• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • MÀN HÌNH GHÉP CHO NGÀNH ĐƯỜNG SẮT

MÀN HÌNH GHÉP - BƯỚC CẢI TIẾN CÔNG NGHỆ MỚI CHO NGÀNH ĐƯỜNG SẮT

Trong bài viết – Giải pháp màn hình chuyên dụng cho ngành đường sắt, chúng ta đã đề cập tổng quan vị trí lắp đặt và ứng dụng của các màn hình chuyên dụng phù hợp với các vị trí trọng điểm cho ngành đường sắt. Còn ở bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến việc ứng dụng màn hình ghép cho một số khu vực trọng tâm trong khu vực sẽ mang đến hiệu quả vượt trội hơn cả. Bằng tính năng đặc biệt cũng như lợi ích vượt bậc hơn so với những loại hình quảng cáo khác, màn hình ghép chắc chắn là một công cụ quảng cáo vượt trội cho ngành đường sắt.

Màn hình ghép cho ngành đường sắt

Màn hình ghép cho ngành đường sắt

Xem thêm bài viết về màn hình ghép videowall tại link sau:

http://manhinhquangcao.com/man-hinh-ghep-videowall-ho-chi-minh/ar176.html

Màn hình ghép thích hợp lắp đặt trong các khu vực trọng điểm sau:

Khu vực bên ngoài nhà ga

Thông điệp quảng cáo nếu được trình chiếu và truyền tải bên ngoài nhà ga chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều hành khách ra vào mỗi ngày. Bằng việc hiển thị trên cao kết hợp tính năng hoạt động ngoài trời hiệu quả, không bị chói sáng dưới tác động của ánh nắng mặt trời, ngoài ra màu sắc tươi sáng cùng với độ sáng cao thì việc truyền tải thông điệp ngoài sân ga đạt hiệu quả cao và thu hút được rất nhiều khách hàng.

Màn hình ghép cho ngành đường sắt

Màn hình ghép cho ngành đường sắt

Màn hình ghép được nhiều màn hình con ghép lại sẽ có kích thước lớn vượt trội hơn nên việc truyền tải thông tin, thông điệp nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Khu vực sảnh nhà ga

Sảnh là vị trí tập trung khách hàng rất đông, việc truyền tải thông điệp quảng cáo tại khu vực này mang đến hiệu quả lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Tận dụng thời gian chờ chuyến của khách hàng mà doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp quảng cáo nhanh mà lại không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng. Việc quảng cáo này còn giúp khách hàng trở nên thoải mái dễ chịu và cảm nhận không tốn thời gian chờ đợi của mình cho những việc chờ đợi vô ích.

Màn hình ghép cho ngành đường sắt

Màn hình ghép cho ngành đường sắt

Màn hình ghép ở khu vực này không chỉ giúp truyền tải thông điệp quảng cáo nhờ kích thước lớn mà nó còn giúp cập nhập thông tin của nhà ga đến khách hàng nhanh chóng. Sự tiện dụng trong việc trình chiếu này sẽ giúp tiết kiệm thời gian tư vấn của nhân viên cũng như khách hàng.

Khu vực bán vé

Kích thước đa dạng của màn hình ghép là một lợi điểm vô cùng vượt trội giúp cho khách hàng cũng như nhân viên nhà ga tiết kiệm được thời gian tư vấn. Ngoài ra, việc trình chiếu thông tin rõ ràng hiển thị điểm đến điểm đi, thời gian giúp cho khách hàng thoải cảm thấy sự hiện đại và tiết kiệm thời gian cho chính mình.

Màn hình ghép cho khu vực bán vé

Màn hình ghép cho khu vực bán vé

Khu vực đường ray

Khu vực đường ray cũng là một điểm quan trọng để tận dụng thời gian chờ di chuyển của khách mà truyền tải các thông điệp trên màn hình quảng cáo nhanh chóng. Hiệu suất hoạt động liên tục 24/7 (có thể hoạt động liên tục trong điều kiện môi trường khắc nghiệt -20 độ C tới 50 độ C) sẽ giúp truyền tải thông tin thông điệp liên tục. Nhờ hình ảnh sắc nét thông qua độ phân giải cùng với gam màu rộng cho phép các hình ảnh hiển thị bắt mắt hơn và tạo sự thu hút, chú ý nhanh chóng khi khách hàng đang ngồi trên toa tàu.

Vina Digital Signage – VDS là nhà phân phối giải pháp màn hình quảng cáo, màn hình ghép uy tín cho các lĩnh vực tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG. Samsung. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, VDS chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

xem thêm các bài viết về giải pháp màn hình trong các lĩnh vực khác tại: https://goo.gl/89L3LQ

  • Số lượt xem : 3967
  • Ngày đăng : 07-05-2018