• Banner san pham 1
 • Banner san pham 3
 • Banner san pham 2

Màn Hình Ghép

Màn hình ghép là một hệ thống bao gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, cho phép hiển thị một hình ảnh trên toàn màn hình đó. Mỗi màn hình hiển thị một hình ảnh hay một hình ảnh được hiển thị trên một phần màn hình. Các hình ảnh hiển thị trên các màn hình sẽ được truyền tải và phân giải bằng chip set tích hợp sẵn trong màn hình hoặc thông qua các mini PC.

Màn Hình Ghép

Tin Tức

 • MÀN HÌNH GHÉP SAMSUNG CHẤT LƯỢNG CAO

  MÀN HÌNH GHÉP SAMSUNG CHẤT LƯỢNG CAO

  Màn hình ghép (video wall) là một hệ thống gồm nhiều màn hình hiển thị được ghép lại với nhau để tạo thành một màn hình hiển thị lớn, cho phép hiển thị hình ảnh trên toàn màn hình giúp mang đến trải nghiệm xem đồng đều và đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Màn hình ghép Samsung – một trong những nhà phát triển công nghệ hàng đầu Hàn Quốc cung cấp đảm bảo được chất lượng và tính tinh tế trong từng thiết kế của sản phẩm.

  Xem Thêm
  MÀN HÌNH HIỂN THỊ QUẢNG CÁO TP.HCM

  MÀN HÌNH HIỂN THỊ QUẢNG CÁO TP.HCM

  Theo xu hướng cảm nhận của con người trong thời đại công nghệ, hình ảnh động sẽ dễ dàng được thu hút và chú ý hơn là những hình ảnh tĩnh. Chính vì thế, với hình ảnh quảng cáo truyền thống và thông thường như tờ rơi, tờ bướm, banner hay poster chắc chắn sẽ ít gây được sự hiếu kỳ, theo dõi của người xem. Nhưng, màn hình quảng hiển thị quảng cáo lại là công cụ khắc phục được những nhược điểm đó.

  Xem Thêm
  Tại sao bạn cần màn hình ghép cho trung tâm điều khiển?

  Tại sao bạn cần màn hình ghép cho trung tâm điều khiển?

  Nên lắp màn hình ghép cho trung tâm điều khiển, lý do vì sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây. Mọi chi tiết khác vui lòng liên hệ Vinatel: 0915517735

  Xem Thêm
  Man hinh ghep cho Trung tâm tổ chức sự kiện

  Man hinh ghep cho Trung tâm tổ chức sự kiện

  Đầu tư trang bị hệ thống man hinh ghep cho Trung tâm tổ chức sự kiện là việc nên làm để đảm bảo có thể đáp ứng kịp thời những yêu cầu của khách thuê không gian cũng như người tham dự.

  Xem Thêm
  Màn hình quảng cáo chân đứng Billing thế hệ mới - 43,49 inch

  Màn hình quảng cáo chân đứng Billing thế hệ mới - 43,49 inch

  Dòng màn hình quảng cáo chân đứng Billing là dòng màn hình chuyên dụng trong quảng cáo, được nhiều cửa hàng bán lẻ, showroom hay các khách sạn và tòa nhà tin dùng để trình chiếu các nội dung quảng cáo hay các thông báo.

  Xem Thêm
  HOT SALES BỎNG TAY – LẤY NGAY QUÀ TẶNG

  HOT SALES BỎNG TAY – LẤY NGAY QUÀ TẶNG

  Cơ hội có 1 không 2 khi VDS đem về HOT deal bỏng tay, tặng ngay quà tặng hấp dẫn cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp khi Mua màn hình chuyên dụng Samsung 55inch từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 31/07/2021. Màn hình chuyên dụng là dòng màn hình quảng cáo kỹ thuật số, được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến trên thị trường kinh doanh hiện nay. Chúng mang lại nhiều lợi ích không chỉ hiệu quả trong quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng, mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí, thu lợi nh...

  Xem Thêm