• Banner san pham 1
  • Banner san pham 3
  • Banner san pham 2

Hotel TV LG

Commercial Lite 43LX310C

  • Commercial Lite 43LX310C
  • Commercial Lite 43LX310C
  • Commercial Lite 43LX310C
  • Commercial Lite 43LX310C
  • Commercial Lite 43LX310C

Commercial Lite Hotel TV của LG được thiết kế chuyên dụng cho ngành khách sạn và các môi trường kinh doanh. Với mục đích tạo ra các giao diện thân thiện với người dùng và chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời, LG đã trình làng màn hình hiển thị chuyên dụng LX310C Series tạo cảm giác "lời chào nồng nhiệt" cho khách hàng và khách thuê phòng cùng mức giá hợp lý.

Commercial Lite Hotel TV của LG được thiết kế chuyên dụng cho ngành khách sạn và các môi trường kinh doanh. Với mục đích tạo ra các giao diện thân thiện với người dùng và chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời, LG đã trình làng màn hình hiển thị chuyên dụng LX310C Series tạo cảm giác "lời chào nồng nhiệt" cho khách hàng và khách thuê phòng cùng mức giá hợp lý.

Dòng Hotel TV LX310C Series có 2 kích cỡ cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và túi tiền là 43 inch và 49 inch, thiết kế viền cực mỏng, đẹp, tinh tế, sang trọng, thích hợp sử dụng trong các phòng khách sạn, khu vực sảnh tiếp đón, trong thang máy, trung tâm thương mại, showroom, phòng trưng bày, triển lãm, ... đem lại trải nghiệm không gian giải trí - thông tin đẳng cấp và hiện đại.

giải pháp Hotel TV cho khách sạn

Dòng Commercial Lite TV LX310C của LG có các tính năng nổi bật sau:

Màn hình chào mừng

Với khả năng hiển thị nhiều định dạng video (mp4, avi, mov, tp, wma, ts, v.v…) cũng như hình ảnh, dòng TV này cho phép một biến thể lớn hơn của lời chào mừng trong các phòng khách sạn, điều sẽ làm cho khách hàng cảm thấy được chào đón và săn sóc hơn. Trong đó, khách sạn hoặc các phòng trưng bày, các công ty có thể cho chạy logo, thông tin về mình, đồng thời hiển thị các hướng dẫn và các lời chào đặt tại các sảnh chờ, khu vực thang máy,…

Tạo list kênh

Nhóm tất cả các kênh từ nhiều nguồn thành một list kênh tùy chọn. Cho phép người dùng điều chỉnh và nhóm các kênh yêu thích từ bất kỳ nguồn phát nào trong nhiều nguồn phát khác nhau.

Chức năng Remote Jack Pack

Chức năng cắm và chạy của Remote Jack Pack cho phép người dùng xem liền mạch kho giải trí đa phương tiện của họ trên Hotel TV trong phòng khách sạn.

Chức năng Hotel

Từ chọn kênh đến tùy chỉnh âm lượng, bạn có thể kiểm soát thiết lập TV trong tất cả các phòng. Ngăn chặn lạm dụng bởi khách hàng, thiết lập giới hạn volume, hoặc thiết lập lại về mặc định ban đầu của bất kỳ TV nào.

giải pháp Hotel TV cho khách sạn

Nhân bản USB

Nhân bản tất cả TV với tốc độ đáng kinh ngạc và dễ dàng. Tính năng nhân bản USB cho phép bạn sao chép thiết lập TV cho tất cả các TV sử dụng cổng USB. Quy trình này được tự động hóa hoàn toàn nhằm tiết kiệm thời gian mà không cần phải cài đặt từng TV.

Chế độ khóa

Chế độ khóa các nguồn tín hiệu bên ngoài từ các nguồn không được cấp phép, một tính năng hữu ích để ngăn chặn việc lạm dụng hoặc phá hoại các TV tại các cơ sở như bệnh việc hoặc các nơi công cộng.

Chức năng tự chẩn đoán

Chức năng này cho phép các kỹ thuật viên nhận biết vấn đề kỹ thuật trong TV một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua USB. TV lưu trữ lại bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào và xuất nó ra qua USB. Các kỹ sư sử dụng thông tin này để đánh giá vấn đề và tiến hành sửa chữa hoặc hỗ trợ kỹ thuật mà không cần phải tháo rời TV.

giải pháp Hotel TV cho khách sạn

Cho phép dùng loa ngoài

Chức năng sử dụng loa ngoài cho phép người dùng thưởng thức âm thanh tại một nơi riêng biệt chẳng hạn như trong phòng tắm, quầy rượu, hội trường, v.v...

Tự động phát lại nội dung cài đặt từ USB

Các Commercial TV của LG nhận các nội dung phát lại từ các nguồn ngoài và tự động phát lại chúng lặp đi lặp lại. Tính năng tự động phát lại nội dung cài đặt từ USB được thêm vào để sử dụng tại các sảnh chờ, nhà hàng và các công trình cơ sở hạ tầng khác.

giải pháp Hotel TV cho khách sạn

Kết nối của khách hàng

Khách thuê phòng có thể tận hưởng không gian giải trí của riêng họ trên màn hình TV từ các thiết bị cá nhân như điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị khác với chức năng MHL (Mobile High-Definition Link)

Các thông số kỹ thuật:

Kích cỡ màn hình: 43/49 inch

Độ phân giải hình ảnh: Full HD 1920 x 1080

Độ sáng (cd/m2): 200

Góc xem (°) 178 x 178

Cổng LAN: Có

Cổng USB: 1

Cổng HDMI: Có

Pro:Centric - Remote Diagnosis: Có

Chia sẻ dữ liệu thông minh: MHL

Cảm biến thông minh: Có

Chức năng tiết kiệm năng lượng: Có

Thời gian sử dụng: 8h / 7 ngày

Chế độ âm thanh: Standard , Music, Cinema , Sports , Game

Kích cỡ (có chân đế): 971 x 624 x 198 (43 inch), 1103 x 698 x 198 (49 inch)

Khối lượng: 9.8 kg (43”), 13.4 kg (49”)

  • Sản phẩm liên quan