• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Màn hình ghép cho công ty thiết kế xây dựng

Các công ty thiết kế xây dựng có thể lựa chọn lắp đặt màn hình ghép để hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, hỗ trợ thúc đẩy kinh doanh cho chính mình.

Màn hình ghép cho công ty thiết kế xây dựng 1

Màn hình ghép cho công ty thiết kế xây dựng

Vai trò của màn hình ghép trong các công ty thiết kế xây dựng

Với một công ty thiết kế xây dựng, màn hình ghép videowall sẽ đóng vai trò:

Truyền tải thông điệp của công ty một cách thu hút và ấn tượng

Chính xác là như vậy. Một hình ảnh, một đoạn video của công ty khi được trình chiếu trên một bức tường lớn với chất lượng hình ảnh tốt nhất sẽ thu hút sự chú ý cho khách hàng, đặc biệt là gây ấn tượng mạnh, lôi kéo sự đồng tình, tin tưởng của họ đối với hình ảnh mà bạn đang xây dựng.

Chứng minh kinh nghiệm của doanh nghiệp một cách hiệu quả

Còn hơn cả một số lĩnh vực khác, với công ty thiết kế xây dựng, thì những case study nổi bật của công ty chính là những công cụ đắc lực cho thành công lâu dài của công ty. Việc trình chiếu các case study trên bức tường màn hình ghép sẽ có hiệu quả mạnh mẽ trong việc tác động vào niềm tin, quyết định hợp tác của khách hàng.

Sau khi lắp đặt màn hình ghép, việc hiển thị của bạn sẽ trở nên sống động và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với kích thước màn hình lớn hơn. Bạn sẽ dễ dàng hiển thị nhiều thông tin cùng một lúc nếu muốn. Và sẽ không phải lo lắng khách hàng sẽ lơ đãng bỏ qua khi bước qua.

Thông thường mọi người thường gặp các vấn đề với việc xây dựng kịch bản trình chiếu bởi cảm thấy màn hình quảng cáo thông thường quá nhỏ. Và bạn sẽ bối rối khi nghĩ đến việc khách hàng sẽ không kiên nhẫn chờ đợi để xem cho hết thông tin bạn truyền đạt. Với màn hình ghép kích thước lớn thì đó sẽ không là vấn đề.

Nâng tầm giá trị của doanh nghiệp

Sự trầm trồ sẽ là điều đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến khi bước vào công ty bạn và thấy hình ảnh đang chuyển động trên một bức tường. Điểm chuyên nghiệp của công ty sẽ được đẩy lên mức cao hơn khi họ nghiêm túc đầu tư cho việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Hãy mạnh dạn với việc thay đổi, đầu tư để giúp doanh nghiệp của bạn bắt kịp xu hướng thị trường.

Mọi chi tiết về các sản phẩm màn hình ghép chất lượng mời liên hệ với VDS để được tư vấn chi tiết.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: 5 mẹo triển khai màn hình ghép hiệu quả

  • Số lượt xem : 4418
  • Ngày đăng : 21-01-2019