Giải Pháp
  • GIẢI PHÁP HOTEL TV CỦA LG TP.HCM

GIẢI PHÁP HOTEL TV  CỦA LG

HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG HƠN TRONG VIỆC TỰ ĐỘNG HÓA CÁC THIẾT BỊ

Ngày nay, việc tự động hóa luôn được trú trọng, áp dụng rộng rãi trong công tác phục vụ khách hàng tại các khách sạn 4*  5*. Từ các thiết bị hỗ trợ cho việc tự động như: Thang máy, hệ thống đèn cảm biến, check- in, out,... thì đa phần những tính năng này hoạt động độc lập với nhau. Nhưng với giải pháp Hotel TV – hệ thống màn hình dành cho khách sạn tích hợp phần mềm quản lý Pro:Centric và STB (Set – Top – Box) giúp mọi thứ quản lý trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Cùng xem Video sau để hiểu thêm về các tính năng cũng như ứng dụng tuyệt vời mà giải pháp Hotel TV của LG mang lại.

Giải pháp Hotel TV của LG

Các tính năng đặc biệt của Giải pháp Hotel TV của LG

Đa dạng nội dung trình chiếu

Chúng ta có thể dễ dàng set – up các nội dung trình chiếu, hiển thị hình ảnh, videos trên màn hình tại các phòng của khách. Tùy vào khách hàng mà chúng ta có thể chỉnh sửa, hiển thị những nội dung với chất lượng HD tuyệt đẹp, truyền tải các thông tin thông điệp quảng bá thương hiệu phù hợp với từng loại khách hàng.

Giải pháp Hotel TV của LG

Giải pháp Hotel TV của LG

Quản lý hiệu quả

Với mỗi hộp STB tại mỗi phòng, khách sạn sẽ dễ dàng quản lý được lượng khách đang lưu trú tại đây. Ngoài ra, với mỗi màn hình chuyên dụng này sẽ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các tính năng đặc biệt như: Giải trí, các dịch vụ khách sạn, tra cứu thông tin, bản đồ khu vực, hiển thị các chương trình, sự kiện của khách sạn.

Giải pháp Hotel TV của LG

Giải pháp Hotel TV của LG

Ngoài ra, đối với khách hàng thì các hộp STB còn đóng vai trò như một công cụ trợ năng hiệu quả, khách hàng có thể quản lý các thiết bị trong phòng ngủ của mình như: Cửa ra vào, màn treo, đèn,... chỉ cần bằng giọng nói của mình.

Tranh nghệ thuật bằng công nghệ

Thiết kế đẹp, tinh tế, màu sắc sang trọng kết hợp khả năng trình chiếu đa dạng và độc đáo giúp khách hàng có thể cảm nhận được tính hiện đại, sang trọng khi ở tại khách sạn. Độ mỏng của viền và hình ảnh sắc nét, tươi sáng giúp các màn hình này hiển thị nội dung trình chiếu như một bức tranh nghệ thuật bằng kỹ thuật công nghệ hiện đại.

Giải pháp Hotel TV của LG

Giải pháp Hotel TV của LG

Đa dạng khu vực lắp đặt

Hệ thống Hotel TV của LG dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau như: Tại phòng, hành lang, thang máy với nhiều dòng màn hình phù hợp như: Màn hình quảng cáo treo tường tại các hành lang, màn hình ghép nâng giá trị tại sảnh cho khách sạn, hay màn hình quảng cáo trong thang máy,...

Dễ dàng trong việc sử dụng

Chỉ cần sử dụng remote (điều khiển từ xa), khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ trên TV phục vụ cho mục đích của mình hay thậm chí lựa chọn và sử dụng các dịch vụ của khách sạn như: Giặt ủi, dọn phòng, phục vụ thức ăn, nước uống,...

Vina Digital Signage – VDS là nhà cung cấp các giải pháp hotel TVmàn hình quảng cáomàn hình ghép uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Trong nhiều năm kinh nghiệm, VDS muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG. Samsung. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, VDS chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh và tốt nhất:

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3876
  • Ngày đăng : 14-06-2018