Giải Pháp
  • GIẢI PHÁP MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG CHO Y TẾ

Với tính năng công nghệ hiện đại trong truyền đạt thông tin, màn hình kỹ thuật số chuyên dụng được sử dụng trong việc truyền tải thông tin đến bệnh nhân nhanh chóng kịp thời, rõ ràng và không tẻ nhạt. Tạo cho bệnh nhân không gian trải nghiệm công nghệ hiện đại bậc nhất và sức khỏe người bệnh luôn được chăm sóc nhờ các thông tin hiển thị liên tục trên màn hình.

GIẢI PHÁP MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG

MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ CAO TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE

 

Màn hình chuyên dụng cho Y tế

Giải pháp màn hình kỹ thuật số chuyên dụng là gì?

Giải pháp màn hình chuyên dụng là hệ thống các loại màn hình kỹ thuật số đặc biệt hay còn gọi là màn hình quảng cáo được lắp đặt phù hợp với nhiều vị trí quan trọng trong bệnh viện. Với mỗi loại màn hình phù hợp với từng chức năng và khu vực thì màn hình kỹ thuật số chuyên dụng là công cụ, phương thức truyền tải thông tin thông điệp một cách hiệu quả và tân tiến nhất.

Vị trí lắp đặt màn hình kỹ thuật số chuyên dụng – màn hình quảng cáo

Door – Cửa ra vào

Tại khu vực này, màn hình chân đứng sẽ phát huy được hết khả năng đặc biệt của nó. Ngoài việc trình chiếu thông tin bệnh viện, nó cũng có thể trình chiếu bản đồ khu vực. Giúp cho bệnh nhân và người nhà dễ dàng tìm kiếm được khu vực mình cần vì tại mỗi bệnh viện, có rất nhiều khu khám bệnh khác nhau và số lượng phòng lên tới hàng trăm hàng nghìn phòng. Vì vậy, các màn hình chuyên dụng được lắp tại vị tri này cực kỳ  hiệu quả.

Reception – Quầy lễ tân

Màn hình kỹ thuật số chuyên dụng được sử dụng cho vị trí đặc biệt này chính là màn hình ghép (video wall). Với kích thước lớn tùy ý nhờ nhiều màn hình kỹ thuật số chuyên dụng ghép lại với nhau tạo thành một màn hình với kích thước lớn hơn, giúp cho bệnh nhân có thể dễ dàng quan sát cũng như theo dõi thông tin bệnh viện như: khung giờ làm việc, thông báo của bệnh viện,… Kích thước lớn đạt chuẩn còn giúp cho bệnh nhân đứng từ xa có thể nhìn thấy thông tin mà không cần phải hỏi bất cứ nhân viên bệnh viện nào tư vấn.

Màn hình chuyên dụng quầy lể tân

Màn hình chuyên dụng quầy lể tân

Patient room – Phòng bệnh

Màn hình kỹ thuật số dùng trong khu vực này là các Supersign TV. Với màn hình này, bệnh nhân có thể vừa xem TV như thông thường, vừa có thể nhận được các thông báo từ bệnh viện, bác sỹ, y tá… Các màn hình supersign TV khi trang bị trong phòng bệnh sẽ giúp bệnh nhân giải trí, cảm thấy dễ chịu và ít buồn chán hơn trong những ngày trị bệnh lâu dài. Ngoài chức năng giải trí, màn hình kỹ thuật số này sẽ giúp tiết kiệm thời gian của nhân viên bệnh viện khi phải tới từng phòng thông báo khi có vấn đề xảy ra.

Màn hình chuyên dụng cho Y tế

Màn hình chuyên dụng tại phòng bệnh

Exemanination – Phòng khám

Hiện nay, các bệnh viện lớn đã trang bị hệ thống màn hình kỹ thuật số chuyên dụng trong các phòng khám bệnh, nội soi. Với độ phân giải cao UHD, kết quả khám bệnh sẽ hiện trực tiếp trên màn hình một cách rõ ràng và sắc nét nhất, giúp cho bác sỹ có thể dễ dàng quan sát, theo dõi và phát hiện ra nguyên nhân căn bệnh nhanh chóng.

Operation room – Phòng phẫu thuật

Với khu vực này, cần phải chính xác và độ tỉ mỉ cực kỳ cao. Chính vì vậy, việc trang bị màn hình ghép (video wall) cực kỳ phù hợp.  Màn hình ghép video wall độ phân giải UHD cho phép bác sỹ có thể theo dõi được hình ảnh chi tiết và to lớn khi phẫu thuật.

Màn hình chuyên dụng cho Y tế

Màn hình chuyên dụng tại phòng phẫu thuật

Doctor room – Phòng chẩn đoán

Với công nghệ màn hình tân tiến được áp dụng, các loại phim, giấy in sẽ được thay thế. Bởi hình ảnh của bệnh án sẽ được trình chiếu bằng màn hình kỹ thuật số cho hình ảnh sắc nét, giúp cho bác sỹ có thể chuẩn đoán bệnh chính xác. Ngoài ra, việc sử dụng màn hình thay thế cho các loại phim, giấy in chuyên dụng trong bệnh viện về lâu dài sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bệnh viện nhờ tuổi thọ và độ bền cao của màn hình.

Cafeteria – Nhà ăn

Với tính năng trình chiếu thông tin và khả năng hoạt động liên tục 24/7. Bệnh nhân có thể đồng thời xem TV và tiếp nhận các thông tin mới từ bệnh viện. Ngoài ra, các chiến dịch quảng bá thương hiệu cũng được trình chiếu tại khu vực này, giúp cho doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực y tế có thể tiếp cận với khách hàng mong muốn của họ. Màn hình sử dụng phù hợp cho khu vực này chính là: màn hình ghép, hay màn hình quảng cáo chuyên dụng.

Giải pháp màn hình chuyên dụng kỹ thuật số đem lại nhiều lợi ích tối ưu cho bệnh viện, giúp cải tiến cơ sở vật chất và tăng cường nhiều lợi ích cho bệnh nhân và bác sỹ.

Màn hình chuyên dụng cho Y tế

Vina Digital Signage – VDS tự tin là nhà cung cấp giải pháp màn hình hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Vina Digital Signage - VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

xem thêm các giải pháp màn hình cho các lĩnh vực khác tại link sau:

Giải pháp màn hình chuyên dụng cho nhà hàng - khách sạn

Giải pháp màn hình chuyên dụng cho du lịch

  • Số lượt xem : 4734
  • Ngày đăng : 02-04-2018