• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI THANG MÁY TP.HCM

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG THANG MÁY - QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ BẰNG CÁCH TẬN DỤNG THỜI GIAN CHỜ

Ngày nay, sự tiến bộ không ngừng của ngành xây dựng đã cho ra đời những tòa cao ốc chọc trời. Song song với điều đó thì thang máy càng được sử dụng nhiều hơn và dần thay thế cho việc sử dụng thang bộ. Chính vì vậy, màn hình quảng cáo trong thang máy là một chiến lược quảng cáo rẻ nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

màn hình quảng cáo bên ngoài thang máy

Màn hình quảng cáo thang máyđược lắp đặt ngay cửa ra vào

Theo báo cáo đánh giá của TNS media (UK), AC Nielsen (US) đây được coi là những chiêu quảng cáo làm chấn động thị trường, là 1 trong những phát minh vĩ đại nhất của ngành quảng cáo trong thế kỷ 21.

Việc lắp đặt màn hình quảng cáo bên trong và ngoài thang máy là hình thức quảng cáo tập trung được lượng khách hàng tiềm năng lớn, đối tượng là những người có thu nhập cao và mức chi tiêu cao tại: sân bay, cao ốc văn phòng, khu căn hộ cao cấp, ngân hàng, bệnh viện, hệ thống công cộng gồm bến xe, bến phà, tàu cao tốc, ga xe lửa, khách sạn, siêu thị, nhà hàng,… ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, …

Màn hình quảng cáo tại thang máy và lợi ích vượt trội của nó

      1. Tận dụng khoảng thời gian chờ trong thang máy và thu hút mọi người xem đoạn quảng cáo mang thông điệp và biến khoảng thời gian chờ đợi của mọi người thành giờ vàng của quảng cáo.

       2. Tạo ra sự cưỡng chế ép buộc người xem quảng cáo trong một không gian nhỏ nhưng không gây phản cảm cho người xem đối với các mẫu quảng cáo.

        3. Tạo được đấu ấn ghi nhớ trong lòng người xem bởi sự lặp lại của các đoạn quảng cáo với tần suất 60 lần/ngày.

      4. Tác động trực tiếp và không bị phân tán trong môi trường hẹp yên tĩnh tập trung làm cho mọi người dễ ghi nhớ thông điệp.

      5. Chi phí quảng cáo để đạt được 1.000 khán giả trên một kênh riêng biệt thấp. Hiệu quả gấp 120 lần hình thức khác.

màn hình quảng cáo bên trong thang máy

Màn hình quảng cáo được lắp đặt bên trong thang máy

Và theo các số liệu nghiên cứu của Neilsen báo cáo thống kê thì trung bình 1 nhân viên văn phòng làm việc ở Hà Nội sử dụng lên xuống thang máy 6 lần/ngày và gần 8 lần/ngày đối với nhân viên làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. Số lần sử dụng thang máy cao kéo theo số lần xem quảng cáo trên màn hình quảng cáo ở khu vực chờ hay ở trong thang máy tại các kênh tòa nhà cao ốc văn phòng cũng rất cao (trung bình 5,5 lần/ngày) qua đó dễ tạo được dấu ấn về thương hiệu sản phẩm trong người xem.

Vina Digital Signage(VDS) là nhà phân phối màn hình quảng cáo tại thang máy uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG. Samsung.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, VDS chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vina Digital Signage - VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ để được hỗ trợ tốt và nhanh nhất:
0915 517 735
marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm các bài viết về Màn hình quảng cáoMàn hình ghép tại:

http://manhinhquangcao.com/tin-tuc/ct4.html

 

  • Số lượt xem : 2657
  • Ngày đăng : 31-12-2017