Giải Pháp
  • GIẢI PHÁP MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHO NGÀNH DU LỊCH

Hiện nay, du lịch là một trong những ngành nghề “HOT” nhất thị trường, bằng chứng cho thấy hàng năm chỉ số lợi nhuận của các công ty du lịch ngày một tăng cao và liên tục. Nhưng cũng chính vì đây là một ngành trọng điểm mang lại lợi nhuận khổng lồ mà ngày nay, nhiều công ty du lịch được sinh ra và phát triển từ những giá trị du lịch cơ bản, truyền thống đến những giá trị hiện đại và công nghệ. Vì thế, cải tiến cơ cấu hệ thống chính là yếu tố giúp doanh nghiệp kinh doanh về du lịch nắm giữ thì trường, cạnh tranh hiệu quả cũng như phát triển và thu hút thị phần mới.

GIẢI PHÁP MÀN HÌNH QUẢNG CÁO – GIA TĂNG TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ DU LỊCH

màn hình quảng cáo cho du lịch

màn hình quảng cáo cho du lịch

Màn hình quảng cáo (Digital signage) - phương thức trình chiếu thông tin, quảng cáo, khuyến mãi bằng hình ảnh, videoclip đem đến trải nghiệm độc đáo về thị giác cũng như cảm nhận công nghệ quảng cáo hiện đại tiên tiến bậc nhất. Với công nghệ cao luôn được cải tiến, màn hình quảng cáo chắc chắn đem đến hình ảnh truyền tải sắc nét, màu sắc tươi sáng cùng với ứng dụng quản lý dễ dàng, thông minh.

Vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo

Giải pháp màn hình quảng cáo cho ngành du lịch tối ưu hơn cả, nó được ứng dụng và lắp đặt tại nhiều vị tri khác nhau, tận dụng toàn bộ không gian, thời gian quảng cáo cho nhiều khu vực.

Sảnh – cửa ra vào: màn hình quảng cáo tại vị trí này thường là các màn hình chân đứng dài theo chiều dọc, hiển thị trình chiếu mẫu hình ảnh hay đoạn clip quảng cáo, thông tin thông điệp. Ngoài ra, với các hãng tài trợ liên kết với công ty cũng có thể được quảng cáo chung bởi chức năng trình chiếu liên tục với nhiều nội dung đặc sắc khác nhau. Điều đặc biệt, tại mốt số công ty du lịch còn trang bị màn hình quảng cáo chuyên dụng cảm ứng tích hợp, hiển thị bản đồ hoặc cho phép khách hàng tự tương tác thông tin.

Loại màn hình phù hợp: màn hình quảng cáo chân đứng,..

màn hình quảng cáo cho du lịch tại cửa ra vào

màn hình quảng cáo cho du lịch tại cửa ra vào

Quầy tiếp tân: tại vị tri này màn hình quảng cáo thường được treo trên cao, sát tường hiển thị thông tin dịch vụ là chủ yếu. Giúp cho khách hàng dễ dàng quan sát lịch trình, giá, địa điểm khu vực,… Ngoài ra, với tiêu chí cạnh tranh về mặt thời gian, màn hình quảng cáo còn giúp tiết kiệm cho nhân viên tư vấn cũng như khách hàng khi khách hàng có thể tự mình theo dõi thông tin hiển thị trên màn hình.

Loại màn hình phù hợp: màn hình quảng cáo treo tường,…

màn hình quảng cáo cho du lịch tại quầy tiếp tân

màn hình quảng cáo cho du lịch tại quầy tiếp tân

Ngoài trời – mặt tiền: khu vực này thường dùng để trinh chiếu thương hiệu của công ty. Với độ sáng cao cùng độ bền cao (hoạt động liên tục 24/7 trong môi trường khắc nghiệt -20 độ C đến 50 độ C), việc lắp đặt màn hình quảng cáo tại vị trí này là hoàn toàn hợp lý cho việc quảng bá thương hiệu. Tạo sự thu hút và dấu ấn cho khách hàng khi bước chân vào hay đi ngang qua. Thông thường, các thương hiệu công ty thường được dùng những tấm bảng, pano, thậm chí dùng đèn led để trình chiếu nhưng tuổi thọ của các hình thức không cao khi đặt trong môi trường bên ngoài. Điều đó sẽ làm cho thông tin có thể bị sai lệch, thậm chí gây cái nhìn phản cảm nếu những tấm bảng đó trở nên cũ mèm và lỗi thời.

Loại màn hình phù hợp: màn hình quảng cáo, màn hình quảng cáo dài, màn hình quảng cáo ngoài trời,…

màn hình quảng cáo cho du lịch bên ngoài

màn hình quảng cáo cho du lịch bên ngoài

Giải pháp màn hình quảng cáo cho du lịch đem lại nhiều lợi ích vượt trội:

  • Gia tăng sự trải nghiệm công nghệ quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng
  • Tạo lợi thế cạnh tranh, sự khác biệt công nghệ vượt bậc so với đối thủ cạnh tranh cùng ngành
  • Truyền tải thông tin, thông điệp bằng hình thức mới lạ và nhanh chóng
  • Tiết kiệm chi phí về nhân sự, thời gian đồng thời gia tăng lợi nhuận khổng lồ
  • Linh hoạt nội dung trình chiếu truyền tải nhiều thông tin đến khách hàng
  • Tạo ấn tượng, thu hút khách hàng từ xa thông qua hình ảnh, màu sắc và độ sáng cao

Giải pháp màn hình quảng cáo cho du lịch đem đến trải nghiệm trình chiếu ấn tượng, thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ qua sự cách tân trong cơ sở vật chất đối với các công ty du lịch.

Vina Digital Signage( VDS) là nhà phân phối màn hình quảng cáo, màn hình ghép chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG, Samsung.

VDS luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải  nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm các bài viết về Màn hình quảng cáoMàn hình ghép tại:

http://manhinhquangcao.com/tin-tuc/ct4.html

  • Số lượt xem : 4143
  • Ngày đăng : 20-03-2018