• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • MÀN HÌNH QUẢNG CÁO NÊN ĐẶT Ở KHU VỰC NÀO LÀ TỐT NHẤT

Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được màn hình quảng cáo kỹ thuật số có mặt trên khắp mọi nơi. Nhưng vị trí nào đắt giá tạo ưu thế nhất cho màn hình quảng cáo thì có lẽ, bài viết sau sẽ là một gợi ý cho bạn.

Vị trí thuận tiện để màn hình quảng cáo

Cửa ra vào: muốn thu hút sự chú ý của khách hàng bằng thông điệp quảng cáo thì vị trí tiên quyết khi đặt màn hình quảng cáo chính là lối ra vào ở các khu vực chính như sảnh các trung tâm thương mại, nhà hàng, showroom,… là nơi khách hàng thường xuyên ra vào và dễ dàng nhận thấy thiết bị cũng như thông điệp quảng cáo nhất.

Khu vực công cộng: thiết kế của màn hình quảng cáo chuyên dụng có thể hoạt động liên tục trong điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau như mưa, gió, nắng gắt (nhiệt độ từ -20 độ đến 50 độ C) nên chúng có thể được đặt ở các khu vực công cộng ngoài trời, nơi tâp trung rất nhiều người như các con phố đi bộ, ngã tư đường, thậm chí mặt tiền của các trung tâm thương mại cũng được tận dụng.

Chuỗi nhà hàng, quán café, siêu thị mini: mức độ khách hàng lưu tới thường xuyên, việc đặt màn hình quảng cáo tại vị trí này hết sức hợp lí. Bởi không chỉ thể hiện thông điệp quảng cáo, mà còn thể hiện menu, chương trình khuyến mãi giúp thuận tiện hơn cho khách hàng chọn lựa cũng như tiết kiệm thời gian, nhân lực tư vấn cho doanh nghiệp.

Nhà sách, thư viện: là nơi hết sức cần thiết bởi những chiếc màn hình kỹ thuật số được tích hợp chức năng cảm ứng, cho phép khách hàng dễ dàng tìm được cuốn sách mình cần, tiết kiệm thời gian trong viêc quản lí, tìm kiếm, thống kê sản phẩm. Ngoài ra, hai nơi này cũng là những địa điểm thích hợp đặt màn hình vì khả năng lưu tới khu vực này của khách hàng là rất cao.


Với ứng dụng phong phú, vị trí lắp đặt đa dạng, tiềm năng phát triển của màn hình quảng cáo kỹ thuật số càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Vậy chúng ta còn chừng chờ gì mà không tìm hiểu ngay.

Vina Digital Signage  0915 517 735
marketing@vinatel.com.vn
 

 

  • Số lượt xem : 2503
  • Ngày đăng : 01-01-2018