• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công ty
  • VDS tham quan Tam Hải – Hội An – Lăng Cô 2019

Vào ngày 11 - 14/7/2019 vừa qua, tập thể công ty màn hình quảng cáo Vina Digital Signage đã cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm đến Tam Hải – Hội An – Lăng Cô. Đây là hoạt động thường niên được VDS tổ chức để tất cả nhân viên của công ty có cơ hội trải nghiệm những vùng đất mới, nghỉ ngơi, vui chơi, tái tạo năng lượng, tăng tình đoàn kết.

Năm 2019 này, VDS đã đến đầy đủ các vùng đất hoang sơ, cổ kính, đầy nắng gió và rất yên bình. Tất cả những thành viên tham gia đều có được những trải nghiệm đáng nhớ và những cung bậc cảm xúc không thể nào quên.

Màn hình quảng cáo VDS tham quan Tam Hải – Hội An – Lăng Cô 2019 1

 

Bên cạnh hoạt động tham quan, tìm hiểu các địa danh nổi tiếng thì hoạt động teambuilding chính là một phần vô cùng hấp dẫn trong chuyến đi. Chương trình “Hội An Discovery” với những trò chơi trí óc và vận động vui nhộn, yêu cầu sự thấu hiểu, đoàn kết và tính tương tác cao của mọi thành viên trong các team đã kích thích mạnh mẽ tinh thần của tất cả mọi người. Sau hơn 4 tiếng hoạt động tích cực, VDS và những người bạn đã vượt qua 7 thử thách để về tới đích là khu du lịch Rừng dừa 7 mẫu.

Màn hình quảng cáo VDS tham quan Tam Hải – Hội An – Lăng Cô 2019 2

 

Màn hình quảng cáo VDS tham quan Tam Hải – Hội An – Lăng Cô 2019 3

Màn hình quảng cáo VDS tham quan Tam Hải – Hội An – Lăng Cô 2019 4

Màn hình quảng cáo VDS tham quan Tam Hải – Hội An – Lăng Cô 2019 5

Màn hình quảng cáo VDS tham quan Tam Hải – Hội An – Lăng Cô 2019 6

Kết thúc ngày tham quan cuối cùng là chương trình Gala Dinner được tổ chức tại một resort ở bãi biển Lăng Cô. Một bữa tiệc ý nghĩa với các trò chơi và tiết mục văn nghệ “cây nhà là vườn” của tập thể nhân viên VDS cùng những người bạn đã đem đến những tiếng cười không ngớt cho tất cả mọi người.

Màn hình quảng cáo VDS tham quan Tam Hải – Hội An – Lăng Cô 2019 7

Một chuyến đi để lại biết bao kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả mọi người. Hy vọng chúng ta sẽ mãi đoàn kết và đồng hành trong mọi nẻo đường.

Cảm ơn Việt Friend đã giúp VDS tổ chức chuyến đi hoàn hảo này!

Vina Digital Signage  VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 3171
  • Ngày đăng : 15-07-2019