Giải Pháp
 • MỤC ĐÍCH LẮP ĐẶT MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG THANG MÁY

Nhắc đến thời đại 4.0 thì không thể không nhắc đến công nghệ số. Công nghệ được sử dụng phổ rộng từ đời sống, sản xuất, kinh doanh đến quảng bá, là công cụ có tầm quan trọng rất lớn cho nền kinh tế, vậy đâu là cách áp dụng màn hình công nghệ vào việc quảng cáo một cách tốt nhất. Màn hình kỹ thuật số hiện đang được các doanh nghiệp ưu ái áp dụng để quảng bá sản phẩm, thương hiệu mình đến với khách hàng. Nhưng việc lắp đặt những chiếc màn hình quảng cáo đó ở đâu sẽ tối ưu hóa hơn cho việc truyền tải nội dung? Liệu lắp trong thang máy có đem lại lợi ích như mong đợi? Bài viết dưới đây VDS sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn rõ nhé

hình màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình quảng cáo trong thang máy là gì?

Màn hình quảng cáo trong thang máy là màn hình kỹ thuật số LCD được chuyên dụng cho việc quảng cáo. Màn hình quảng cáo thang máy là hình thức trình chiếu nội dung,quảng cáo hình ảnh lên các màn LCD được đặt trong thang máy tại các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, chung cư.

Những ưu điểm của màn hình quảng cáo trong thang máy

 • Đặt màn hình quảng cáo trong thang máy là vị trí tuyệt vời khi có lượng người qua lại đông đảo hàng ngày, nên việc hiển thị quảng cáo lặp đi lặp lại nhiều lần giúp cho thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ được tiếp cận, in sâu trong trí nhớ người tiêu dùng nhiều hơn, lâu hơn.
 • Màn hình quảng cáo LCD, LED là loại hình quảng cáo đang rất phổ biến trên thị trường kinh tế, kinh doanh hiện nay. Với ưu điểm về thiết kế sang trọng, hiện đại, tinh tế, nhỏ gọn, chống rung lắc và mặt trước có kính cường lực chống va đập phù hợp với mọi môi trường.
 • Màn hình quảng cáo trong thang máy trình chiếu hình ảnh sắc nét, video sống động dễ dàng hỗ trợ truyền tải thông tin, nội dung quảng cáo đến với khách hàng. Chúng đặc biệt thích hợp lắp đặt trong thang máy của siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, quán bar.vv...với mục đích hiển thị nội dung, quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.
 • Màn hình quảng cáo LCD trong thang máy dễ dàng kết nối với USB hoặc WIFI để trình chiếu video bạn muốn. Màn hình LCD có hình ảnh sống động và âm thanh lôi cuốn mượt mà, có thể đặt phía ngoài sảnh đợi thang máy để thu hút sự chú ý của những người đợi thang máy.
hình màn hình quảng cáo lcd trong thang máy

Tính năng của màn hình quảng cáo trong thang máy

 • Màn hình quảng cáo tính năng quản lý nội dung tập trung, chỉ cần 1 máy chủ có thể cài đặt, điều khiển nội dung lên toàn bộ hệ thống màn hình trong thang máy khác, mà không cần phải đi setup từng màn hình, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Thao tác quản trị dễ sử dụng
 • Màn hình quảng cáo LCD mang lại hình ảnh hiển thị với độ phân giải cao, sắc nét full HD
 • Không chỉ trình chiếu hình ảnh mà màn hình còn hỗ trợ âm thanh sống động
 • Một chiếc màn hình quảng cáo có thể trình chiếu nhiều nội dung khác nhau như hình ảnh, video, sản phẩm, website..vv
 • Dễ dang lên lịch biểu, kế hoạch trình chiếu quảng cáo cho từng màn hình mà không cần phải di chuyển đến tận nơi.

Tối ưu hóa sử dụng hiệu quả màn hình quảng cáo trong thang máy

 • Tần suất hiển thị của quảng cáo trên các khung hình cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Nếu muốn một chiến dịch quảng cáo chạy hiệu quả còn phụ thuốc vào chiến lược quảng cáo thông minh với tần suất chạy dày đặc. Phải triển khai tối thiểu 20 khung hình liên tục trong ít nhất 1 tháng thì mới tạo ra được hiệu ứng, mang lại hiệu quả cho thương hiệu.
 • Muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng bạn hãy phân loại tòa nhà để xác định được khách hàng thuộc nhóm nào. Qua đó sẽ giúp quảng cáo của doanh nghiệp bạn tiếp cận đến đúng mục tiêu khách hàng mà bạn mong muốn
 • Hình ảnh thiết kế của mẫu quảng cáo đẹp và thu hút là yếu tố then chốt quyết định có gây ấn tượng với khách hàng không, liệu họ có để tâm xem, ấn tượng, thích thú và ghi nhớ thông điệp mà bạn muốn truyền tải hay không.
 • Việc lựa chọn màn hình quảng cáo cho thang máy hiệu quả còn phụ thuộc vào ngân sách, các nội dung quảng cáo của bạn có hấp dẫn, đặc điểm tại khu vực lắp đặt như nào. Do đó, để biết thêm loại màn hình quảng cáo phù hợp để triển khai trong thang máy hãy liên hệ đến manhinhquangcao.com để biết rõ hơn
hình màn hình quảng cáo trong thang máy

Liên hệ với chúng tối để biết thêm thông tin chi tiết:

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 3355
 • Ngày đăng : 19-05-2021