Giải Pháp
  • GIẢI PHÁP MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG CHO NGÀNH ĐƯỜNG SẮT

Một cuộc nghiên cứu mới đây được thực hiện bởi công ty Pháp Media Transport Piles Gares liên kết với Illigo và Conseil Supérieur de l'Audiovisuel cho thấy được rằng: Khách hàng thật sự đánh giá cao sự có mặt của màn hình quảng cáo chuyên dụng phục vụ cho những lợi ích cộng đồng tại nhà ga xe lửa. Với những con số cụ thể như sau:

  • 86% những người được phỏng vấn cho biết rằng hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng là một “thứ công nghệ cao” không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày.
  • 77% trong số họ khẳng định màn hình chuyên dụng làm cho ngành đường sắt trở nên sinh động, thu hút, mang tính giải trí cao và làm cho mọi khu vực trở nên sáng hơn.
  • Và 91% trong số 77% người trên đã nói lên được tính giải trí, thu hút mà màn hình quảng cáo đem lại là rất lớn. Giảm thiểu được sự buồn chán, thoải mái hơn trong lúc đợi chuyến tàu và đặc biệt hơn cả đó chính là nguồn thông tin cộng đồng hữu ích mà nó mang lại ngoài thông điệp quảng bá thương hiệu.

GIẢI PHÁP MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG

NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TRONG NGÀNH ĐƯỜNG SẮT

Màn hình chuyên dụng hiển thị thông tin cho ngành đường sắt

Màn hình chuyên dụng hiển thị thông tin cho ngành đường sắt

Vị trí lắp đặt giải pháp màn hình quảng cáo chuyên dụng hiệu quả cho ngành đường sắt

1. Cửa ra vào sân ga

Tại vị trí này, thích hợp nhất chính là màn hình quảng cáo chân đứng. Không chiếm nhiều diện tích với thiết kế dạng dọc, chân đứng vững chắc tạo sự thu hút đối với khách hàng từ phía xa. Khách hàng có thể xem thông tin khu vực, bản đồ hệ thống sân ga hay xem được những mẫu thông tin trình chiếu trên màn hình. Với ánh sáng mạnh, độ phân giải cao cho hình ảnh trở nên sắc nét sẽ giúp khách hàng dễ dàng quan sát trong điều kiện môi trường ánh sáng mạnh.

Màn hình chân đứng hiển thị thông tin cho ngành đường sắt

Màn hình chân đứng hiển thị thông tin cho ngành đường sắt

2. Quầy bán vé

Tại quầy bán vé, màn hình quảng cáo treo tường sẽ phát huy được hết lợi ích của nó. Không chỉ trình chiếu thông điệp quảng cáo, mà màn hình này còn hiển thị thông tin chương trình, giá vé, giờ khởi hành, điểm đến điểm đi,… tạo sự thuận tiện quan sát cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như nhân viên nhà ga thông qua tính năng hiển thị linh hoạt, trình chiếu liên tục cùng nội dung dễ dàng quản lý và thay đổi. Màn hình quảng cáo treo tường chính là công cụ tất yếu cho khu vực này.

Màn hình chuyên dụng hiển thị thông tin cho quầy bán vé

Màn hình chuyên dụng hiển thị thông tin cho quầy bán vé

3. Nhà chờ - sảnh

Tận dụng thời gian chờ chuyến đi của khách hàng, màn hình ghépmàn hình quảng cáo treo tường lại là vũ khí chiếm lĩnh thị trường, thu hút khách hàng một cách nhanh chóng đối với các doanh nghiệp kinh doanh. Thay vì tốn thời gian khá nhiều cho việc đợi chờ thì màn hình quảng cáo tại khu vực này không chỉ giúp khách hàng giải trí bằng hình ảnh, videoclip mà nó còn giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Ở vị trí này, việc trang bị màn hình ghép sẽ càng tăng hiệu quả truyền thông nhờ kích thước lớn với nhiều màn hình quảng cáo ghép lại chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thị giác mới lạ cho khách hàng, giúp cho việc truyển tải thông tin thông điệp được tân tiến hóa.

4. Khu vực đường ray xe lửa

Còn gì tuyệt vời hơn tính năng hoạt động hiệu quả ngoài trời của các màn hình quảng cáo ngoài trời. Với công suất mạnh, thiết kế đặc biệt cùng độ sáng cao chống lại sự chói sáng của ánh nắng mặt trời. Màn hình quảng cáo chuyên dụng ngoài trời sẽ là công cụ đặc biệt không chỉ giúp khách hàng tự cập nhập thông tin mà còn giúp doanh nghiệp có được cái nhìn mỹ quan hiện đại hóa của khách hàng.

Màn hình chuyên dụng hiển thị thông tin cho khu vực đường ray

Màn hình chuyên dụng hiển thị thông tin cho khu vực đường ray

Tổng hợp lợi ích chính mà giải pháp màn hình quảng cáo chuyên dụng đem lại cho ngành đường sắt

Quảng cáo liên tục 24h/7 đạt hiệu quả truyền thông cao

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng và nhân viên

Tiết kiệm nhân sự cho một số khu vực không cần thiết

Tiết kiệm chi phí cơ sở vật chất trong công tác quảng cáo dài hạn

Tăng lợi nhuận thông qua việc quảng cáo hiệu quả, chi phí nhân sự giảm

Tạo cái nhìn thiện cảm của khách hàng trước công nghệ tân tiến của ngành đường sắt

Với thiết kế siêu đẹp, tân tiến,viền mỏng kết hợp với độ phân giải cao tạo đường nét hình ảnh chân thật nhất. Giải pháp màn hình quảng cáo chuyên dụng chính là công cụ, vũ khí chiếm lĩnh thị phần nhanh và mạnh nhất hiện nay.

Vina Digital Signage – VDS là nhà phân phối giải pháp màn hình quảng cáo, màn hình ghép uy tín cho các lĩnh vực tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG. Samsung. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, VDS chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm  bài viết về giải pháp màn hình quảng cáo cho ngành du lịch tại link sau:

http://manhinhquangcao.com/giai-phap-man-hinh-quang-cao-cho-du-lich/ar204.html

  • Số lượt xem : 3775
  • Ngày đăng : 09-04-2018