Wifi, USB,... giúp cho thao tác học tập trở nên dễ dàng hơn.

Màn hình quảng cáo tại trường học

Màn hình quảng cáo tại trường học

Màn hình quảng cáo cảm ứng cũng được ứng dụng tốt trong lĩnh vực này, giúp cho việc giao tiếp và học tập qua lại giữa giảng viên và sinh viên thuận tiện và thú vị hơn khi chúng ta có thể thực hành ngay chính màn hình quảng cáo cảm ứng. Xem thêm bài viết về lợi ích của Màn hình quảng cáo tại link sau:

http://manhinhquangcao.com/loi-ich-cua-man-hinh-quang-cao-chuyen-dung-tai-truong-hoc/ar225.html

Màn hình quảng cáo tại bệnh viện

Tại bệnh viện, cơ quan y tế rất đông bệnh nhân đến vào mỗi ngày, vì vậy việc thông báo hay tư vấn về sức khỏe cũng không thể đủ thời gian cho các nhân viên tư vấn. Chính vì vậy, việc hiển thị thông tin sức khỏe, cảnh báo đề phòng bằng màn hình quảng cáo giúp tiếp cận được nhiều bênh nhân cùng một lúc. Ngoài ra, các màn hình cảm ứng ở vị trí này còn là công cụ giúp khách hàng có thể thấy được thông tin của mình thông qua các số thứ tự và hướng dẫn khu vực khám bệnh.

Các loại màn hình chuyên dụngmàn hình ghép, màn hình quảng cáo còn được ứng dụng trong phòng khám bệnh, phòng phẩu thuật hỗ trợ đắc lực cho lĩnh vực này thông qua việc hiển thị hình ảnh rõ nét và chính xác nhất.

Xem thêm ứng dụng của màn hình quảng cáo các bài viết sau và hiểu thêm về những lợi ích và đặc tính chuyên dụng của nó.

Vina Digital Signage – VDS là nhà phân phối màn hình quảng cáomàn hình chuyên dụngmàn hình ghép uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG. Samsung. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, VDS chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3468
  • Ngày đăng : 27-06-2018