• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Man hinh ghep – Giải pháp tạo nên đẳng cấp cho phòng GYM

Giải pháp man hinh ghep cho phòng GYM giúp tạo nên sự hiện đại và đẳng cấp cho không gian, giúp khách hàng bị thu hút và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp hơn.

Màn hình ghép cho phòng GYM 1

Man hinh ghep trong phòng GYM

Giai phap man hinh ghep cho phong GYM

Những chiếc TV hay màn hình đơn lẻ thông thường đã không còn là những công cụ quá đặc biệt ở các phòng GYM. Ngày hôm nay, các bạn có thể nghĩ ngay đến việc trang bị những màn hình lớn hơn, “chất hơn”, giúp đem lại cho khách hàng động lực đến phòng GYM và hứng khởi luyện tập.

Man hinh ghep vien mong, kích thước lớn hơn sẽ phục vụ được cho nhiều mục đích hơn. Một màn hình ghép kích thước ở ngoài trời dùng để trình chiếu máy móc, video luyện tập, kết quả sau một thời gian nỗ lực của khách hàng sẽ là điểm sáng và động lực giúp khách hàng đang có hoặc chưa có nhu cầu sẽ chú ý, quyết định đăng ký dịch vụ của phòng GYM của bạn.

Các màn hình ghép videowall được phân bố đều trong các không gian tập luyện là công cụ phát video hướng dẫn tập luyện tuyệt vời. Màn hình lớn, độ phân giải cao, hình ảnh sống động sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các huấn luyện viên và hội viên trong quá trình tập luyện.

Màn hình ghép cho phòng GYM 2

Màn hình ghép trình chiếu video bài tập kích thước lớn sắc nét, sống động

Chọn màn hình ghép cho phòng GYM

Với công nghệ hiện đại, các loại màn hình ghép hiện này đều có viền siêu mỏng bên cạnh chất lượng hình ảnh và độ bền tối ưu. Khi cần trang bị man hinh ghep cho phong gym, những người quản lý chỉ cần lưu ý đến mục đích sử dụng trong nhà hay ngoài trời, sau đó nhờ đến sự tư vấn và lắp đặt của đơn vị chuyên nghiệp.

Khi lắp đặt man hinh ghep ngoai troi, yêu cầu về sản phẩm sẽ cao hơn bởi với môi trường bên ngoài, loại màn hình được chọn sẽ phải có tính năng chống chịu bụi, nước, tự làm mát tối đa, đảm bảo cung cấp hình ảnh rõ nét trong điều kiện sáng đa dạng.

Màn hình ghép trong nhà chỉ cần đáp ứng hiệu quả về hình ảnh, dễ dàng quản lý nội dung và hiệu suất làm việc cao là đủ để cùng người quản lý phòng GYM gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong kinh doanh.

Sau những thông tin được cung cấp ở trên, nếu các bạn cần được tư vấn ngay một giải pháp man hinh ghep phù hợp nhất cho phòng GYM của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng tận tình:

 

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Mời các bạn đọc thêm màn hình ghép là gì tại đây

  • Số lượt xem : 4312
  • Ngày đăng : 15-08-2018