• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Giải pháp Hotel TV giá rẻ - Màn hình chào mừng cho khách sạn nhỏ

Bạn đang kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn quy mô vừa và nhỏ và muốn thiết lập màn hình chào mừng để tăng sự chuyên nghiệp cho cơ sở của mình trong mắt khách hàng. Điều đó là có thể với các giải pháp hotel tv đơn giản và một mức chi phí vừa phải  cho bạn.

Giải pháp Hotel TV giá rẻ cho khách sạn cỡ vừa và nhỏ

Một trong những giải pháp Hotel TV phù hợp cho các nhà nghỉ, khách sạn cỡ vừa và nhỏ do VDS cung cấp chính là giải pháp LG Comercial Lite.

Giải pháp Hotel TV giá rẻ - Màn hình chào mừng cho khách sạn nhỏ 1

Ưu điểm của giải pháp Hotel TV LG Comercial Lite

Đây là giải pháp đơn giản được cung cấp bởi LG, cho phép người sử dụng có thể thiết lập màn hình chào mừng theo mong muốn, bên cạnh đó là xem các kênh truyền hình thông dụng. Hotel TV được thiết kế với kiểu dáng đẹp và mỏng, tiêu tốn ít điện năng, chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội ở mức chi phí không hề đắt hơn những mẫu TV gia dụng hiện nay.

Với mức chi phí không đổi lại có thêm tính năng quảng cáo để tăng tính nhận diện thương hiệu cho nhà nghỉ, khách sạn. Người kinh doanh sẽ thành công hơn trong việc giúp khách hàng hài lòng và khiến họ quay lại lần sau, quảng bá truyền miệng cho khách sạn, nhà nghỉ của mình.

Giải pháp Hotel TV giá rẻ - Màn hình chào mừng cho khách sạn nhỏ 2

Đặc biệt, màn hình chào mừng mà bạn có thể thiết đặt không chỉ là một bức ảnh tĩnh nhàm chán, giải pháp hotel tv LG này còn cho phép bạn phát thông điệp dưới các dạng mp4, avi, mov, tp, wma, ts, v.v… Và việc thiết đặt màn hình chào mừng hay các tính năng khác sẽ vô cùng đơn giản với chức năng nhân bản USB cho phép người dùng sao chép thiết đặt cho tất cả các TV qua cổng USB.

Chức năng cho phép tạo list kênh theo mong muốn giúp nhà nghỉ, khách sạn tự sắp xếp các nhóm kênh theo ý muốn hoặc theo nguồn cung cấp để khách lưu trú dễ dàng tìm kiếm kênh yêu thích của họ.

Những hộ kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ hãy lắp đặt ngay giải pháp Hotel TV để việc kinh doanh ngày càng hiệu quả. Để được tư vấn chi tiết, mời các bạn liên hệ ngay với VDS – đơn vị cung cấp Hotel TV chuyên nghiệp – theo đầu mối bên dưới.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Nhà cung cấp giải pháp Hotel TV tại HCM

  • Số lượt xem : 4568
  • Ngày đăng : 29-01-2019