• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • SMART CONNECTION TECHNOLOGY SOLUTION - GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ KẾT NỐI THÔNG MINH

TIẾT KIỆM CHI PHÍ, TĂNG HIỆU QUẢ KINH DOANH BẰNG GIẢI PHÁP

SMART CONNECTION TECHNOLOGY SOLUTION

Ngày 29/9 vừa qua, tại Khách sạn Liberty Central SaiGon Citypoint TP.HCM, Sunmedia đã phối hợp tổ chức với các hãng Cisco, LG và công ty Vinatel buổi hội thảo với chủ đề Giải pháp công nghệ kết nối thông minh  nhằm mục đích đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng công nghệ thông minh vào phát triển kinh tế trong tương lai cho các doanh nghiệp.

Với mục tiêu đem đến các giải pháp công nghệ kết nối thông minh giúp làm tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Những giải đáp cụ thể về các giải pháp, các doanh nghiệp tham dự hội thảo đã có những thông tin cần thiết phục vụ cho việc ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Ngoài những chi tiết về Giải pháp họp trực tuyến thế hệ mới của Cisco (Next generation meeting) và Giải pháp hiển thị cho doanh nghiệp của LG buổi hội thảo còn giới thiệu đến cho khách hàng trang thương mại điện tử (TMĐT) với tên gọi là Suntechmart. Đây là một chuyên trang thương mại điện tử được chú trọng phát triển trong dài hạn của Sun Media. Với mục tiêu hướng đến một thị trường chuyên biệt, một phân khúc tuy nhỏ nhưng hoàn hảo, phục vụ các khách hàng mục tiêu là những người hoạt động trong lĩnh vực IT. Trang TMĐT Suntechmart sẽ là địa chỉ cung cấp các sản phẩm công nghệ đáng tin cậy cho người Việt. 

Kết thúc buổi hội thảo là khoảng thời gian khách hàng được demo chi tiết về các giải pháp và tham gia chương trình Lucky Draw với các phần thưởng hấp dẫn. Ba vị khách may mắn nhất đã nhận được 3 phần quà giá trị đến từ ban tổ chức: 1 voucher du lịch trị giá 5,000,000 đồng; 2 loa bluetooth LG trị giá 1,290,000 đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi hội thảo “Giải pháp công nghệ kết nối thông minh”:

Đại diện hãng Cisco trả lời câu hỏi của khách mời

Khách mời thưởng thức tiệc trà và trải nghiệm trực tiếp với các thiết bị công nghệ

Đại diện hãng LG trình bày về "Giải pháp hiển thị cho doanh nghiệp"

Lucky Draw - rút thăm trúng thưởng cùng 3 khách mời may mắn nhất

 

Vina Digital Signage - VDS
A brand of VINATEL

Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất:

0915 517 735
marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 1062
  • Ngày đăng : 31-12-2017