• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHO CỬA HÀNG THỜI TRANG

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP CẠNH TRANH HIỆU QUẢ CHO CỬA HÀNG THỜI TRANG

Với xu hướng thương mại hóa, các cửa hàng thời trang dần dần tập trung lại tạo thành một khu vực mua sắm như: Saigon Square, Zone89, và ngay tại các trung tâm thương mại nổi tiếng như AOEN Mall, Vivo City, Parkson,... Việc này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian khi đi mua sắm và sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mà mình mong muốn. Nhưng cũng chính sự tiện lợi đó khiến cho việc cạnh tranh ngày càng tăng khi các cửa hàng thời trang san sát nhau. Vì thế, để tăng lợi nhuận thì công cụ hiệu quả tăng khả năng cạnh tranh chính là Màn Hình Quảng Cáo.

màn hình quảng cáo cho cửa hàng thời trang

màn hình quảng cáo cho cửa hàng thời trang

Màn hình quảng cáo là gì thì chúng ta cũng xem bài viết tại link sau:

http://manhinhquangcao.com/man-hinh-dung-trong-quang-cao-hcm/ar193.html

Để hiểu rõ hơn về lý do tại sao màn hình quảng cáo lại giúp tăng tính cạnh tranh thì chúng ta cùng điểm qua vài lại ích tiêu biểu của nó:

Cạnh tranh thông qua sức hút

Đối với cửa hàng thời trang, việc thu hút khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi trang bị hệ thống màn hình quảng cáo. Khi nhìn từ xa, với công nghệ tân tiến, màn hình quảng cáo trở thành banner công nghệ khi trình chiếu hình ảnh, thông điệp thông tin sản phẩm, thu hút ánh nhìn của người xem bằng hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao, màu sắc tươi sáng với gam màu rộng. Chính vì thế,  nó sẽ dễ dàng tạo cái nhìn thiện cảm và thu hút khách hàng ngay từ phía xa. Ngoài ra, màn hình quảng cáo có thể được tích hợp âm thanh khiến cho thính giác của khách hàng càng được khơi gợi.

Cạnh tranh thông qua tính tiện lợi

Màn hình quảng cáo tại các trung tâm thương mại có thể thay thế cho một nhân viên bán hàng. Đối với một số khách hàng, họ thích sự tự do lựa chọn sản phẩm mình mong muốn hơn là một nhân viên bán hàng cứ liên tục đi theo và tư vấn, khiến cho họ cảm giác không thoải mái và có thể rời đi một cách nhanh chóng. Màn hình quảng cáo ở đây sẽ có thể khắc phục được tình trạng đó khi nó có thể trình chiếu thông tin sản phẩm như: giá cả, kích cở, màu sắc, giới tính,… Ngoài ra, nhờ hình ảnh và thông tin phát sóng liên tục 24/7, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian lựa chọn sản phẩm cũng như thời gian tư vấn của nhân viên bán hàng. Và vì thế, cửa hàng sẽ có thể tiết kiệm một chi phí khá lớn cho nhân sự.

màn hình quảng cáo trung tâm thương mại

màn hình quảng cáo trung tâm thương mại

Không những vậy, màn hình quảng cáo còn có thể trình chiếu được những đoạn videoclip quảng cáo giúp cho việc truyền tải thông điệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tạo sự thẩm thấu cảm xúc cho khách hàng nhanh nhất.

Cạnh tranh thông qua tính hiện đại

Xu hướng công nghệ ngày càng phát triển kéo theo tâm lý con người ưa chuộng tính hiện đại hơn. Cửa hàng thời trang khi lắp đặt hệ thống màn hình quảng sẽ tạo cho khách hàng sẽ thích thú, tò mò và cảm thấy thoải mái khi bước chân vào một cửa hàng được trang bị các thiết bị công nghệ tân tiến. Ngoài ra,  với công nghệ vượt trội, màn hình quảng cáo gương ra đời đã phần nào khẳng định sự hiện đại hơn trong các cửa hàng thời trang. Màn hình quảng cáo gương còn là một hình thức lựa chọn sản phẩm,  quảng cáo mới lạ giúp cho khách hàng có một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

màn hình quảng cáo gương

màn hình quảng cáo gương

Cạnh tranh hiệu quả - lợi nhuận tăng cao

Thứ nhất, lợi nhuận tăng ở đây chính là do khách hàng đem lại. Khi khách hàng thật sự thích thú trước những sự trải nghiệm mới lạ và muốn bước chân vào cửa hàng của bạn thì đó chính là nguồn lợi nhuận to lớn.

Thứ hai, lợi nhuận tăng khi giảm chi phí quản lý nhân sự. Như đã nói trên, các màn hình quảng cáo thông thường, màn hình quảng cáo gương có thể thay thế một nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn sản phẩm, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tự do thoải mái nhất. Ngoài ra, với việc cập nhập nội dung quảng cáo nhanh chóng và dễ dàng nhờ ứng dụng phần mềm quản lý qua mạng internet, người điều hành chỉ cần cập nhập nội dung trình chiếu mà không cần qua bất kỳ trung gian nào. Trước đây, muốn thay đổi hình ảnh sản phẩm, nội dung chương trình chúng ta phải làm bằng thủ công như in ấn banner giấy, tờ rơi,… việc này sẽ khiến chúng ta tốn thời gian và tốn thêm chi phí nếu xảy ra sai sót thông tin khi in ấn hình ảnh quảng bá.

màn hình quảng cáo cho cửa hàng thời trang

màn hình quảng cáo cho cửa hàng thời trang

Thứ ba, lợi nhuận đến từ cạnh tranh hiệu quả. Những yếu tố trên đã phần nào thu hút được lượng khách hàng đến với cửa hàng thời trang của bạn. Giúp cho cửa hàng của bạn có được một cái nhìn về sự cách tân trong công nghệ đối với khách hàng. Không những thế, khách hàng khi được trải nghiệm dịch vụ sẽ dùng chính sự cảm nhận của mình mà chia sẽ cho mọi mối quan hệ của họ. Điều này luôn là yếu tố mong muốn, quan trọng và tiên quyết đối với người chủ cửa hàng.

Qua những điều trên, chúng ta đều nhận thấy được rằng màn hình quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông cũng như khả năng cạnh tranh cao hơn so với những hình thức quảng cáo thông thường. Tuy nhiên, chúng cũng mắc một số nhược điểm khó tránh như:

  • Chi phí đầu tư ngắn, hạn ban đầu cao nhưng về dài hạn lại hợp lý hơn so với hình thức khác nhờ độ bền và  tuổi thọ cao.
  • Thi công và lắp đặt chiếm diện tích. Hiện nay, với công nghệ tân tiến màn hình quảng cáo ngày càng được cải tiến, viền mỏng hơn, độ dày được giảm đáng kể nhưng những loại màn hình này chi phí sẽ cao hơn so với những màn hình thông thường.
  • Khó xác định được sản phẩm chất lượng vi hàng công nghệ khó kiểm tra hơn nếu không có kiến thức tốt.

Vậy đâu là nơi phân phối màn hình quảng cáo chính hãng từ các hãng đứng đầu thị trường Việt Nam?

Vina Digital Signage( VDS) là nhà phân phối màn hình quảng cáo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG, Samsung.

màn hình quảng cáo VDS

màn hình quảng cáo VDS

VDS luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm và uy tín công ty luôn là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải  nghiệm dịch vụ nhiệt tình, chất lượng nhất.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm các bài viết về Màn hình quảng cáo, Màn hình ghép tại: http://manhinhquangcao.com/tin-tuc/ct4.html

  • Số lượt xem : 5926
  • Ngày đăng : 15-03-2018