• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Những bước tiến trong ngành màn hình quảng cáo kỹ thuật số

Ở mỗi một thị trường khác nhau, các chiến lược kinh doanh khác nhau được thiết lập duy nhất cho thị trường đó sẽ được hình thành. Mỗi giải pháp màn hình quảng cáo & hiển thị thông tin kỹ thuật số digital signage cũng được thiết kế riêng để đạt được từng mục tiêu cụ thể của mỗi khách hàng. Cùng với nhiều nhu cầu phát sinh trong quá trình sử dụng, các màn hình quảng cáo & hiển thị thông tin kỹ thuật số cũng được phát triển với nhiều tính năng khác nhau để phù hợp với nhu cầu hiện đại.

màn hình quảng cáo và hiển thị thông tin kỹ thuật số digital signage

Màn hình hiển thị thông tin

Các màn hình này được thiết kế để có thể treo ngang hoặc dọc, với các kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ kích thước nhỏ 10 inch cho việc tra cứu thông tin và hiển thị giá cả, thông số sản phẩm, màn hình 22 inch đặt trước cửa thang máy để chiếu video quảng cáo, màn hình 32 inch treo dọc hiển thị thông tin trong thang máy cho đến các kích thước lớn hơn như 43 inch, 49 inch, 55 inch và kích thước lớn nhất là 60 inch. Các kích thước này phù hợp với từng địa điểm mà khách hàng muốn đặt, cùng với đó là các tính năng khác nhau. Trong đó, màn hình có thể được quản lý nội dung tập trung từ xa, cao cấp hơn là thể thiết lập lịch phát, tắt mở từ xa, cập nhật đồng hồ theo múi thời gian thực, cập nhật tỉ giá theo múi thời gian thực,…Cao cấp hơn, các màn hình này có khi còn được trang bị lớp cảm ứng và bộ xử lý để làm thành các màn hình chân đứng hoặc màn hình dạng bàn để tiện tra cứu thông tin.

màn hình quảng cáo trong suốt kỹ thuật số digital signage

Màn hình trong suốt

Việc quảng cáo & hiển thị thông tin được thực hiện mọi lúc mọi nơi, do đó, ngay cả những nơi tưởng chừng chỉ có thể để trống như tủ kính và tủ lạnh trưng bày sản phẩm bây giờ cũng đã có thể đặt màn hình quảng cáo. Các màn hình này trình chiếu nội dung quảng cáo “nhảy nhót” sinh động trên tấm kính của tủ trưng bày, trong khi khách hàng vẫn có thể nhìn rõ sản phẩm bên trong. Hơn thế nữa, có thể thiết lập để cảm biến số bước chân của khách hàng, nhằm khi khách hàng bước lại gần tủ kính, hình ảnh quảng cáo biến mất để khách hàng nhìn rõ sản phẩm bên trong.

màn hình quảng cáo và hiển thị thông tin kỹ thuật số digital signage

Màn hình cảm ứng dạng bảng tương tác

Sự biến tấu từ màn hình thông tin cảm ứng cỡ lớn chuyển thành bảng tương tác với các tính năng được nâng cao. Lúc này, màn hình có thể dùng để tra cứu thông tin, hoạt động với các phần mềm được lập trình sẵn theo nhu cầu tùy biến. Cũng có khi, nếu được dùng trong phòng họp hoặc phòng học, các bảng tương tác sẽ được sử dụng thay cho bảng viết, với khả năng dùng bút hoặc 10 đầu ngón tay vẽ lên màn hình. Hoàn toàn tiện lợi như một máy tính bảng vậy. Cũng có vài nơi giải trí, bảng tương tác này sẽ làm dạng bàn với các game hoặc khi giới thiệu sản phẩm, khách hàng có thể đặt sản phẩm lên để màn hình quét mã và hiển thị thông tin tra cứu sản phẩm.

Để được tư vấn cụ thể hơn giải pháp phù hợp, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

VINA DIGITAL SIGNAGE

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 2536
  • Ngày đăng : 02-01-2018