• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Màn hình quảng cáo có ảnh hưởng lớn đến các lĩnh vực sau

Màn hình quảng cáo không chỉ dành cho những nhà bán lẻ tên tuổi lớn hay các phòng điều khiển lớn nữa. Hiện nay đã có rất nhiều ngành nghề kinh doanh có thể khai thác những chiếc màn hình này, tuy nhiên, hầu hết họ đều chưa thật sự biết cách khai thác chúng.

Màn hình quảng cáo có ảnh hưởng lớn đến các lĩnh vực sau

Spa và thẩm mỹ viện

Spa và thẩm mỹ viện thường cố gắng tạo ra một bầu không khí thư giãn yên tĩnh, vì vậy có thể họ cảm thấy màn hình kỹ thuật số sẽ tạo nên sự phân tâm không mong muốn cho khách hàng của họ. Tuy nhiên, trên thực tế, chính những màn hình đó lại có thể cung cấp nhiều thông tin và giải trí cần thiết cho khách trong phòng chờ.

Trong hầu hết các trường hợp, khách sẽ sử dụng điện thoại ra trong khi chờ đợi. Vì vậy, thay vì để khách xem suốt trong một màn hình nhỏ, tại sao lại không tạo điều kiện cho họ được nhìn màn hình lớn hơn?

Spa có thể sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng, treo tường để quảng cáo các sản phẩm đặc biệt hoặc làm nổi bật các mặt hàng làm đẹp. Họ cũng có thể phát video giải trí hoặc nội dung viral.

Màn hình quảng cáo cho trạm xăng

Một số trạm xăng đang bắt đầu tích hợp màn hình chuyên dụng vào điểm bán lẻ. Khi khách hàng bắt đầu bơm thì màn hình bắt đầu phát nội dung.

Mặc dù điều này có vẻ hơi lạ đối với một số khách hàng, nhưng nó cũng có thể giúp tăng lượng khách hàng vào trạm. Bằng cách quảng cáo các giao dịch và sản phẩm chính, trạm xăng có thể hướng dẫn những khách bình thường chỉ cần vuốt, bơm và đi mua đồ ăn nhẹ.

Trạm xăng cũng có thể sử dụng màn hình kỹ thuật số chuyên dụng này để thúc đẩy nhận thức và khuyến khích khách tham gia vào các chương trình khách hàng thân thiết.

Nhà để xe

Một số người đã trải qua cảm giác căng thẳng khi lái xe vào trung tâm thành phố và phải tìm kiếm một bãi đậu xe có khi sẵn giá cả hoặc lỡ mất lối vào gửi xe. Những tấm màn hình quảng cáo sẽ giúp giảm bớt áp lực này.

Đầu tiên, màn hình có thể quảng cáo lối vào của một nhà xe để khách hàng không bỏ lỡ nó. Và chúng cũng đưa ra thông tin rõ ràng và chính xác về giá cả đỗ xe, thay vì mập mờ như một số nơi hiện nay vẫn làm.

Khi bạn đi công viên, màn hình chuyên dụng cũng có thể cung cấp bản đồ của khu vực xung quanh để bạn biết cách mà người ta bố trọ nhà để xa cũng như các điểm tham quan, rất tiện lợi lại vô cùng hiện đại.

Nhà kho

Các kho bãi thật sự không thú vị. Hầu hết chúng chỉ là một không gian nhạt nhẽo chất đầy hàng hóa và chủ yếu được sơn bằng màu tối. Màn hình kỹ thuật số có thể làm cho nhà kho nổi bật và hiệu quả hơn.

Các chủ nhà kho có thể quảng cáo doanh nghiệp của họ trên chính màn hình với những thông điệp hài hước và ý nghĩa. Chúng cũng có thể giúp nhà kho thực sự nổi bật, đặc biệt là khi tất cả các đối thủ cạnh tranh trông giống nhau.

Có thể nói hầu hết tất cả mọi ngành hàng đều có thể hưởng lợi từ những chiếc màn hình quảng cáo nếu như người ta biết cách khai thác. Còn bạn? Nếu chưa biết được doanh nghiệp mình nên làm như thế nào thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4565
  • Ngày đăng : 29-10-2018