Giải Pháp
  • MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG CHO PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN

Để cải thiện chất lượng cuộc họp trực tuyến hiệu quả trong thời kì dịch covid-19 như hiện tại, không chỉ là bộ thiết bị truyền thanh tốt mà thiết bị trình chiếu hình ảnh cũng phải sắc nét để đảm bảo việc họp giữa các bên không bị gián đoạn. Từ đó cho ra những cuộc họp online mượt mà và vô cùng chất lượng. Màn hình chuyên dụng là thiết bị nắm chủ chốt cho ra những hình ảnh, nội dung trong cuộc họp quan trọng, sử dụng màn hình chuyên dụng cho phòng họp trực tuyến mang đến sự chuyên nghiệp trong mọi tình huống.

màn hình chuyên dụng cho phòng họp

Màn hình chuyên dụng là gì?

Màn hình chuyên dụng là màn hình kỹ thuật số có thiết kế đặc biệt, chuyên biệt cho các hệ thống và nhu cầu có tính đặc thù. Màn hình chuyên dụng đem lại vùng nhìn tuyệt đẹp và khả năng thu hút cao bởi thiết kế hiển thị độc đáo, đa dạng.

Ứng dụng màn hình chuyên dụng cho phòng họp trực tuyến:

Màn hình chuyên dụng họp trực tuyến chính là loại màn hình dùng để trình chiếu thông tin, nội dung, hình ảnh, kế hoạch , hiển thị bản đồ,vv...hay đơn giản là được kết nối Internet để liên hệ trực tiếp với các đồng nghiệp , các đối tác để trao đổi công việc mà không tốn chi phí, thời gian đi lại mà hiệu quả vẫn như mong đợi.

Đa dạng kích thước tùy chọn

Màn hình kỹ thuật số đa dạng kích thước không chỉ là ở một chiếc màn hình lẻ với nhiều inch để doanh nghiệp lựa chọn, mà còn có thể sử dụng cách ghép nhiều màn hình thành một màn hình với kích thước siêu lớn như hệ thống màn hình ghép. Trong các phòng họp trực tuyến sử dụng hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình kết hợp cùng  màn hình ghép đặc biệt hữu ích và tiện lợi khi cho ra hình ảnh đẹp. Có thể hiển thị cùng một lúc nhiều nội dung khác nhau ở mỗi màn hình lẻ, hoặc cùng một nội dung trên cả tấm ghép màn hình lớn

màn hình chuyên dụng cho phòng họp

Hình ảnh sắc nét và độ phân giải lớn

Đặc điểm của hệ thống màn hình chuyên dụng này không chỉ có kích thước không giới hạn mà còn có độ phân giải lớn. Mang lại chất lượng hình ảnh full HD và giữ nguyên được chất lượng cũng như độ sắc nét ở kích thước lớn rất rõ ràng

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng giải pháp này sẽ mang lại hiệu quả về kinh tế, tiết kiệm chi phí cho các phòng họp trực tuyến. Việc sở hữu màn hình chuyên dụng cho phòng họp giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí. Chi phí lắp đặt màn hình kỹ thuật số cỡ lớn cũng khá rẻ, tiết kiệm chi phí đi lại, dễ dàng quan sát tiến độ công việc khi màn hình chuyên dụng có thể kết nối trực tiếp với Camera và quan sát trực tiếp…

Chọn màn hình chuyên dụng cho phòng họp trực tuyến là một lựa hiệu quả:

  • Lắp đặt màn hình chuyên dụng sẽ dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng, đối tác sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình khi chỉ vừa đặt chân vào phòng họp của bạn.
  • Màn hình kỹ thuật số có thể trình chiếu nhiều hình ảnh, nội dung sinh động mà lại dễ dàng tùy biến theo nhu cầu của từng đối tượng trong cuộc họp
  • Giúp cuộc họp hiệu quả rất cao bởi người dùng ở các điểm cầu khác nhau có thể chia sẻ file dữ liệu trực tiếp lên màn hình, cùng nhau tương tác.
  • Các thành viên trong cuộc họp có thể trình bày các thống kê, báo cáo, dự án mà không bị ảnh hưởng, gián đoạn. Giúp các cuộc hội họp diễn ra mượt mà, suôn sẻ.
  • Màn hình chuyên dụng là loại màn hình đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cơ bản của hệ thống phòng họp trực tuyến. Tối ưu hóa về chi phí khi không cần gặp họp trực tiếp và không tốn thời gian đi lại mà hiệu quả vẫn như mong đợi.

Liên hệ với chúng tối để được tư vấn chi tiết:

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3072
  • Ngày đăng : 10-08-2021