• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Màn Hình Ghép Quảng Cáo Vượt Trội Cho Công Nghệ Tương Lai

Theo phân tích của ngành tâm lí học, con người thường có thói quen sẽ chú ý và tập trung nhìn vào một vật thể có hình dạng to lớn cùng với hình ảnh và màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Chính vì vậy, công nghệ màn hình ghép quảng cáo đã ra đời để đánh thẳng vào tâm lí người dùng nhằm thu hút sự chú ý, truyền tải thông điệp một cách chính xác và nhanh nhất.

Tại sao nói “màn hình ghép – quảng cáo vượt trội cho công nghệ tương lai” thì chúng ta cũng điểm qua những lợi ích sau đây:

Quảng bá thương hiêu: so với tờ rơi, tờ bướm thậm chí là banner quảng cáo thì việc sử dụng màn hình quảng cáo chiếm ưu thế hơn cả. Việc truyền tải thông điệp bằng videoclip quảng cáo chắc chắn sẽ đầy đủ thông tin hơn là hình ảnh quảng cáo. Ngoài ra,  các mẫu quảng cáo bằng videoclip sẽ trở nên vô cùng sống động, hình ảnh tinh tế, sắc nét mang đến trải nghiệm thực tế hơn cho khách hàng. Vì vậy, thông điệp quảng cáo dễ dàng tạo được ấn tượng tốt nhất và lưu lại tâm trí khách hàng ngay từ lần xem đầu tiên.

Chi phí quảng cáo: chi phí cho việc sử dụng màn hình ghép quảng cáo trong tương lai chắc chắn sẽ giảm rất nhiều. Bởi những chiếc màn hình ghép quảng cáo có tuổi thọ rất cao, chế độ bảo hành tốt nên chúng ta chỉ tốn kém cho việc đầu tư ban đầu. Còn đối với quảng cáo bằng hình thức tờ rơi, chúng ta phải tốn cho những khoản chi phí nhân sự, chi phí in ấn, chi phí in dư và những nguyên nhân khách quan như in sai thông tin, thay đổi chương trình,… sẽ gây tốn kém về mặt lâu dài mà chất lượng sẽ không hoàn toàn đảm bảo qua năm tháng. Ngoài ra, đối với việc sử dụng màn hình ghép thì ta có thể dễ dàng, nhanh chóng cập nhập, thay đổi nội dung mà không bị hạn chế về bất cứ mặt nào.

Tăng doanh thu – tạo sự khác biệt: với những chiếc màn hình ghép quảng cáo hấp dẫn chắc chắn tạo sự tò mò, thích thú đến người xem. Người ta có thể sẵn sàng bỏ ra vài phút để đứng xem hết thông điệp của quảng cáo mang lại, hơn là việc nhận được các tờ rơi, tờ bướm. Chính vì thế, quảng cáo sẽ đạt hiểu quả cao hơn, doanh thu cũng sẽ tăng vượt không ngừng. Không những vậy, một công ty trang bị màn hình ghép quảng cáo chắc chắn sẽ tạo dấu ấn khác biệt, tạo ấn tượng của sự tân tiến trong lòng khách hàng so với các đối thủ cạnh tranh khác. Và từ đó, chúng ta có thể dễ dàng giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới và tiềm năng.

Những luận điểm trên, chúng ta càng khẳng định được “Màn Hình Ghép Quảng Cáo Vượt Trội Cho Công Nghệ Tương Lai” hoàn toàn chính xác và phù hợp với xu hướng công nghệ hóa hiện nay. Để nắm bắt cơ hội và khai thác hết tiềm năng của nó, liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

Vina Digital Signage  – VDS
A brand of  VINATEL

Địa chỉ: 115 Nguyễn Thông P.9 Q.3 HCM

SĐT: (+84 8) 3931 7735 - 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 405
  • Ngày đăng : 02-01-2018