• Banner san pham 1
 • Banner san pham 3
 • Banner san pham 2

Hotel TV LG

Hotel TV LG Pro: Centric V 32LU540H

 • Hotel TV LG Pro: Centric V 32LU540H
 • Hotel TV LG Pro: Centric V 32LU540H

Hotel TV 32LU540H là màn hình chuyên dụng dành cho khách sạn có quy mô vừa và lớn. Sản phẩm với các tính năng riêng dành cho ngành nhà hàng khách sạn và tính năng gia tăng đảm bảo làm hài lòng bất kỳ một ai khi sử dụng chúng.

Hotel TV 32LU540H là màn hình chuyên dụng dành cho khách sạn có quy mô vừa và lớn. Sản phẩm với các tính năng riêng dành cho ngành nhà hàng khách sạn và tính năng gia tăng đảm bảo làm hài lòng bất kỳ một ai khi sử dụng chúng.

Hotel TV LG 32LU540H 1

Hotel TV LG 32LU540H

Tính năng nổi bật của Hotel TV LG 32LU540H

Giải pháp quản lý khách sạn Pro:Centric V

Pro: Centric V cung cấp các giải pháp toàn diện trong cơ sở hạ tầng RF. Thông qua Pro: Centric Server và App, chủ khách sạn có thể tùy chỉnh cài đặt của họ và cung cấp thông tin về các cơ sở khách sạn và dịch vụ cuộc gọi báo thức, dự báo thời tiết và các thông điệp khác cho khách, đồng thời củng cố hình ảnh thương hiệu của khách sạn.

Định dang cơ bản & dễ dàng

Pro: Centric Application (PCA) cung cấp một định dạng cơ bản & dễ dàng. Tổng cộng ba loại để khách hàng có thể chọn theo sở thích của họ.

Đa ngôn ngữ

Giải pháp hotel tv LG cung cấp 39 ngôn ngữ bao gồm tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập và tiếng Farsi và sự liên kết ngôn ngữ được hỗ trợ giúp khách của bạn thoải mái hơn.

Định dạng & trang có thể tùy chỉnh

Điều này cho phép người dùng có thể chọn một mẫu giao diện thay thế theo sở thích và tự mình chỉnh sửa nhiều phần với 40 mẫu trang quảng cáo bằng công cụ dựa trên web. (Tối đa 15 trang / section có sẵn)

Lưu trữ đa kênh

Cung cấp tối đa đến 8 kênh khách sạn (22 kênh phụ) có thể cung cấp nhiều thông tin và các dịch vụ bổ sung.

Các tính năng gia tăng

Khởi động tức thì

Tải  nội dung tốc độ cao cho phép người dùng thưởng thức nội dung ngay sau khi bật TV.

Menu nhanh mới (2.0)

Tính năng menu nhanh của LG cung cấp thông điệp chào mừng có thể chỉnh sửa, ngày / giờ và các menu thường được sử dụng khác ở dạng các tab nổi trên màn hình chính. Chúng có thể được thiết lập với một điều khiển từ xa hoặc USB và khách có thể dễ dàng truy cập các menu mà họ muốn.

Kênh âm thanh

Đây là một ứng dụng nhóm các kênh âm thanh / radio để tạo ra các giai điệu đối lập và để cung cấp trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Loa ngoài

Nâng cao trải nghiệm giải trí của khách bằng cách thêm một loa. Khách nghe và điều khiển âm thanh TV khách sạn từ bất cứ nơi nào trong không gian, bao gồm cả phòng vệ sinh.

Tính năng chuyên dụng cho khách sạn

IR out 

Sử dụng set-top box tương tác, tất cả các Hotel TV LG có thể được điều khiển bằng một điều khiển duy nhất.

EzManger

EzManager cung cấp chức năng cài đặt thuận tiện giúp tự động thiết lập cài đặt Pro: Centric TV mà không cần cấu hình thêm. Việc tự động cài đặt chỉ cần 1 ~ 3 phút trong khi cài đặt thủ công cần 3 ~ 5 phút.

Liên kết truyền hình tương tác

LG Protocal thông qua RS-232 cho phép liên lạc giữa hộp giao diện TV và SI, cuối cùng cung cấp dịch vụ thông minh và nhiều nội dung hơn cho khách của Khách sạn.

Khả năng tương thích của RJP

Sản phẩm cho phép khách kết nối các thiết bị di động của họ như máy tính xách tay với TV trong phòng khách sạn và thưởng thức nhiều nội dung khác nhau.

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Size: 32”
 • Độ phân giải hình ảnh: HD
 • Độ sáng (cd/m2): 240
 • Góc xem: 178 x 178
 • Cổng LAN: Có
 • Cổng USB: 1
 • Cổng HDMI: 2
 • Chức năng tiết kiệm năng lượng: Có
 • Thời gian sử dụng: 8h / 7 ngày

Hình ảnh sản phẩm:

Hotel TV LG 32LU540H 2

Hotel TV LG 32LU540H 4

Hotel TV LG 32LU540H 5

Quý khách cần được tư vấn thêm về sản phẩm Hotel TV 32LU540H mời liên hệ Vinatel để được hỗ trợ.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

SĐT: 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com.vn

 • Sản phẩm liên quan