• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • MÀN HÌNH GHÉP VÀ NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ CHO LĨNH DOANH NGHIỆP

MÀN HÌNH GHÉP QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ TRONG CÁC LĨNH VỰC TRỌNG ĐIỂM

Ngày nay, công nghệ được đưa vào trong các ngành nghề ngày một nhiều nhớ các tính năng vô cùng hữu dụng của nó. Công nghệ màn hình ghép cũng không ngoại lệ, tính năng đa dạng cùng với ứng dụng phong phú càng làm cho việc sử dụng nó ngày một tăng. Tại các doanh nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,… màn hình ghép quảng cáo gần như phát huy được hết toàn bộ  tính năng đặc biệt của nó. Vậy để hiểu hơn các ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại thì chúng ta cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Để hiểu được màn hình ghép là gì? Xem chi tiết tại link sau:

http://manhinhquangcao.com/man-hinh-ghep-la-gi-hcm/ar179.html

Màn hình ghép quảng cáo ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực

Trung tâm thương mại

Màn hình ghép tại trung tâm thương mại được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều khu vực như: mặt tiền của trung tâm, khu vực sảnh, các cửa hàng thời trang trang sức,… Với hình ảnh sắc nét cùng với tính năng trình chiếu hình ảnh, videoclip với kích thước rộng lớn tạo sự thu hút mới lạ cho khách hàng khi đặt chân tới nơi đây. Không chỉ tạo sự thu hút, mà nó còn tạo nét chấm phá trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp. Hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao, màu sắc tươi sáng với gam màu rộng, âm thanh sống động chân thực sẽ tạo sự thích thú, mới lạ cho khách hàng.

màn hình ghép cho trung tâm thương mại

màn hình ghép cho trung tâm thương mại

Nhà hàng – Khách sạn

Để tăng sự sang trọng, hiện đại thì màn hình ghép trong lĩnh vực này dường như phát huy hết tính năng của nó. Với viền ghép mỏng kết hợp với độ phân giải cao tạo sự sắc nét, hình ảnh càng trở nên chân thực một cách tinh tế không gượng gạo tạo nên sự hiện đại hơn cho ngành này. Với thông tin chương trình, thông điệp sản phẩm trình chiếu trên màn hình to lớn sẽ giúp khách hàng từ xa có thể thấy được dễ dàng, từ đó tăng lợi nhuận thông qua việc quảng cáo đạt được hiệu quả cao. Màn hình ghép ở vị trí này thường sử dụng trong các khu vực như bar club của khách sạn, biển quảng cáo tại nhà hàng, khu vực loby của khách sạn,…

màn hình ghép cho nhà hàng

màn hình ghép cho nhà hàng

Xem thêm giải pháp màn hình chuyên dụng cho nhà hàng – khách sạn

Giải pháp màn hình chuyên dụng cho nhà hàng – khách sạn

Lĩnh vực sản xuất

Với lĩnh vực sản xuất, màn hình ghép dùng để trình chiếu các file dữ liệu, bản vẽ thiết kế,… Ngoài tính năng trình chiếu kích thước lớn của một hình ảnh, nó còn có thể trình chiếu cùng lúc được nhiều thông tin trong nhiều màn hình nhỏ nhờ ứng dụng quản lý trình chiếu tập trung. Với tính năng này, mọi người có thể dễ dàng làm việc, thảo luận, bàn bạc ngay tại chỗ.

màn hình ghép cho sản xuất

màn hình ghép cho sản xuất

Tài chính – ngân hàng

Tại các ngân hàng, sàn giao dịch chứng khoán,  màn hình ghép tận dụng được kích thước lớn cùng với khả năng trình chiếu nhiều thông tin trên nhiều màn hình cùng mốt lúc để hiển thị thông tin thị trường, thông tin giá cả, lãi suất, ngoại tệ,… giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng mà không cần bất cứ nhân viên tư vấn nào. Ngoài ra, để tận dùng thời gian đợi của khách hàng cho những việc không có ích, màn hình ghép có thể trình chiếu các thông điệp quảng cáo xen kẻ thông tin. Điều này giúp cho khách hàng thoải mái hơn khi đợi tới lượt giao dịch của mình.

Xem thêm chi tiết bài viết về màn hình quảng cáo cho ngân hàng

Màn hình quảng cáo cho ngân hàng

Trung tâm,khu vực giải trí

Với trung tâm, khu vực giải trí màn hình ghép  lại càng phát huy được năng suất hiệu quả của nó. Màn hình ghép với màu sắc tươi sáng, kích thước lớn sẽ là điểm nhấn cho dịch vụ giải trí tại các khu vực này. Màn hình quảng cáo có thể sử dụng như những chiếc TV kích thước lớn ở các sân vận động ca nhạc, bóng đá hay thậm chí trong các tụ điểm bar club. Với ánh sáng mạnh nên phát sóng ngoài trời không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng chiếu vào gây hiện tượng khó thấy. Ngoài lợi ích trình chiếu thì màn hình ghép còn là công cụ quảng bá hiện đại cho các khu vực giải trí trên.

màn hình ghép cho sàn giao dịch

màn hình ghép cho sàn giao dịch

Trên đây là một số ứng dụng đặc biệt của màn hình ghép quảng cáo cho các lĩnh vực trọng điểm. Với nhiều tính năng vượt trội và lợi ích đem lại cực kỳ hiệu quả. Màn hình ghép chắc chắn là công cụ giúp doanh nghiệp phát triển mạnh.

Vina Digital Signage( VDS) là nhà phân phối uy tín, chất lượng các giải pháp về màn hình ghépmàn hình quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG, Samsung.

VDS luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải  nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm các bài viết về Màn hình quảng cáoMàn hình ghép tại: http://manhinhquangcao.com/

  • Số lượt xem : 3954
  • Ngày đăng : 05-04-2018