• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Lợi thế giữa việc sử dụng màn hình quảng cáo thay cho tờ rơi, banner trong ngành Nhà hàng

Có khi nào bạn dừng chân trước 1 tấm banner, thậm chí dừng xe vì 1 tờ rơi quảng cáo thức ăn dập vào thị giác của mình, và ngay lúc đó bụng của bạn bổng nhiên kêu “rột…rột…” và khiến đầu óc bạn dường như chìm ngay vào những món ăn trên hình ảnh và mong muốn được tận hưởng ngay lập tức. Tất nhiên, chúng ta dường như hiểu rõ ảo giác và tâm lí của khách hàng. Vậy làm sao để kích thích nhu cầu và thôi thúc sự tò mò của khách hàng, tôi tin rằng màn hình quảng cáo kỹ thuật số sẽ giúp rất nhiều cho lĩnh vực kinh doanh nhà hàng của bạn.

Vậy đâu là những lí do ta nên sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số thay cho nhưng tấm banner, tờ rơi.

Thứ 1: Thực tế hơn so với hình ảnh trên banner , tờ rơi: với độ sắc nét, phân giải (lên đến 4k) cùng chất lượng hình ảnh màu sắc chính xác tới từng milimet, độ sáng lên tới 4000nit chắc chắn sẽ sống động hơn những gì ta nhìn thấy trên banner, tờ rơi. Thông thường, khi ta xem clip về các món ăn, thì việc sau khi ta xem chính là đánh lạc hướng tâm trí của mình để không phải chịu những cảm giác khó chịu khi bụng cứ kêu thành tiếng và mong muốn dùng thử ngay tức khắc.

Thứ 2: Nâng cao vị thế của nhà hàng - một nhà hàng trang bị những màn hình quảng cáo kỹ thuật số thì chắc chắn sẽ tạo sự cách tân khác biệt so với những nơi khác. Không những vậy, tạo cảm giác sang trọng và hút được tâm lí khách hàng – những nơi sang trọng thường thì đi đôi với chất lượng an toàn, vệ sinh sạch sẽ. Qua đó sẽ hút được một lượng thị phần lớn khách hàng muốn được sử dụng thực phẩm sạch và có thể thay đổi thói quen sử dụng thực phẩm vỉa hè không rõ nguồn gốc của khách hàng.

Thứ 3:  Tiết kiệm chi phí quảng cáo trong dài hạn: so với những cách quảng cáo truyền thống như tờ rơi, banner, mỗi khi cập nhập  một chương trình mới bạn phải tốn chi phí mặc định như in ấn, nhân viên quảng bá, phát tờ rơi… thì với màn hình quảng cáo kỹ thuật số bạn chỉ cần cập nhập clip, hình ảnh vào và đã có thể sử dụng được. Ngoài ra, đối với màn hình quảng cáo kỹ thuật số có thể chỉnh sửa, hay  đổi nội dung kịp thời so với tờ rơi banner, một khi đả tốn chi phí in ra mà gặp vấn đề thì không thể nào chỉnh sửa được.

Cuối cùng, với những điều nói trên chắc chắn lượng khách hàng sẽ tăng đáng kể, và  khi khách hàng tăng đồng nghĩa với việc doanh sô cũng tăng theo. Khi đó, một điều chắc chắn rằng nhà hàng của bạn sẽ thành công trong lòng khách hàng và thị trường sẽ mở rộng rất nhiều.

Để thay đổi,  nắm bắt được xu hướng kinh doanh và chiếm được thị phần sớm nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hổ trợ tốt nhất và nhanh nhất.

Vina Digital Signage (VDS)

A brand of VINATEL

Thông tin liên lạc:

Email:       marketing@vinatel.com.vn

SĐT:          09 15 51 7735

  • Số lượt xem : 2695
  • Ngày đăng : 01-01-2018