• Banner san pham 1
  • Banner san pham 3
  • Banner san pham 2

Special Monitor VINATEL

Cung cấp các sản phẩm màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng giá rẻ tphcm

Màn hình chân đứng VNT55 55 inch

  • Màn hình chân đứng VNT55 55 inch
  • Màn hình chân đứng VNT55 55 inch
  • Màn hình chân đứng VNT55 55 inch

Sự đột phá trong các công nghệ trình chiếu kỹ thuật cao đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành quảng cáo. Ngày nay, ngành quảng cáo có nhiều sự lựa chọn để truyền tải thông điệp đến người dùng hơn. Sẽ thế nào nếu nội dung cần được thay đổi quá thường xuyên? Lúc này, các hình thức quảng cáo truyền thống như giấy hoặc TV sẽ không phát huy hiệu quả. Các màn hình hiển thị thông tin và quảng cáo chuyên dụng, đặc biệt là màn hình chân đứng sẽ giải quyết vấn đề đó.

Sự đột phá trong các công nghệ trình chiếu kỹ thuật cao đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành quảng cáo. Ngày nay, ngành quảng cáo có nhiều sự lựa chọn để truyền tải thông điệp đến người dùng hơn. Sẽ thế nào nếu nội dung cần được thay đổi quá thường xuyên? Lúc này, các hình thức quảng cáo truyền thống như giấy hoặc TV sẽ không phát huy hiệu quả. Các màn hình hiển thị thông tin và quảng cáo chuyên dụng, đặc biệt là màn hình chân đứng sẽ giải quyết vấn đề đó.

màn hình LED chân đứng quảng cáo

THIẾT KẾ ƯU VIỆT

Không cần thiết phải đặt nằm ngang như TV, các màn hình này được đặt theo chiều dọc, có khung chân đứng bảo vệ bên ngoài. Nhờ vậy, hiệu quả thị giác về thẩm mỹ do loại màn hình này đem lại rất cao, đặc biệt đem lại cảm giác sang trọng, tinh tế cho những không gian như các phòng khám cao cấp, trung tâm thương mại, tòa nhà, phòng trưng bày,… Logo có thể tháo rời và xếp đặt lại vào bất kỳ vị trí nào mà bạn mong muốn.

Đối với các TV thông thường của các hãng khác, khi treo theo chiều dọc một thời gian, dưới tác dụng của trọng lực, các phân tử ảnh sẽ bị kéo chảy xuống và tạo hiệu ứng hình ảnh bị ngả vàng. Trong khi đó, với các màn hình chân đứng này, hiện tượng đó đã bị loại bỏ, và cho phép sử dụng trong thời gian liên tục lên đến 18 giờ/7 ngày.

màn hình LED chân đứng quảng cáo

Thiết kế khung chân đứng chắc chắn, với bo viền xung quanh màn hình được thiết kế với những nét uốn cong tinh tế tạo sự sang trọng. Phần bảo vệ màn hình và chân trụ chắc chắn, giúp cho màn hình luôn đứng thẳng trong “tư thế hiên ngang”. Phía sau màn hình chân đứng là các khu vực được khoét có chủ đích nhằm tạo sự thuận tiện cho việc cắm dây nguồn, cập nhật thông tin,…

QUẢN LÝ THÔNG TIN QUA HỆ THỐNG MẠNG

Với hệ thống màn hình này, cùng với phần mềm được tích hợp chung cho phép chuyển và kiểm soát nội dung dễ dàng thông qua hệ thống mạng khi số lượng màn hình cần thay đổi thông tin lớn.

Cho phép giám sát truyền thông nhờ đầu cuối hoặc thông qua máy chủ đám mây.

Giao thức quản lý mạng SNMP giúp cho việc quản lý nội dung qua mạng trở nên đơn giản.

Hỗ trợ kết nối Wi-fi USB Dongle để truyền nội dung dễ dàng (lựa chọn thêm)

màn hình LED chân đứng quảng cáo

QUẢN LÝ NỘI DUNG USB

Quản lý trình chiếu và thiết lập trình tự các nội dung chỉ bằng kết nối USB – không cần kết nối server.

màn hình LED chân đứng quảng cáo

BẢO VỆ CHỐNG ẨM & BỤI

Độ bền của bảng mạch được tăng cường bằng lớp phủ conformal chống bụi, mạt sắt, ẩm và các điều kiện khắc nghiệt khác.

màn hình LED quảng cáo chân đứng

MÀN HÌNH CHỜ

Ngay cả khi không có tín hiệu từ media player, mạng không bị ngắt hoàn toàn, thì việc điều khiển từ xa vẫn có thể được thực hiện, ngăn chặn việc sử dụng điện không cần thiết và giúp quản lý hiệu quả.

PHÁT NỘI DUNG THEO LỊCH

Ngăn chặn dư hình ảnh với tính năng chuyển đổi màn hình.

Màn hình chân đứng có tích hợp tính năng lập lịch, cho phép thiết lập nội dung được phát theo từng khung giờ cụ thể, thay đổi nội dung nhanh chóng dễ dàng. Chức năng tắt/mở màn hình từ xa qua hệ thống mạng quản lý tập trung giúp tiết kiệm năng lượng và quản lý việc sử dụng các màn hình dễ dàng.

màn hình LED quảng cáo chân đứng

TỈ LỆ KHUNG HÌNH ỔN ĐỊNH

Duy trì độ phân giải và chất lượng hình ảnh không đổi khi tắt/mở bằng cách nhận thông tin qua IC chuyển mạch.

màn hình LED quảng cáo chân đứng

Liên hệ để nhận được giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn:

VINA DIGITAL SIGNAGE (VDS)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN

Kích thước màn hình

43 inch

Chức năng nâng cao

Wi-Fi Dongle, Chế độ quản lý nguồn (Duy trì tỉ lệ khung hình, màn hình chờ, v.v…), thiết lập hình ảnh “Mất tín hiệu”, lập lịch nghỉ, tự động cập nhật giờ địa phương, Wake on LAN.

Công nghệ màn hình

IPS

Góc nhìn (cao x rộng)

178 x 178

Tỉ lệ màn hình

16:9

Độ phân giải

1920 x 1080 (FHD)

Độ sáng

400cd/m2

Thời gian hoạt động

18 giờ

Cổng kết nối

RGB, HDMI, DVI, USB

Độ rộng đường viền

11.9 mm (T/R/L), 18mm (B)

Lớp cảm ứng

  • Sản phẩm liên quan