• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • MÀN HÌNH QUẢNG CÁO BƯỚC ĐỘT PHÁ CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO - NÉT ĐỘC ĐÁO CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số được dùng cho việc quảng cáo hay hiển thị thông tin trên màn hình ở các trung tâm thương mại với nội dung linh hoạt, hình ảnh hấp dẫn, tinh tế mang đến cho khách hàng có những trãi nghiệm thực tế hơn ở các shop thời trang, siêu thị, khu trưng bày sản phẩm hoặc ở một số khu vực công cộng khác.

Nhãn hiệu LG chuyên cung cấp màn hình kỹ thuật số chuyên dụng tốt nhất cho các ngành bán lẻ hay các trung tâm thương mại phục vụ cho mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hiển thị thông tin nhà sản xuất. Giải pháp hiển thị trong ngành bán lẻ cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Vị trí đặt màn hình quảng cáo

Vị trí đặt màn hình quảng cáo hết sức quan trọng. Chính vì vậy, để tận dụng được hết ưu điểm vượt trội của nó thì màn hình nên được đặt tại các vị trí dễ nhìn thấy và có nhiều người đi lại nhất tạo sự thu hút, tiếp cận thông tin tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, tại các trung tâm thương mại, màn hình quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng thường được đặt ở các vị trí sau:

Vị trí lắp đăt màn hình quảng cáo trung tâm thương mại

Vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo

Truyền tải thông điệp quảng cáo

Với chất lượng hiển thị cao đạt tới Ultra HD, màn hình quảng cáo trình chiếu các thông điệp, dễ dàng tạo sự chú ý với những hình ảnh sắc nét cùng màu sắc tinh tế, bắt mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Màn hình quảng cáo trung tâm thương mại

Màn hình quảng cáo tại trung tâm thương mại

Tranh nghệ thuật treo tường

Màn hình quảng cáo trung tâm thương mại
Màn hình quảng cáo trung tâm thương mại
Với khả năng tùy chỉnh kích thước và độ mở rộng khung hình, màn hình kỹ thuật số có thể sử dụng như một bức tranh treo tường đầy nghệ thuật.

Hiển thị thông tin khuyến mãi

Để truyền đạt thông tin khuyến mãi đến khách hàng nhanh nhất thì màn hình kỹ thuật số chính là giải pháp tối ưu và vượt trội. Ta có thể dễ dàng cập nhập thông tin khuyến mãi nhanh chóng với những thao tác vô cùng đơn giản. Hình ảnh sắc nét hiển thị rõ ràng các thông tin khuyến mãi tạo cho khách hàng có một sự tiếp cận thông tin nhanh nhất.

Màn hình quảng cáo trung tâm thương mại

Bảng hướng dẫn chỉ đường và hiển thị thông tin

Màn hình quảng cáo trung tâm thương mại

Ngoài ra, màn hình quảng cáo trong trung tâm thương mại còn dùng để làm bảng hiển thị thông tin khu vực hoặc bảng hướng dẫn chỉ đường đến các khu vực cần thiết.

Vina Digital Signage - VDS
A brand of VINATEL

Liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

Địa chỉ: 115 Nguyễn Thông P.9 Q.3 HCM
SĐT: 0915 517 735
Email: marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3744
  • Ngày đăng : 02-01-2018