• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin Khuyến mãi
  • MUA LIỀN TAY, CÓ QUÀ NGAY

Bạn thích thú với các dòng màn hình hiển thị kỹ thuật số có chân đứng hiện đại đầy ấn tượng trong các trung tâm thương mại hay các khu vực trưng bày? Bạn cũng muốn không gian của mình trở nên tuyệt vời như thế?

Từ 3/7/2017 – 30/9/2017, VINA DIGITAL SIGNAGE (VDS) đem đến cho bạn cơ hội sở hữu sản phẩm màn hình quảng cáo 43 inch có chân đứng bảo vệ với mức giá ưu đãi bất ngờ. Mua ngay để đón cơ hội thúc đẩy doanh số tốt nhất thông qua màn hình quảng cáo.

màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số chân đứng giá rẻ

Thêm vào đó, chúng tôi còn tặng bạn 1 phiếu mua hàng trị giá 1.000.000đ. Nghe quá hấp dẫn đúng không? Giá chỉ bằng 1 Smart TV thường, vậy mà lại có thể sở hữu sản phẩm màn hình quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng với những ưu điểm sau:

-        Thời gian sử dụng dài hơn : 16h/7d (TV thường chỉ tối đa 6-8 tiếng)

-        Độ sáng cao hơn: 350 nit

-        Cập nhật nội dung thông qua giải pháp quản lý nội dung tập trung hàng loạt bằng USB, hoặc bằng IP thông qua mạng LAN.

-       Công nghệ tấm nền IPS độc quyền của LG, được sử dụng cho màn hình các sản phẩm của Apple như Iphone, Ipad. Công nghệ này cho hình ảnh góc nhìn rộng lên đến 178o x 178o, màu sắc tươi sáng rực rỡ, nước hình trong veo, không bị chảy loang khi treo theo chiều dọc, không bị ố đen hay hiện tượng bóng ma.

-       Có lớp phủ chống bụi và độ ẩm cao, giúp bảo vệ các bo mạch điện tử

-       Có thể phân chia màn hình thành nhiều vùng với nội dung trình chiếu khác nhau

-       Thời gian sử dụng lâu hơn và nhiều tính năng ưu việt hơn TV thông thường

Liên hệ ngay để nhận được thông tin các chương trình khuyến mại hấp dẫn khác:

VINA DIGITAL SIGNAGE

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 2019
  • Ngày đăng : 29-12-2017