Giải Pháp
  • GIÁI PHÁP MÀN HÌNH GHÉP ÁP DỤNG CHO CÁC LĨNH VỰC TRỌNG ĐIỂM

GIẢI PHÁP MÀN HÌNH GHÉP

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NÂNG CAO LỢI ÍCH CHO CÁC LĨNH VỰC

Với sự phong phú về hình dáng, kích thước và ứng dụng đa dạng, giải pháp màn hình ghép không chỉ là công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp mà nó còn giúp doanh nghiệp nâng cao được lợi thế cạnh tranh và đem lại nhiều lợi nhuận thông qua việc truyền tải thông điệp quảng cáo hiệu quả, nhanh chóng và chuẩn xác.

Xem link sau để hiểu rõ Màn hình ghép là gì?

Màn hình ghép là gì?

Chính vì công nghệ tân tiến cùng với lợi ích vượt trội như vậy, màn hình ghép được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực, ngành nghề sau:

Chính Phủ

Giải pháp màn hình ghép được ứng dụng lắp đặt trong phòng họp, hội trường của Chính phủ. Màn hình ghép sẽ là công cụ đắc lực cho phòng họp khi kết hợp với phần mềm họp trực tuyến . Đối với Chính phủ thì thường xuyên có những cuộc họp kín đột xuất xảy ra, nhưng để triển khai thì vô cùng tốn thời gian để sắp xếp và trang bị. Chính vì vậy màn hình ghép kết hợp với ứng dụng họp trực tuyến - hội nghị truyền hình sẽ giúp Chính phủ tổ chức các cuộc họp trực tuyến nhanh chóng và bất kỳ ở khắp nơi trên mọi miền đất nước. Ngoài ra, màn hình ghép còn ứng dụng trong công tác truyền đạt thông tin tại khu vực sảnh. Thay vì phải sắp xếp tổ chức cuộc họp để thông báo thì chỉ cần trang bị màn hình ghép thì có thể truyền đạt thông tin đến cán bộ công nhân viên chức nhanh chóng.

Giải pháp màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến Chính Phủ

Giải pháp màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến Chính Phủ

Bán lẻ

Một số chuỗi nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại trang bị màn hình ghép giúp quảng bá thương hiệu, thu hút được lượng khách hàng mới và tiềm năng. Tạo được dấu ấn công nghệ hiện đại nơi khách hàng. Không những tăng tính hiện đại mà hệ thống màn hình ghép giúp khách hàng nhận diện thương hiệu từ xa một cách nhanh nhất. Ngoài ra, quảng cáo bằng màn hình ghép sẽ đem lại trải nghiệm thị giác mới lạ cho khách hàng bởi nội dung trình chiếu linh hoạt cùng với chất lượng hình ảnh, videoclip trình chiếu đa dạng. Hình ảnh sản phẩm sẽ được trình chiếu trên nhiều màn hình con hay trình chiếu toàn bộ trên một màn hình ghép cở lớn. Màn hình ghép trong ngành này thường được lắp đặt tại các khu vực tập trung nhiều người qua lại.

Giải pháp màn hình ghép cho ngành bán lẻ

Giải pháp màn hình ghép cho ngành bán lẻ

Ngành sản xuất

Ứng dụng màn hình ghép cho ngành sản xuất là một lựa chọn ưu trội. Nhờ kích thước lớn và đa dạng, màn hình ghép sẽ thay thế cho việc trình chiếu bản vẽ các khổ lớn. Hình ảnh sắc nét cùng với độ bền của màn hình cao sẽ tăng tính năng lưu trữ thông qua các file trình chiếu. Các bản vẽ, bản thiết kế bằng giấy về lâu sẽ bị hư hỏng, chất lượng hình ảnh của giấy sẽ giãm dần theo thời gian.Việc thay thế màn hình ghép sẽ giúp quản lý thật dễ dàng. Không những vậy, mốt số màn hình ghép chuyên dụng được trang bị tính năng cảm ứng trực tiếp trên màn hình cho phép có thể tạo ra những cuộc thảo luận, sửa đổi bản thiết kế ngay lập tức, việc này làm tăng hiệu quả cho ngành sản xuất.

Giải pháp màn hình trong sản xuất

Giải pháp màn hình trong sản xuất

Giáo dục

Màn hình ghép thay thế cho bảng trắng, máy chiếu sẽ mang lại hiệu quả học tập và giảng dạy cho trường học. Với thiết kế tối giản, hình ảnh sắc nét, ánh sáng cao phù hợp với mọi không gian trường học. Ngoài ra, điều chỉnh thiết lập nội dung trình chiếu nhanh chóng và dễ dàng giúp việc học trở nên thú vị hơn thông qua việc trình chiếu slide, videoclips tạo hứng thú cho việc học tập của sinh viên. Giải pháp màn hình ghép còn được trang bị ở các khu vực công cộng giúp cho giảng viên, sinh viên và học sinh tự mình cập nhập thông tin từ nhà trường dễ dàng và nhanh chóng.

Giải pháp màn hình ghép cho trường học

Giải pháp màn hình ghép cho trường học

Tài chính

Đối với các ngành tài chính như: Ngân hàng, chứng khoán, đầu tư,… thì việc trình chiếu thông tin phải cực kỳ linh hoạt và nội dung cần chính xác, thay đổi linh hoạt. Nhờ ứng dụng quản lý tập trung dễ dàng thay đổi nội dung, trình chiếu trong nhiều khung hình của màn hình ghép hay trình chiếu một nội dung trên một màn hình kích thước lớn sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng cập nhập thông tin thị trường, thông tin tài chính nhanh và chính xác nhất. Ngoài ra, nhờ tính năng kết nối internet mà chúng ta có thể dễ dàng cập nhập nội dung nhanh nhất phù hợp với tình hình thị trường của thế giới.

Xem thêm: Màn hình quảng cáo cho ngân hàng

Giải pháp màn hình ghép cho ngành Tài chính

Giải pháp màn hình ghép cho ngành Tài chính

Y tế

Giải pháp màn hình chuyên dụng cho Y tế ứng dụng lắp đặt cho các vị trí trong bệnh viện như: Sảnh, khu vực công cộng, phòng họp trực tuyến giúp cho nhân viên trong bệnh viện cũng như bệnh nhân dễ dàng tiếp cận và cập nhập được thông tin bệnh viện, giảm thiểu thời gian tư vấn cho nhân viên cũng như bệnh nhân.

Giải pháp màn hình ghép cho Y tế

Giải pháp màn hình ghép cho Y tế

Giải trí

Nhờ tính năng hoạt động tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt (-20 độ C đến 50 độ C), màn hình ghép thường được dùng để làm màn hình trình chiếu trong các sân vận động, các liveshow ca nhạc,… Nhờ hình ảnh sắc nét với gam màu rộng, ánh sáng mạnh hoạt động tốt kể cả ban ngày lẫn ban đêm, tạo ra trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho ngành giải trí.

Giải pháp màn hình ghép cho giải trí

Giải pháp màn hình ghép cho giải trí

Xem chi tiết bài viết Giải pháp màn hình ghép cho ngành giải trí tại link sau:

http://manhinhquangcao.com/giai-phap-man-hinh-ghep-dang-cap-cho-khong-gian-giai-tri/ar33.html

Với ứng dụng vượt trội cùng siêu lợi ích mà giải pháp màn hình ghép đem lại trong nhiều lĩnh vực trọng điểm trên, chúng ta không thể phũ nhận được tầm quan trọng của nó trong quảng bá thương hiệu, truyền thông mà nó mang lại.

Nhà phân phối, tư vấn các giải pháp màn hình ghép uy tín chất lượng nhất?

Vina Digital Signage – VDS là nhà phân phối giải pháp màn hình quảng cáo, màn hình ghép uy tín chất lượng cho các lĩnh vực tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG. Samsung. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, VDS chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3447
  • Ngày đăng : 23-04-2018