• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • MÀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ CHUYÊN DỤNG CÙNG VỚI LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI TRONG LĨNH VỰC Y TẾ

5 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI TRONG LĨNH VỰC Y TẾ CỦA MÀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ CHUYÊN DỤNG

Ngày nay, việc sử dụng Màn hình kỹ thuật số chuyên dụng trong y tế khiến cho các hoạt động trong lĩnh vực trở nên tân tiến và dễ dàng hơn. Đối với bệnh nhân, người thăm bệnh và nhân viên bệnh viện thì màn hình chuyên dụng kỹ thuật số chính là sự trải nghiệm tuyệt vời trong bệnh viện. Những màn hình kỹ thuật số này làm giảm thời gian chờ đợi chán ngắn trong các phòng chờ hoặc các màn hình tương tác cung cấp các chỉ dẫn đường đi xung quanh một bệnh viện, từ đó giúp tăng trải nghiệm tổng thể của người khám bệnh và bệnh nhân. Dưới đây là 5 lợi ích hàng đầu màn màn hình chuyên dụng đem lại.

Thông tin bản đồ khu vực

Màn Hình Chuyên Dụng Hiển Thị Bản Đồ Khu Vực Bệnh Viện

Đối với bệnh viện, có hàng chục đến hàng trăm phòng khám, khu khám bệnh khác nhau. Việc tìm kiếm được đúng khu vực hay phòng khám cũng là một điều khó khăn cho bệnh nhân cũng như người thăm bệnh. Ngoài ra, sẽ mất thời gian cho cả bệnh nhân lẫn nhân viên nếu như bệnh nhân không biết rõ vị trí phòng khám thì sẽ phải nhờ đến nhân viên bệnh viện. Chính vì vậy, màn hình chuyên dụng có chức năng hiển thị bản đồ, đơn giản cho người bệnh cũng như người thăm bệnh xác định được vị trí của mình đang ở đâu và dễ dàng kiếm được khu vực khám bệnh của mình.

Giảm thiểu sự nhàm chán khi ngồi đơi

Màn hình kỹ thuật số chuyên dụng chính là phương án tuyệt vời giảm sự chờ đợi chán ngắt của bệnh nhân. Thông thường, tại các phòng khám bênh, bệnh nhân phải trải qua rất nhiều quy trình khám kèm theo số lượng người khám bệnh rất đông. Chính việc ấy tạo nên sự nhàm chán và gây cảm giác mất rất nhiều thời gian. Việc trang bị màn hình kỹ thuật số chuyên dụng sẽ thổi bay những cảm giác đó bằng hình thức những mẫu quảng cáo, đoạn clip hay ý nghĩa sẽ được trình chiếu nhiều nội dung liên tục 24/7 khiến cho việc đợi chờ trở nên thoải mái hơn. Ngoài ra, các trung tâm y tế có thể giúp các bệnh nhân giải trí thông qua các tin tức, chương trình giải trí, thông tin liên quan đến sức khỏe hoặc các cập nhật cơ sở hạ tầng.

Quảng cáo triệt để

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số không chỉ cải thiện trải nghiệm của những bệnh nhân và người thăm bệnh, nhưng chúng còn có thể cung cấp cho các bệnh viện một cơ hội tăng thêm lợi nhuận. Các màn hình kỹ thuật số chiêu thị và cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và sự kiện một cách có hiệu quả đến với người xem mà không bị xem như 1 sự làm phiền. Bằng cách bán không gian quảng cáo cho các cơ sở chăm sóc sức khoẻ của bên thứ ba có thể tăng cường việc bán các dịch vụ hoặc sản phẩm. Chính việc tận dụng thời gian chờ của bệnh nhân sẽ khiến cho các mẫu quảng cáo dễ dàng thu hút và gây ấn tượng với người xem.

Truyền tải thông điệp an toàn

Điều quan trọng nhất cho ngành công nghiệp y tế, màn hình kỹ thuật số có thể hoạt động như một hệ thống cảnh báo quan trọng, điều này nâng cao nhận thức thông qua cơ sở và cung cấp sức khoẻ cần thiết và các thông điệp an toàn. Thông qua một hệ thống điều khiển trung tâm, các thông điệp quan trọng có thể được đưa ra cho tất cả các màn hình kỹ thuật số trong cơ sở cải thiện khả năng đáp ứng với bất kỳ tình huống nào.

Tăng cường sự giao tiếp giữa các nhân viên

Màn hình kỹ thuật số có thể được đặt trong các phòng nghỉ nhân viên và tương tự như đặt chúng trong phòng chờ để tham gia và thông báo. Thay thế bảng thông báo cũ hoặc bảng trắng và cập nhật ngay lập tức tới các nhân viên chính sách mới, thay đổi thủ tục, phương pháp điều trị mới, cảnh báo an toàn, cơ hội đào tạo và thông báo khác thông qua hệ thống quản lý nội dung dựa trên đám mây. Giải pháp hiệu quả về chi phí và linh hoạt này có thể được triển khai trên nhiều địa điểm, cung cấp giải pháp giao tiếp với bất kỳ nhân viên nào nhanh chóng và hiệu quả.

Màn hình chuyên dụng kỹ thuật số chính là giải pháp công nghệ hiện nay giúp ích rất nhiều cho lĩnh vực y tế công nghiệp hiện nay. Bởi tính chất thay đổi liên tục của các cơ sở và tính năng động của ngành này nên càng khiến cho màn hình chuyên dụng trở nên vượt trội hơn các hình thức khác.

Vina Digital Signage - VDS
A brand of VINATEL

Liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất:
0915 517 735
marketing@vinatel.com.vn

 

 

  • Số lượt xem : 1854
  • Ngày đăng : 01-01-2018