• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • MÀN HÌNH QUẢNG CÁO VDS

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO VDS TĂNG HIÊU QUẢ TRUYỀN THÔNG BẬC NHẤT

Màn hình quảng cáo (Digital Signage) hay còn được gọi với tên màn hình kỹ thuật số chuyên dụng, là một trong những hình thức truyền tải thông điệp quảng cáo nhanh và tốt nhất tại thời điểm cạnh tranh thị trường khốc liệt, bằng sự cải tiến vượt trội của công nghệ màn hình tân tiến kết hợp với thiết kế vượt trội, hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao chắc chắn đem tới cho khách hàng một trải nghiệm quảng cáo bằng thị giác tốt nhất.

Màn hình quảng cáo tại nhà hàng thức ăn nhanh

So với các hình thức quảng cáo thông thường sẽ gặp một số vấn đề không thể giải quyết được như: tờ rơi, banner ngoài trời sẽ bị ướt khi gặp mưa thông tin quảng cáo sẽ bị sai lệch, hay in sai thông tin hoặc thông tin cần được thay đổi thì phải hủy bỏ hết tất cả và phải in lại từ đầu; nhân viên quảng cáo thì thời gian hoạt động không liên tục, thông tin truyền tới khách hàng phụ thuộc vào thái độ, tâm trạng của nhân viên; và điều đặc biệt, chi phí đầu tư lâu dài cho các hình thức quảng bá đó lại rất cao, tốn khá nhiều kinh phí cho việc phát triển thị phần.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng cùng với một số lợi ích chứng minh được vượt trội

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Việc cập nhật và thay đổi thông tin được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, linh động nhờ vào phương thức nhân bản nội dung bằng USB hoặc đẩy nội dung thông qua internet và địa chỉ IP. Nhờ đó, chỉ trong vài phút ngắn ngủi, việc thay đổi nội dung hiển thị đồng loạt trên các màn hình quảng cáo kỹ thuật số đã được thực hiện xong.

màn hình quảng cáo tại quán cafe

Thay đổi thông tin dễ dàng

Các chuỗi cửa hàng có lượng thông tin cần cập nhật với tần suất dày đặc sẽ thấy rằng, việc sử dụng màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số là một lựa chọn sáng suốt. Họ không thể bổ sung hoặc sửa đổi nội dung cần truyền đến khách hàng bằng các công cụ truyền thống như tờ menu rời hay những tấm bảng ghi chú khi cửa hàng của họ cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cao cấp. Vào lúc này, màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp họ giải được bài toán khó này. Không còn phải phiền hà đi in lại menu, không cần những tấm bảng hay menu bổ sung món mới, dịch vụ mới rời rạc, cái họ cần chỉ là đưa cho khách hàng catalogue điện tử, menu điện tử, cùng với những màn hình chiếu thông tin sản phẩm mới đặt rải rác trong không gian sang trọng của cửa hàng, nhà hàng.

Quản lý nội dung đồng bộ

Việc quản lý nội dung trên các màn hình được thực hiện trên nền internet nội bộ và phần mềm quản lý, trong đó, người quản lý có thể đặt lịch tắt mở màn hình từ xa, lịch chiếu nội dung, tùy chỉnh và kiểm soát nội dung từng màn hình,…

Tần suất hoạt động cao

Màn hình quảng cáo được thiết kế vượt trội với độ bền cao, có khả năng làm việc liên tục hoạt động 24/7 ngoài trời và đặc biệt có thể chịu được ảnh hưởng của môi trường từ nhiệt độ khắc nghiệ (-20 độ C đến 50 độ C). Chính vì vậy nội dung quảng cáo có thể truyền đạt liên tục,  đạt hiệu quả cao trong việc truyền bá quảng cáo đến khách hàng.

màn hình quảng cáo ngoài trời

Tiết kiệm chi phí

Các chi phí bỏ ra cho việc in ấn và thay thế nội dung tính theo thời gian sẽ là một khoản không hề nhỏ, tuy nhiên lại chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, chưa tính các chi phí phụ khác. Sử dụng màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng chỉ tốn chi phí đầu tư ban đầu, sau đó sử dụng trong thời gian dài, như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí chi in ấn, treo quảng cáo và các chi phí phụ khác.

Vina Digital Signage( VDS) là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG.

Màn Hình Quảng Cáo Kỹ Thuật Số (Vina Digital Signage – VDS) phân phối được sản xuất bởi LG – một trong những công ty hàng đầu về công nghệ tại Hàn Quốc, các sản phẩm luôn được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất với chi phí tiết kiệm nhất, giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm tối ưu về thị giác.

VDS có kinh nghiệm triển khai thành công rất nhiều dự án đầu tư với chất lượng, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Một số dự án triển khai thành công như: Malibu Beach Hotel, ABB Việt Nam, ĐH Bách Khoa HCM, BV Đa Khoa Quảng Ninh,…

màn hình quảng cáo VDS

VDS luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải  nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Xem thêm các bài viết về Màn hình quảng cáo tại: http://manhinhquangcao.com/tin-tuc/ct4.html

Vina Digital SignageVDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

SĐT: 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3464
  • Ngày đăng : 31-12-2017