• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Biến man hinh quang cao thành công cụ tiếp thị bất động sản hiệu quả

Bất động sản tại Việt Nam ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ. Vậy tại sao doanh nghiệp bạn không cải tiến cách tiếp cận khách hàng bằng man hinh quang cao để tạo ra cho mình lợi thế đặc biệt.

Biến man hinh quang cao thành công cụ tiếp thị bất động sản hiệu quả 2

Ứng dụng man hinh quang cao trong kinh doanh bất động sản

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mang đến một vài cách mà các loại màn hình quảng cáo trở thành công cụ tiếp thị bất động sản hiệu quả.

Màn hình quảng cáo để hiển thị xu hướng thị trường

Tùy thuộc vào việc doanh nghiệp bán hay cho thuê tài sản, bạn có thể hiển thị tình hình và số liệu thống kê thị trường phù hợp. Việc cho biết xu hướng thị trường mới nhất hoặc tỷ lệ thế chấp ở khu vực này tốt như thế nào sẽ tác động mạnh đến khách hàng tiềm năng của bạn.

Giới thiệu môi trường sống

Khi mọi người quyết định mua hay thuê một địa điểm, môi trường sống và cư dân có ý nghĩa rất lớn. 

Biến man hinh quang cao thành công cụ tiếp thị bất động sản hiệu quả 1

Màn hình quảng cáo giúp hiển thị những thông tin thiết thực một cách thu hút hơn

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho phép bạn giới thiệu video, hình ảnh, tin tức, sự kiện và cập nhật của khu dân cư. Hãy chắc chắn rằng khách hàng của bạn nhìn thấy người dân địa phương sống ở đó như thế nào và để họ tưởng tượng cuộc sống tương lai của họ trong môi trường này.

Cải thiện tham quan sản phẩm bằng cách sử dụng màn hình chuyên dụng

Man hinh quang cao cho cong ty bat dong san có thể rất hữu ích trong việc tối ưu hóa lịch trình tham quan các ngôi nhà. 

Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng màn hình cảm ứng của mình để hiển thị ngày còn trống lịch và cho phép khách hàng đăng ký chuyến tham quan.

Bạn cũng có thể sử dụng màn hình để cho khách biết các ngôi nhà hiện đang mở cửa và hiển thị giờ hoạt động.

Chia sẻ câu chuyện, không chỉ là lời chứng thực

Lời chứng thực tiêu chuẩn và đoạn nội dung ngắn hiện nay đã trở nên nhàm chán và hiếm khi đủ sức mạnh. Và hình thức này chỉ nên dùng khi bạn không có cơ hội sử dụng các nguồn cấp nội dung động.

Với màn hình chuyên dụng, bạn có thể kể một câu chuyện ý nghĩa. Đó bao gồm sử dụng những câu chuyện về những gia đình và cá nhân hạnh phúc có cơ hội làm việc với công ty của bạn hoặc với bạn với tư cách là nhà cung cấp hoặc đại diện bất động sản của họ. 

Quản lý cơ sở dữ liệu danh sách hiệu quả hơn

Các màn hình kỹ thuật số với phần mềm quản trị chuyên nghiệp cho phép bạn giữ cho cơ sở dữ liệu danh sách của mình dễ dàng truy cập và luôn cập nhật.

Biến man hinh quang cao thành công cụ tiếp thị bất động sản hiệu quả 3

Với nguồn cấp thông tin động, doanh nghiệp có thể làm được nhiều hơn họ nghĩ

Khi thiết lập hiển thị màn hình, nguồn cấp dữ liệu động sẽ đóng vai trò là công cụ tạo danh mục tùy chỉnh danh sách với danh sách chi tiết về tiện nghi, ảnh và mô tả mở rộng. 

Hiển thị các tiện nghi và điểm giải trí gần nhất

Màn hình quảng cáo chân đứng cho công ty bất động sản là tốt nhất khi điều hướng các chủ nhà và người thuê nhà tiềm năng thông qua các tiện nghi của khu phố. 
Khả năng cuộn bản đồ, xem các địa điểm gần đó và tính thời gian đi lại là một phần quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng.

Nhắm mục tiêu đối tượng cụ thể

Cho dù bạn cố gắng bán nhà ở cho một gia đình hay cho thuê một căn hộ nhỏ cho sinh viên, bạn sẽ phải đối mặt với việc cần chia đối tượng của mình thành hai (hoặc nhiều) nhóm mục tiêu. 

Man hinh quang cao treo tuong trong bất động sản cho phép bạn đồng thời khởi chạy các luồng nội dung động khác nhau với video, hình ảnh, infographics, số liệu và khẩu hiệu. Điều này giúp bạn dễ dàng truyền tải các nhóm nội dung khác nhau cho các nhóm mục tiêu khác nhau. 

Khởi động tính năng tham quan ảo

Một trong những ví dụ mang tính cách mạng nhất của màn hình quảng cáo lcd trong bất động sản là sử dụng máy ảnh để khởi động các chuyến tham quan ảo. Điều này cho phép các đại lý tiết kiệm thời gian đưa khách hàng ghé thăm sản phẩm nhiều lần mỗi ngày. Nó cũng cung cấp cho người thuê một cơ hội để xem qua ngôi nhà mà không gặp rắc rối về lịch trình tour trước khi đến quan sát trực tiếp.

Man hinh quang cao kỹ thuật số cho công ty bất động sản sẽ là công cụ mới giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh và nâng cao mức độ chuyển đổi. Mọi người thích tương tác, nhưng không phải với danh sách với hình ảnh cũ mờ. Màn hình chuyên dụng mà chúng tôi cung cấp cho phép bạn sản xuất nội dung phức tạp, cung cấp nội dung một cách đơn giản và hiệu quả.

Vina Digital Signage  VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Chọn màn hình quảng cáo như thế nào để phù hợp không gian?

  • Số lượt xem : 3658
  • Ngày đăng : 14-01-2019