• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • HOTEL TV TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO KHÁCH SẠN

HOTEL TV - GIA TĂNG LỢI NHUẬN BẰNG CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO KHÁCH SẠN

Ngày nay, công nghệ màn hình trong lĩnh vực khách sạn không chỉ là những chiếc TV thông thường mà ngay tại các khách sạn lớn đã được trang bị hệ thống màn hình chuyên dụng đặc biệt. Vì vậy, để nâng cao hiệu quả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí quản lí thì Giải pháp Hotel TV - Màn hình quảng cáo chuyên dụng là thiết bị đáp ứng những yêu cầu trên.

Hotel TV - Tiết kiệm chi phí cho khách sạn

Hotel TV - Tiết kiệm chi phí cho khách sạn

Hotel TV là gì? Xem link sau để hiểu về cấu tạo và cách hoạt động của nó

http://manhinhquangcao.com/giai-phap-hotel-tv-cho-linh-vuc-khach-san/ar220.html

Hotel TV mang đến những ưu điểm vượt trội để tăng mạnh giá trị lợi nhuận

Tiết kiệm chi phí thông qua cải thiện cơ sở vật chất – tăng tính hiện đại

Hotel TV – hệ thống màn hình quảng cáo đặc biệt không chỉ giúp khách sạn quảng bá thương hiệu thông qua hình thức truyền tải thông điệp liên tục, mà dựa vào sự hiện đại trong các thiết kế cũng mang lại hình ảnh đổi mới, chuyên nghiệp cho khách sạn. Khách lưu trú ngày nay thì họ lại ưa chuộng những khách sạn hiện đại với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và mang đến cho khách hàng một cảm giác như thoải mái, dễ chịu như đang ở nhà. Chính điều này sẽ giúp khách sạn tăng lợi nhuận thông qua sự quay trở lại của khách hàng cho những lần sau.

Hotel TV - Tiết kiệm chi phí cho khách sạn

Hotel TV - Tiết kiệm chi phí cho khách sạn

Ngoài ra, bằng việc thay đổi cơ sở vật chất đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cũng làm tăng tính cạnh tranh vượt trội của khách sạn. Một khách sạn trang bị cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng và từ đó thu hút, tăng trưởng được lượng khách hàng lưu trú tại khách sạn mỗi ngày.

Tiết kiệm chi phí thông qua quản lí đa nhiệm

Mỗi chiếc màn hình chuyên dụng được tích hợp hệ thống quản lí tập trung giúp khách sạn quản lí được lượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Tất cả các ứng dụng trên màn hình sẽ được kết nối trực tiếp với khách sạn, khách hàng có liên hệ yêu cầu trực tiếp với các dịch vụ tại khách sạn thông qua màn hình và chính điều này sẽ giúp khách sạn quản lý, đáp ứng tốt hơn về yêu cầu dịch vụ của khách lưu trú. Ngoài ra, điều này sẽ giúp khách sạn tiết kiệm được các chi phí về nhân sự cho cho các vấn đề này qua việc check xem những phòng trống ngay lập tức.

Hotel TV - Tiết kiệm chi phí cho khách sạn

Hotel TV - Tiết kiệm chi phí cho khách sạn

Tiết kiệm chi phí thông qua quảng cáo vượt trội, hiệu quả

Màn hình quảng cáo chuyên dụng – Hotel TV giúp khách sạn trình chiếu thông điệp quảng cáo, thông tin sản phẩm hay chương trình đến tất cả các phòng đang có khách lưu trú. Điều này giúp khách sạn tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu truyền thông rất nhiều. Ngoài ra, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bằng tính tiện dụng trên màn hình như: Các yêu cầu về dịch vụ, yêu cầu về thông tin, yêu cầu về giải trí,... sẽ làm tăng hiệu quả marketing bởi mỗi khách hàng sẽ là một kênh quảng bá hiện đại và hiệu quả nhất, vì khách hàng sẽ dùng sự trải nghiệm của mình trong quá trình lưu trú tại khách sạn mà chia sẽ với các mối quan hệ xung quanh.

Hotel TV - Tiết kiệm chi phí cho khách sạn

Hotel TV - Tiết kiệm chi phí cho khách sạn

Những “tiết kiệm” đã phần nào khẳng định những ưu thế cho khách sạn khi trang bị hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng Hotel TV. Vì vậy, để tăng tính cạnh tranh, tiết kiệm chi phí cũng như tăng trưởng lợi nhuận thì việc trang bị và lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo – Hotel TV cho khách sạn là một điều hoàn toàn đúng đắn.

Xem Video sau để hiểu thêm về những vượt trội của Hotel TV:

Hotel TV - Giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách sạn

Vina Digital Signage – VDS là nhà giải pháp Hotel TV uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG. Samsung. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, VDS chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm bài viết về: Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho khách sạn

  • Số lượt xem : 5599
  • Ngày đăng : 24-05-2018