• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công ty
  • THÔNG CÁO BÁO CHÍ: HỘI THẢO “MỘT SỐ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH TẠI TỈNH QUẢNG NAM”

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

HỘI THẢO “MỘT SỐ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH TẠI TỈNH QUẢNG NAM”

VINATEL, ngày 10 tháng 5 năm 2017

hội thảo giải pháp thành phố thông minh tại Quảng Nam

Hội thảo “Một số giải pháp xây dựng thành phố thông minh tại tỉnh Quảng Nam” là sự kiện được tổ chức bởi Công ty TNHH TM & DV Viễn thông Vi Na (VINATEL), kết hợp với Ủy ban nhân dân và Sở thông tin & truyền thông tỉnh Quảng Nam với mục đích cập nhật những giải pháp công nghệ mới nhất giúp cho tỉnh Quảng Nam cũng như các tỉnh lân cận nâng cấp cơ sở hạ tầng thông tin, biến các thành phố vệ tinh trở nên hiện đại và phát triển vượt bậc.

Hội thảo “Một số giải pháp xây dựng thành phố thông minh tại tỉnh Quảng Nam” sẽ được diễn ra vào lúc 13:00 ngày 18/05/2017 tại Hội trường Tam Thanh, tầng 3, Khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam. Hội thảo lần này sẽ tập trung vào các giải pháp an toàn thông tin hạ tầng mạng, Giải pháp bảo mật thông tin, các giải pháp kết nối không dây, giải pháp trình chiếu thông tin công cộng trên màn hình kỹ thuật số, giải pháp giám sát thông minh cao cấp đảm bảo an ninh cho thành phố.

Đồng hành với sự kiện lần này là các chuyên gia đến từ các hãng hàng đầu thế giới như Cisco, LG, CP Plus. Các diễn giả sẽ có những bài chia sẻ về các giải pháp tối ưu nhất cho cơ sở hạ tầng của thành phố thông minh tỉnh Quảng Nam cũng như các tỉnh lân cận trong tương lai. Các chủ đề thảo luận trong hội thảo đã được điều chỉnh kỹ lưỡng dựa trên nghiên cứu thông tin các nhu cầu và những mặt cần phát triển mạnh của tỉnh do Ủy ban nhân dân cung cấp. Sau các chủ đề diễn giải sẽ là chương trình tọa đàm. Các chuyên gia sẽ trao đổi và giải đáp các vấn đề do các khách mời đặt ra, cùng thảo luận để chọn ra những phương án tối ưu và phù hợp nhất cho từng lĩnh vực khác nhau. Bên lề sự kiện là các hoạt động triển lãm, trình chiếu các sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất thuộc lĩnh vực CNTT, viễn thông, hạ tầng mạng, màn hình hiển thị, công nghệ bảo mật tiên tiến, công nghệ họp trực tuyến, công nghệ giám sát thông minh kỹ thuật cao của các hãng hàng đầu trong lĩnh vực này.

Thông qua hội thảo này, các Quý khách mời sẽ có một cái nhìn trực quan và rõ ràng hơn về các giải pháp mới nhất giúp xây dựng thành phố thông minh cấp quốc tế. Cùng với các chủ đề chia sẻ và các hoạt động bên lề sự kiện, lãnh đạo của các Sở, ban ngành tại Quảng Nam cũng như các tỉnh lân cận cũng sẽ đặt ra những quyết sách giúp nâng cơ sở hạ tầng của tỉnh mình phát triển lên một nấc thang vượt bậc mới ngay trong thời gian tiếp theo.

Thông tin về đơn vị tổ chức:

Công ty TNHH TM & DV Viễn thông Vi Na (VINATEL) được thành lập năm 2006, là một trong những đơn vị tiên phong của lĩnh vực họp trực tuyến, bảo mật hệ thống mạng, màn hình hiển thị chuyên dụng, an ninh giám sát,…

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong việc thi công các dự án lớn cho các đơn vị trong và ngoài nước, các Bộ, Sở ban ngành Chính phủ, VINATEL được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nhà tư vấn chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ cho toàn hệ thống của mình trong nhiều năm liền.

Trong tương lai gần, VINATEL ngày càng mở rộng quy mô và nâng tầm doanh nghiệp lên bậc cao mới, đem lại lợi nhuận giá trị gia tăng hơn nữa cho các khách hàng thông qua khai thác các giá trị cốt lõi bền vững, phát triển đội ngũ chuyên gia và tạo môi trường làm việc hiệu quả tối ưu cho nhân viên, cũng như đầu tư cơ sở hạ tầng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Thông tin chi tiết về Hội thảo “Một số giải pháp xây dựng thành phố thông minh tại tỉnh Quảng Nam”, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Marketing

Công ty TNHH TM & DV Viễn thông Vi Na (VINATEL)

Tel: (08) 3931 7735 – Hotline: 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com.vn

Website: vinatel.com.vn – manhinhquangcao.com – thietbinghenhin.com.vn

  • Số lượt xem : 2542
  • Ngày đăng : 28-12-2017