• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Màn hình quảng cáo tối đa hóa lợi nhuận chuỗi cửa hàng

Các chuỗi cửa hàng luôn có một nhu cầu rất lớn cho việc thống nhất nội dung quảng cáo tại các cửa hàng. Việc thay thế nội dung thủ công hoặc trình bày nội dung bằng những công cụ truyền thống đang dần trở thành rào cản cũng như tiêu tốn một khoảng chi phí đáng kể trong điều kiện xã hội phát triển với tốc độ nhanh chóng như hiện nay. Do đó, các màn hình quảng cáo kỹ thuật số (digital signage) trở thành công cụ đắc lực giúp cập nhật hóa và đồng bộ hóa thông tin tốt nhất cho các chủ sở hữu thương mại. Chúng cũng được đánh giá sẽ là công cụ được phủ sóng rộng rãi ở tất cả mọi nơi có nhu cầu quảng cáo tại Việt Nam trong tương lai.

Không chỉ có tác dụng thay thế cho các công cụ hiển thị thông tin truyền thống như bảng menu, poster, thực đơn,…màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số còn có những ưu điểm nổi trội:

Màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số digital signage

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Việc cập nhật và thay đổi thông tin được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, linh động nhờ vào phương thức nhân bản nội dung bằng USB hoặc đẩy nội dung thông qua internet và địa chỉ IP. Nhờ đó, chỉ trong vài phút ngắn ngủi, việc thay đổi nội dung hiển thị đồng loạt trên các màn hình quảng cáo đã được thực hiện xong.

Quản lý nội dung đồng bộ

Việc quản lý nội dung trên các màn hình được thực hiện trên nền internet nội bộ và phần mềm quản lý, trong đó, người quản lý có thể đặt lịch tắt mở màn hình từ xa, lịch chiếu nội dung, tùy chỉnh và kiểm soát nội dung từng màn hình,…

màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số digital signage

Thay đổi thông tin dễ dàng

Các chuỗi cửa hàng có lượng thông tin cần cập nhật với tần suất dày đặc sẽ thấy rằng, việc sử dụng màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số là một lựa chọn sáng suốt. Họ không thể bổ sung hoặc sửa đổi nội dung cần truyền đến khách hàng bằng các công cụ truyền thống như tờ menu rời hay những tấm bảng ghi chú khi cửa hàng của họ cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cao cấp. Vào lúc này, màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp họ giải được bài toán khó này. Không còn phải phiền hà đi in lại menu, không cần những tấm bảng hay menu bổ sung món mới, dịch vụ mới rời rạc, cái họ cần chỉ là đưa cho khách hàng catalogue điện tử, menu điện tử, cùng với những màn hình chiếu thông tin sản phẩm mới đặt rải rác trong không gian sang trọng của cửa hàng, nhà hàng.

Tiết kiệm chi phí

Các chi phí bỏ ra cho việc in ấn và thay thế nội dung tính theo thời gian sẽ là một khoản không hề nhỏ, tuy nhiên lại chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, chưa tính các chi phí phụ khác. Sử dụng màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng chỉ tốn chi phí đầu tư ban đầu, sau đó sử dụng trong thời gian dài, như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí chi in ấn, treo quảng cáo và các chi phí phụ khác.

màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số digital signage

Nhanh thu hồi vốn và đem lại lợi nhuận

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, màn hình quảng cáo còn nhanh chóng giúp thu hồi vốn và đem lại lợi nhuận khi các nghiên cứu chỉ ra rằng, với những hình ảnh động đầy màu sắc chuyển động trên màn hình, sự chú ý của khách hàng tăng thêm 20%, thời gian lưu lại xem thông tin cũng tăng thêm 10%, ấn tượng lưu lại trong tâm trí khách hàng tăng thêm 15% so với các công cụ hiển thị thông tin thông thường, đặc biệt sự chú ý còn tăng thêm đối với các màn hình có kích cỡ lớn và độc đáo như hệ thống màn hình ghép videowall. Điều này nhờ vào sự sắc nét, màu sắc rực rỡ, tốc độ chuyển ảnh nhanh, mượt mà của màn hình chuyên dụng mà khách hàng tập trung sự chú ý nhiều hơn. Điều này giúp cho các cửa hàng đẩy mạnh doanh số tốt hơn.

Độ bền và tuổi thọ cao

Độ bền của màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số kéo dài hơn nhiều lần so với màn hình TV hay LED diot thông thường, với khả năng hoạt động liên tục lên đến 24/7, tuổi thọ kéo dài hơn 7-8 năm, hình ảnh không bị chảy hay mờ như các loại TV, màn hình LED khác. Như vậy, màn hình chuyên dụng xứng đáng để các chủ sở hữu lựa chọn nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho chuỗi cửa hàng của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới:

VINA DIGITAL SIGNAGE

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3388
  • Ngày đăng : 02-01-2018