• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • HOTEL TV - BƯỚC ĐI TÂN TIẾN TRONG LĨNH VỰC KHÁCH SẠN

Có lẽ khái niệm Hotel TV đã không còn xa lạ đối với nhận thức của chúng ta, bởi lẽ chúng xuất hiện khá phổ biến và có rất nhiều thông tin đề cập đến. Nhưng liệu rằng chúng ta – những nhà đầu tư kinh doanh Khách sạn đã phần nào hiểu và nắm được hết tiềm năng mà nó mang lại hay không?

Đầu tiên, chúng ta cần điểm qua những lợi ích mà giải pháp Hotel TV hổ trợ cho lĩnh vực kinh doanh của mình, đặc biệt là đối với khách hàng. Thử tưởng tượng,  bạn là một vị khách  du lịch, ngoài không gian căn phòng sang trọng và đầy tiện nghi  nếu như có thêm một chiếc TV mà nó đã tích hợp rất nhiều tính năng như: phát wifi, giải trí, nghe nhạc, truyền hình, hổ trợ tư vấn các địa diểm du lịch, ăn uống và trên tất cả có thể đặt mua vé máy bay, tàu hỏa,xe khách ngay chính tại chiếc TV trong phòng. Có phải chuyến du lịch của chúng ta trở nên thú vị và dể dàng hơn không? Và theo nghiên cứu gần đây của TripAdvisor – các phản hồi cho  thấy hơn 80%  khách hàng ấn tượng và thích thú với những tiện nghi mà Hotel TV mang lại, và 30% khách hàng trong đó muốn quay lại khách sạn ở những lần nghỉ dưỡng sau đó.

Giải pháp Hotel  TV

 

Khi chúng ta đả chạm đến sự hài lòng của khách hàng, thì ngay chính lúc đó, Khách sạn mà chúng ta  kinh doanh đả mang một ấn tượng tốt về hình ảnh, dịch vụ và tạo sực khác biệt trong cảm nhận của khách hàng giữa mình và đối thủ cạnh tranh. Không những vậy, một căn phòng được trang bị Hotel TV sẽ trở nên sang trọng hơn, hiện đại hơn bởi thiết kế  những chiếc TV này hết sức tinh tế, đạt tơi ngưỡng tuyệt mỹ mang lại sự hài lòng bậc nhất cho khách hàng khi ở trong căn phòng.

Và điều đặc biệt hơn hẳn, khách sạn chúng ta kinh doanh sẽ được nâng tầm thành bậc mới, với sự sang trọng,  hiện đại và tiện nghi thì chắc hẵn nguồn lợi nhuận thu lại sẽ tăng vọt biến thiên cùng với độ hài lòng của khách hàng. Vì khách hàng là những người sẵn sàng bỏ tiền và thời gian để đi nghỉ dưỡng, nên họ mong muốn mình hài lòng với tất cả những gì họ bỏ ra.

Cách thức hoạt động của giải pháp Hotel TV lại vô cùng đơn giản. Đầu tiên ở mỗi phòng sẽ được trang bị một chiếc TV tích hợp công nghệ, và kèm theo hộp Hotel TV box hoặc Set-top-box để sử dụng phần mềm quản lí Hotel TV nhằm kích hoạt các ứng dụng trên TV. Bên cạnh đó, khi sử dụng giải pháp này thì toàn bộ Hotel TV trong khách sạn được kết nối với nhau trên cùng nền tảng Internet (môi trường cáp mạng UTP); mỗi Hotel TV được gán một địa chỉ IP (Internet Protocol). Điều này giúp cho người quản trị hệ thống điều khiển nội dung và khắc phục sự cố từ xa thông qua phần mềm quản lý tập trung và kết nối mạng riêng ảo VPN. Ở góc độ các nhà quản trị công nghệ thông tin, việc sử dụng một hệ thống phần mềm quản lý tập trung sẽ giúp khách sạn/resort thiết kế, sắp xếp, kiểm soát… toàn bộ nội dung được truyền tải đến các Hotel TV. Chỉ cần thao tác đơn giản trên máy chủ, người quản trị hệ thống có thể cập nhật cho toàn bộ mạng lưới Hotel TV, thay đổi màn hình với nội dung chào khách, bổ sung nội dung mới… Ngoài ra, họ có thể sắp xếp các nhóm kênh khác nhau cho từng khu vực nhằm đáp ứng yêu cầu về công việc, giải trí cho các nhóm khách hàng riêng biệt.

Và đây là hình ảnh minh họa: 

HotelTV

Khoa học kỹ thuật phát triển không ngừng, cạnh tranh chiếm lĩnh thị trường cũng khốc liệt hơn rất  nhiều, để tạo được chổ đứng và thị trường của mình thì chắc chắn rằng Giải Pháp Hotel TV chính là chiếc chìa khóa vàng cho bạn.

Vina Digital Signage (VDS)

A brand of VINATEL

Liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tư vấn:

Email:    marketing@vinatel.com.vn

SĐT:           0915 517 735

 

 

  • Số lượt xem : 1096
  • Ngày đăng : 31-12-2017