• Banner san pham 1
  • Banner san pham 3
  • Banner san pham 2

Hotel TV LG

Pro:Centric Smart 40LY750H

  • Pro:Centric Smart 40LY750H
  • Pro:Centric Smart 40LY750H
  • Pro:Centric Smart 40LY750H
  • Pro:Centric Smart 40LY750H
  • Pro:Centric Smart 40LY750H

Màn hình Hotel IPTV chuyên dụng Pro:centric Smart được sử dụng trong các khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, các tòa nhà, tại các khu vực sảnh, hành lang, thang máy,… đem lại một không gian mang tính hiện đại với các tính năng được lập trình thiết kế riêng tùy biến theo nhu cầu nhà đầu tư.

Màn hình Hotel IPTV chuyên dụng Pro:centric Smart được sử dụng trong các khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, các tòa nhà, tại các khu vực sảnh, hành lang, thang máy,… đem lại một không gian mang tính hiện đại với các tính năng được lập trình thiết kế riêng tùy biến theo nhu cầu nhà đầu tư.

giải pháp Hotel TV cho khách sạn

Tùy biến thông minh

Màn hình Hotel IPTV chuyên dụng cho khách sạn Pro:Centric Smart cung cấp các công cụ tùy biến mở rộng, HTML5, Java và Flash mà không cần set-top-box riêng biệt, nhờ vậy các chủ đầu tư có thể tối ưu hóa các Hotel TV để thiết kế dịch vụ nâng cấp của riêng mình. Bên cạnh các dịch vụ cần thiết được thiết kế riêng, các khách thuê có thể được phục vụ với băng thông miễn phí để tải lại các ứng dụng mà không gặp trở ngại gì về vấn đề riêng tư cá nhân nhờ vào chức năng tự động xóa lịch sử trình duyệt.

giải pháp Hotel TV cho khách sạn

Nhân bản nội dung từ USB

Nhân bản tất cả TV với tốc độ đáng kinh ngạc và dễ dàng. Tính năng nhân bản nội dung từ USB cho phép bạn sao chép thiết lập TV cho tất cả các TV sử dụng cổng USB. Quy trình này được tự động hóa hoàn toàn nhằm tiết kiệm thời gian mà không cần phải cài đặt từng TV.

Mở rộng kết nối

Kết nối mang tính thương mại được cách mạng hóa với chức năng Smart Share như Smart Mirroring, WiDi và Smart Share cho phép khách có thể trình chiếu nội dung từ thiết bị của họ lên TV trong phòng. Hãy để khách hàng của bạn có thể lướt web như ở nhà với bộ điều khiển Motion Remote dễ sử dụng và chức năng duyệt web.

giải pháp Hotel TV cho khách sạn

LG EcoSmart

Đặc tính Eco Smart bao gồm Dynamic Power Savings giúp giảm lượng tiêu thụ năng lượng và tối ưu hệ thống hình ảnh, Static Power Savings cho phép người lắp đặt thiết lập mức tiêu thụ điện năng và Intelligent Sensor cho phép người lập trình tích hợp thiết kế phần mềm cảm biến với sự thay đổi ánh sáng trong phòng và tự động giảm độ sáng cũng như năng lượng tỏa ra dưới hầu hết các điều kiện khác nhau.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm một khoản chi phí lớn để quản lý các Hotel TV với giải pháp tích hợp Set-top-box độc đáo có một không hai của LG và IP over Coax. Báo cáo chẩn đoán tự động theo thời gian thực giúp bạn chẩn đoán lỗi nâng cao nhằm ngăn chặn các TV khỏi bất kỳ trục trặc nào.

giải pháp Hotel TV cho khách sạn

MULTI IR

Chức năng Multi IR cho phép bạn kiểm soát các TV với một bộ điều khiển. Trong khu vực có nhiều TV được kết nối như khu vực sảnh lớn, bệnh viện, hoặc trung tâm thương mại,…mỗi bộ điều khiển có thể quản lý những TV được chọn mà không bị can thiệp bởi những bộ điều khiển khác. Tối đa 9 TV có thể sử dụng chức năng này cùng lúc.

* Bản tích hợp đầy đủ các tính năng sẽ có khi kết nối vào Pro:Centric Server.

 

Liên hệ để nhận được tư vấn sản phẩm phù hợp:

VDS - VINA DIGITAL SIGNAGE

Hotline: 0915 517 735 - 0914 517 735

Các thông số kỹ thuật

Screen Size: 32 / 40 / 42 / 47 / 55

Độ sáng: 330

Độ phân giải: 1920 x 1080 (Full HD)

Web Browser: Yes

MHL: No

Welcome Screen: Yes

Lock Mode: Yes

Multi IR Code: Yes

Hotel Mode: Yes

USB Cloning: Yes

USB Auto Playback: No

USB (2.0): 2

Clock Interface: 1

HDMI In: 1

LAN Port: 2

External Speaker Out ( jack 3.5 mm): 2 (Spk Out 1, Vol control 1)

Thời gian hoạt động: 8h/7 ngày

Kích thước, khối lượng: 732 x 481 x 207 / 6.2kg (32”) , 885 x 567 x 218 / 8.3kg (39”), 961 x 610 x 218 / 9.5kg (42”), 1073 x 676 x 255 / 12.7kg (47”), 1243 x 772 x 255 / 18.4kg (55”)

  • Sản phẩm liên quan