• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Man hinh ghep giúp thu hút khách hàng cho showroom hiện đại

Việc tích hợp các man hinh ghep vào các cửa hàng, showroom sẽ giúp không gian trở nên hiện đại, ấn tượng hơn.

Man hinh ghep giúp thu hút khách hàng cho showroom hiện đại 1

Lắp đặt man hinh ghep cho showroom

Giai phap man hinh ghep cho showroom hiện đại

Người tiêu dùng ngày càng kỳ vọng cao hơn vào cơ hội được tương tác nhiều hơn với hệ thống cửa hàng họ yêu thích. Và màn hình kỹ thuật số rất quan trọng trong việc cung cấp những trải nghiệm mua sắm chất lượng cao cho ngành bán lẻ hiện nay. Chúng được dùng để thu hút, thông báo và truyền cảm hứng cho người tiêu dùng. Khi màn hình kỹ thuật số trở nên thông dụng hơn trong ngành bán lẻ, mặc nhiên mọi đơn vị đều sẽ tìm cách để mình nổi bật hơn.

Màn hình ghép chính là công cụ có thể đáp ứng được hết các nhu cầu của người dùng – giúp họ nổi bật, thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu đồng thời cung cấp một nền tảng lý tưởng để nâng cao doanh số.

Ưu điểm nổi bật

Giai phap man hinh ghep ngoài lợi thế về kích thước giúp tạo nên một bức tranh hình ảnh lớn ấn tượng còn cho phép người dùng biến tấu thành những hình dáng theo ý muốn, phù hợp với không gian. Thêm vào đó, sau khi lắp đặt màn hình ghép, người dùng có thể đồng bộ hóa nội dung của chúng cùng với màn hình quảng cáo độc lập tạo thành một hệ thống trình chiếu chuyên nghiệp.

Ngoài ra, một số video wall còn cho phép người dùng sử dụng chúng như một công cụ bán hàng. Theo đó, người quản trị có thể lựa chọn hiển thị một loạt các thứ theo ý muốn, từ trang web cho đến ảnh tĩnh, video..., nhân viên bán hàng sẻ sử dụng Smart Phone hoặc máy tính bảng để chuyển đổi hiển thị giữa các tùy chọn nội dung đã được thiết đặt. Như vậy, trong một số trường hợp, nhân viên bán hàng chỉ cần có màn hình ghép, điện thoại di động là có thể làm việc được với khách hàng.

Những tiện ích của những bức tường man hinh ghep sẽ còn nhiều hơn nữa khi bạn sở hữu và trải nghiệm chúng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho đơn vị.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Màn hình ghép cho công ty thiết kế xây dựng

  • Số lượt xem : 3336
  • Ngày đăng : 28-01-2019