• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC MANG LẠI LỢI ÍCH CHO NGÀNH GIÁO DỤC

Màn hình tương tác mang lại lợi ích thiết thực cho ngành giaó dục, giúp việc giảng dạy trở nên ngày càng dễ dàng hơn và việc học hành ngày càng thuận lợi hơn cho học sinh. Điều đặc biệt, màn hình tương tác giúp bài giảng trở nên sinh động hơn, dễ dàng nhìn thấy và học viên tiếp thu nhanh hơn so với những hình thức giảng dạy thông thường.

Màn hình tương tác mang hiệu quả không ngờ cho việc giảng dạy

Tiếp nối thành công của máy chiếu thì bước ngoặc kế tiếp của sự phát triển công nghệ trong môi trường giáo dục này sẽ chính là màn hình tương tác và màn hình quảng caó.

Tại các phòng học lắp đặt các màn hình chuyên dụng cảm ứng smathboard giảng viên có thể thao tác trực tiếp lên màn hình như thao tác trên bảng đen hoặc bảng trắng, nhưng hình ảnh sinh động và sắc nét hơn.

Tại khu vực công cộng, các giảng đường có thể lắp đặt các màn tương tác để hướng dẫn các phòng, đường đi tới các phòng, đó là một cách gây ấn tượng mạnh mẽ với các đối tượng như tân học sinh/ sinh viên, cựu học sinh/ sinh viên, những học sinh/ sinh viên tiềm năng.

Tại hành lang có thể lắp đặt các màn hình tương tác để thông báo cho sinh viên về các sự kiện sắp xảy ra, những thông báo mới rất có hiệu quả.

Các phòng tiện ích như phòng lab, thư viện, phòng IT, phòng tự học được trang bị các màn hình cảm ứng để các học viên tương tác và sử dụng tài liệu trên đó. Họ cũng có thể tải tài liệu về máy mình thông qua lệnh chia sẻ.

Việc ứng dụng màn hình kỹ thuật số chuyên dụng này vào các giảng đường giúp cho các giờ học thêm sinh động và khuôn viên trường học hiện đại hơn, trong khi chi phí lại không quá mắc. Chính vì những cải tiến đáng kinh ngạc này, khiến cho môi trường giáo dục ngày càng phát triển và hiện đại hơn. Đó cũng chính là bước cách tân trong lĩnh vực giáo dục hiện đại

Khách hàng có nhu cầu mua màn hình tương tác. Vui lòng liên hệ VINATEL

Vina Digital Signage - VDS

A brand of VINATEL

Liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

SĐT   : 0915 517 735
Email: marketing@vinatel.com.vn

 
  • Số lượt xem : 2724
  • Ngày đăng : 02-01-2018