• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • NGHỆ THUẬT TỪ NHỮNG CHIẾC MÀN HÌNH GHÉP KỸ THUẬT SỐ

MÀN HÌNH GHÉP KỸ THUẬT SỐ - NGHỆ THUẬT HIỆN ĐẠI BẰNG CÔNG NGHỆ

Đôi khi trong cuộc sống, những trải nghiệm, biến đổi đời thường sẽ tạo nên những cảm xúc nghệ thuật phi thường. Quả đúng như vậy, với những thiết kế vô cùng tinh tế, độc đáo dường như những bức tranh đang bừng lên sức sống mãnh liệt trong Màn Hình Ghép Kỹ Thuật Số.

Màn hình ghép - Xu hướng công nghệ số

Xu hướng công nghệ số ngày nay, các tác phẩm nghệ thuật không đơn thuần được phác họa trên khung tranh nữa, mà thay vào đó chúng còn đươc cải tiến và thể hiện trên công nghệ Màn Hình Ghép Kỹ Thuật Số. Các tác phẩm sẽ được trình chiếu ngay trên những chiếc màn hình siêu mỏng chưa tới 1.2cm tạo cảm giác thật như những bức tranh treo tường. Ngoài ra, độ tinh tế đến từ màu sắc khiến chúng ta phải hết sức bất ngờ vì màu sắc quá thật tế, thể hiện đúng từng gam màu trong cuộc sống. Điều đặc biệt chỉ có ở màn hình ghép chính là màu sắc không thể nào phai mờ theo ngày tháng dù cho có ở trong những môi trường khắc nghiệt khác nhau (-20 đến 50 độ C).

màn hình ghép nghệ thuật
màn hình ghép nghệ thuật

Màn hình ghép nghệ thuật bất quy tắc

Không chỉ dừng lại ở đó, nghệ thuật bất quy tắc được thể hiện tùy ý tác giả. Chúng ta có thể tự do bay bổng các thiết kế của mình bởi vì chính những chiếc màn hình ghép này được trang bị chế độ xoay ngang dọc tùy ý. Khiến cho các tác phẩm trở nên đặc sắc, đa dạng và phong phú hơn rất nhiều.

Không chỉ dừng lại ở giá trị nghệ thuật, mà Màn Hình Ghép Kỹ Thuật Số còn là nền tảng đột phá cho công nghiệp quảng cáo. Một công ty trang bị màn hình ghép này thì chắc chắn sẽ tạo nét chấm phá ấn tượng cho khách hàng và đối tác khi đến tham quan, đem lại nhiều điều cực kì mới mẻ trong lòng họ.

Vina Digital Signage (VDS)
A brand of VINATEL

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

0915 517 735
marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm các bài viết tại: http://manhinhquangcao.com/tin-tuc/ct4.html

 

  • Số lượt xem : 2062
  • Ngày đăng : 31-12-2017