• Banner tin tuc 4
 • Banner tin tuc 3
 • Banner tin tuc 2
 • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
 • HOTEL TV QUẢN LÝ THÔNG MINH CHO KHÁCH SẠN TP.HCM

HOTEL TV XU HƯỚNG QUẢN LÝ THÔNG MINH, TIẾT KIỆM CHỊ PHÍ CHO KHÁCH SẠN

Với mục tiêu giảm thiểu chi phí quản lý tăng trưởng lợi nhuận kinh doanh, Hotel TV chính là công cụ giúp cho khối khách sạn nâng tầm dịch vụ, hoàn thiện cơ sở vật chất, thu hút khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Lợi ích Hotel TV mang lại cho khách sạn

Nâng cao dịch vụ thông qua quản lý hiệu quả

Phần mềm quản lý tập trung giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ theo yêu cầu của mình và giúp khách sạn đáp ứng các nhu cầu đó nhanh chóng. Khách hàng có thể dùng màn hình để liên lạc và gửi yêu cầu của mình xuống bộ phận nhân viên khách sạn như: Dọn dẹp phòng, Giặt ủi, Phục vụ ăn uống,...

Hotel TV cho khách sạn

Hotel TV cho khách sạn

Giải trí tích hợp

Hotel TV còn là hệ thống màn hình giúp khách sạn gia tăng sự trải nghiệm giải trí cho khách hàng thông qua việc cung cấp các ứng dụng giải trí như: Nghe nhạc, xem phim, đọc báo tin tức, trò chơi, online,... Với những tính năng và ứng dụng này giúp cho khách lưu trú cảm thấy thoải mái, dễ sử dụng và làm cho khách hàng có cảm giác như đang ở nhà của mình.

Hiện đại sang trọng tạo thiện cảm

Đặc tính sang trọng nhờ thiết kế đẹp, phù hợp với mọi loại phòng ốc giúp khách sạn gia tăng sự hiện đại trong mỗi căn phòng của mình. Đối với khách hàng ngày nay, đa phần sẽ lựa chọn những khách sạn hiện đại, dịch vụ tốt chất lượng phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu lưu trú của mình.

Hotel TV cho khách sạn

Hotel TV cho khách sạn

Cạnh tranh hiệu quả, tăng lợi nhuận

Với những tính năng trên, khách sạn sẽ được nâng tầm thương hiệu cũng như giảm chi phí nhân sự thông qua ứng dụng quản lý tập trung hiệu quả. Nhân viên và khách hàng sẽ được giảm tải các giai đoạn khi làm việc với nhau, điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian.

Nhờ tính năng thông minh trong các ứng dụng giúp khách hàng gia tăng sự trải nghiệm, hiện đại hơn trong phong cách phục vụ giúp khách hàng ưu tiên lựa chọn khách sạn của bạn hơn các đối thủ cạnh tranh khác.

Những tính năng thông minh của Hotel TV

Mỗi dòng đều được thiết kế tối ưu và cho phép tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của môi trường khách sạn, chất lượng âm thanh và hình ảnh luôn tốt nhất, có thể hoạt động bền bỉ mà vẫn tiết kiệm năng lượng và chi phí bảo trì cho khách sạn. Bên cạnh đó, các dòng màn hình cho khách sạn của LG còn có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Kết nối đơn giản chỉ bằng wifi hoặc USB
 • Hiển thị nhiều định dạng đầu vào khác nhau như hình ảnh, video
 • Giúp người dùng định vị vị trí, tra cứu thông tin bản đồ khu vực
 • Quản trị tất cả ứng dụng của các TV thông thường như: Kênh, âm thanh, hẹn giờ,...
 • Sao chép thông tin từ USB và màn hình nhanh chóng, tự động
 • Cho phép chặn các tín hiệu đầu vào có nội dung không phù hợp
 • Cho phép tự xác định lỗi từ xa, dễ dàng hơn cho người quản trị xử lý lỗi

Ngoài Hotel TV mang lại những lợi ích trên thì hệ thống màn hình quảng cáo, màn hình ghép còn gia tăng tính hiện đại, thu hút khách hàng, quảng bá tốt thương hiệu nhờ tính năng đa dạng trong việc trình chiếu. Một số màn hình quảng cáo ứng dụng tốt cho các vị trí lắp đặt ở các khu vực như: Mặt tiền, Sảnh, Thang máy, Hành lang, Cầu thang,...

Hotel TV cho khách sạn

Hotel TV cho khách sạn

Xem chi tiết bài viết: Giải pháp màn hình quảng cáo chuyên dụng cho khách sạn

Vina Digital Signage – VDS là nhà cung cấp các giải pháp hotel TVmàn hình quảng cáomàn hình ghép uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG. Samsung. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, VDS chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 3753
 • Ngày đăng : 12-06-2018